Lâm Tâm Như chia sẻ lý do chia tay Lâm Chí Dĩnh

Ngày 08/07/2014 14:07 PM (GMT+7)

Tô Hữu Bằng chính là “người thứ ba” khiến Lâm Chí Dĩnh và Lâm Tâm Như chia tay.

Trong một bài phỏng vấn mới đây nhất, Lâm Tâm Như đã bất ngờ chia sẻ nguyên nhân khiến cô và Lâm Chí Dĩnh chia tay. Theo lời của nàng "ngọc nữ' nổi tiếng, nguyên nhân của chuyện rạn nứt là vì Lâm Chí Dĩnh “ăn dấm chua” với Tô Hữu Bằng.

Lâm Tâm Như cho biết, khi tham gia “Hoàn Châu Cách Cách”, cô khá thân thiết với các diễn viên trong đoàn làm phim đặc biệt là với Tô Hữu Bằng. Sau khi bộ phim thành công vang dội có nhiều tin đồn tình ái giữa cô và chàng Ngũ Aka. Chính từ những tin đồn này khiến Lâm Chí Dĩnh nổi cơn ghen tuông và đề nghị chia tay.

Lâm Tâm Như chia sẻ lý do chia tay Lâm Chí Dĩnh - 1

Lâm Tâm Như và Lâm Chí Dĩnh thời mặn nồng.

Lâm Tâm Như chia sẻ lý do chia tay Lâm Chí Dĩnh - 2

 Lâm Tâm Như và Tô Hữu Bằng có mối quan hệ thân thiết.

Ngoài ra, theo một vài nguồn tin khác, Lâm Chí Dĩnh cảm thấy tự ái khi nhiều người cho rằng anh hẹn hò Lâm Tâm Như để dựa hơi nổi tiếng. Lúc bấy giờ, Lâm Tâm Như đang “làm mưa làm gió” sau vai diễn Hoàn Châu Cách Cách còn Lâm Chí Dĩnh vừa mới kết thúc nghĩa vụ quân sự. Để chứng minh mình trong sạch, Lâm Chí Dĩnh nhắn tin và gửi fax tới phim trường Hoàn Châu Cách Cách với nội dung: “Tôi muốn chia tay”.

Lâm Tâm Như và Lâm Chí Dĩnh từng là cặp đẹp đôi nổi tếng nhất nhì làng giải trí những năm 90. Tuy nhiên, không lâu sau, cả hai quyết định chia tay trong sự tiếc nuối của người hâm mộ.

Lâm Tâm Như chia sẻ lý do chia tay Lâm Chí Dĩnh - 3

Gia đình hạnh phúc của Lâm Chĩ Dĩnh.

Lâm Tâm Như chia sẻ lý do chia tay Lâm Chí Dĩnh - 4

Lâm Tâm Như chia sẻ lý do chia tay Lâm Chí Dĩnh - 5

Lâm Tâm Như chia sẻ lý do chia tay Lâm Chí Dĩnh - 6

Hình ảnh Lâm Tâm Như trong sự kiện ngày 7/7.

Hiện tại, Lâm Chí Dĩnh đang hạnh phúc bên vợ Trần Nhược Nghi và cậu con trai đáng yêu. Riêng Lâm Tâm Như, ở tuổi 38, sau hàng loạt tin đồn tình ái, cô vẫn lẻ bóng một mình. "Người thứ ba” Tô Hữu Bằng, hiện nay, vẫn là quý ông độc thân của C-biz. Tô Hữu Bằng và Lâm Tâm Như từng có ước hẹn: "Nếu sau 40 tuổi mà cả hai người vẫn chưa tìm được nửa kia thì sẽ kết hôn với nhau". Nhiều fan hâm mộ mong muốn ước hẹn này trở thành hiện thực.

Theo Hoàng Huế (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lâm Tâm Như