Lam Trường cảm thấy may mắn khi lấy được Yến Phương

Ngày 08/07/2016 19:29 PM (GMT+7)

"Anh Hai" Lam Trường dành những lời ngọt ngào ca ngợi vợ 9x.

Nhân dịp sinh nhật tuổi 25 của vợ Yến Phương, Lam Trường viết những dòng tâm sự đầy ngọt ngào gửi tới vợ 9x. "Anh Hai" cho biết, anh cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi có được Yến Phương trong cuộc đời này:

"Ngày này 25 năm trước, một bé gái chào đời. Cũng như bao đứa trẻ khác trên hành tinh này, bé được sự bảo bọc, yêu thương vô bờ bến của gia đình, ba, mẹ, anh trai và người thân, lớn lên với bao nhiêu niềm mơ ước. Cuộc sống trôi qua theo năm tháng, giờ đây bé gái ấy đã trở thành một cô gái xinh đẹp, tươi trẻ, giỏi giang. Nhìn vào cuộc sống của cô, bạn bè ắt hẳn sẽ nói sao cô thật may mắn! Nhưng có lẽ mọi người cũng sẽ biết rằng, có một người cũng may mắn không kém vì đã có được cô ấy và được trở thành người bạn đồng hành suốt chặng đường dài về sau. Chúc bé vợ! Sinh nhật vui vẻ nhé!".

Lam Trường đăng ảnh lãng mạn, chúc mừng sinh nhật vợ 9x

Lam Trường và bà xã Yến Phương kết hôn năm 2014, cặp đôi ban đầu khá kín tiếng chuyện yêu với ngouiwf hâm mộ. Chỉ đến khi một số hình ảnh thân mật của cả hai bị lộ, "Anh Hai" mới cởi mở chia sẻ chuyện tình cảm. Được biết, Yến Phương trước là fan của Lam Trường, cô còn có ảnh chụp cùng thần tượng khi còn nhỏ xíu. Khá bất ngờ khi 17 năm sau đó, cô và "thần tượng" Lam Trường lại nên duyên vợ chồng. Hiện tại, Yến Phương đang học tập tại Mỹ. Lam Trường cũng thường xuyên ca hát tại đây để có cơ hội gần vợ.

Hiện tại, Lam Trường và Yến Phương đang sống ở Mỹ

Lam Trường cho biết, anh có mối lương duyên đặc biệt cùng vợ trẻ

Theo Thùy Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lam Trường