Lam Trường nhập viện vì làm việc quá sức

Ngày 19/04/2018 18:00 PM (GMT+7)

Vợ nam ca sĩ chia sẻ hình ảnh anh đang nằm viện truyền nước vì làm việc quá sức.

Clip Lam Trường và vợ tự tay nấu xôi, chè nhân sinh nhật con.

Vào chiều ngày 18/4, sau ghi buổi ghi hình đầu tiên của chương trình The Voice - Giọng hát Việt 2018, “anh Hai” Lam Trường đã kiệt sức và phải vào bệnh viện truyền nước. 

Chia sẻ tình hình sức khoẻ của chồng, bà xã Lam Trường - Yến Phương cho biết: "4 giờ sáng bên Việt Nam rồi thấy ba Lam Trường gọi facetime, tưởng ba nửa đêm giật mình dậy nên gọi kiếm Bì. Ai dè thấy ba nằm trong bệnh viện vô nước biển vì kiệt sức.

Cuối tuần vừa rồi ba đi diễn ở Dallas đi xe 5 tiếng đến chỗ diễn, hát xong thì 12 giờ đêm đi xe 5 tiếng về lại Dallas, đến nhà 5 giờ sáng ngủ đc 3-4 tiếng lại phải ra sân bay bay thẳng về Việt Nam để sáng hôm sau kịp quay The Voice. Lần đầu thấy ba thực sự kiệt sức như vậy, ba hay nói là ba đang đánh đổi sức khoẻ để kiếm tiền. Mẹ và Bì ở đây không làm gì được, thương nhớ ba lắm. Mong ba mau khoẻ lại".

Lam Trường nhập viện vì làm việc quá sức - 1

Hình ảnh Lam Trường phải nhập viện vì làm việc quá sức. 

Yến Phương chia sẻ, đây là lần đầu tiên ông xã bị kiệt sức như vậy dù trước đây nam ca sĩ thường nói mình đang "đánh đổi sức khỏe để kiếm tiền". Ngay sau khi thông tin này được chia sẻ, rất đông bạn bè, khán giả đã gửi lời hỏi thăm và không khỏi lo lắng cho tình hình sức khoẻ của Lam Trường. Nhiều người mong anh giảm tải bớt khối lượng công việc để tránh ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Lam Trường nhập viện vì làm việc quá sức - 2

Lam Trường tại hậu trường ghi hình Vòng giấu mặt The Voice - Giọng hát Việt 2018.

Tiết lộ loạt ảnh cưới mộc mạc cách đây 4 năm của Lam Trường và vợ 9x
Bộ ảnh giản dị khi lại khoảnh khắc của Lam Trường và Yến Phương được thực hiện tại đèo Hải Vân.
Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao