Lâm Vinh Hải úp mở chuyện bạn gái đang mang thai, Linh Chi nói gì?

Ngày 29/10/2018 13:20 PM (GMT+7)

Chỉ với một động thái nhỏ, Linh Chi đã ngầm bác bỏ tin đồn mình đang mang thai với Lâm Vinh Hải.

XEM VIDEO: Linh Chi khoe nhẫn Lâm Vinh Hải tặng. 

Trên Instagram cá nhân, Lâm Vinh Hải vừa chia sẻ hình ảnh ngọt ngào bên Linh Chi. Cùng với bức hình là dòng trạng thái mập mờ, khiến rất nhiều người đồn đoán về việc người mẫu Linh Chi đang mang thai. 

Cụ thể, nam vũ công viết: "Vợ nói chồng ơi sau này mình cũng làm đám cưới lãng mạn vậy nha. Ok vợ, để chồng coi chồng có sức không đã, chứ mai mốt chăm 2 mẹ con chắc không còn đủ sức."

Lâm Vinh Hải úp mở chuyện bạn gái đang mang thai, Linh Chi nói gì? - 1

Lâm Vinh Hải "úp mở" chuyện Linh Chi đang mang thai. 

Trước đó, Linh Chi từng tiết lộ rằng cả hai sẽ có con trước khi tổ chức đám cưới. Để chuẩn bị cho kế hoạch này, 2 bên gia đình đã tổ chức lễ ăn hỏi tại quê nhà và Lâm Vinh Hải cũng đã mua một căn hộ tặng người đẹp nhân dịp sinh nhật lần thứ 28 của cô. 

Tuy nhiên, trên trang cá nhân của mình, Linh Chi đã có những chia sẻ mới nhất về kế hoạch đi quay phim trong 3 tháng tới, cũng là cách cô đáp trả khéo léo tin đồn đang mang thai: "Mọi người ơi, mọi người biết ở Sài Gòn mình có chỗ nào nhổ răng khôn oke mà uy tín không mọi người. Chi bị hành quá sốt luôn rùi mà mai Chi phải về An Giang quay phim 3 tháng nữa. Đau nhức quá không chịu nổi mọi người ạ".

Ngoài ra, chỉ vài ngày trước đó, Linh Chi còn đăng tải trên Facebook một bức hình rất nóng bỏng. Trong ảnh, nữ người mẫu vẫn đang sở hữu vòng eo phẳng lỳ và thân hình rất gợi cảm. 

Lâm Vinh Hải úp mở chuyện bạn gái đang mang thai, Linh Chi nói gì? - 2

Hình ảnh gợi cảm với vòng 2 phẳng lì được Linh Chi đăng trên trang cá nhân. 

Linh Chi khoe nhẫn kim cương tiền tỷ Lâm Vinh Hải tặng nhân kỷ niệm 1 năm quen nhau
Linh Chi khoe chiếc nhẫn kim cương tiền tỷ được Lâm Vinh Hải tặng nhân kỷ niệm 1 năm quen nhau.
Theo Trầm (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao