Lần đầu làm bố, Bae Yong Joon không ngại chi tiền tỷ sửa nhà đón con trai

Ngày 03/11/2016 17:28 PM (GMT+7)

Xây phòng mới, tạo sân vườn, Bae Yong Joon muốn tạo không gian tốt nhất cho quý tử.

Ngày 23/10 vừa rồi, Bae Yong Joon và Park Soo Jin đã chính thức lên thức bố mẹ của một cậu con trai kháu khỉnh. Được biết, nam tài tử nổi tiếng đã rất vui sướng và hạnh phúc khi chào đón quý tử đầu lòng. Anh đã gửi rất nhiều bức hình cậu nhóc cho các thành viên trong gia đình và bạn bè.

Lần đầu làm bố, Bae Yong Joon không ngại chi tiền tỷ sửa nhà đón con trai - 1

Bae Yong Joon hạnh phúc khi được lên chức bố ở tuổi 44.

Hiện tại, Park Soo Jin đang trong quá trình phục hồi. Bae Yong Joon chăm sóc vợ và con trai rất chu đáo. Vì lần đầu làm bố mẹ nên cả hai còn có nhiều bỡ ngỡ nhưng cặp đôi rất vui với hạnh phúc tuyệt vời này.

Lần đầu làm bố, Bae Yong Joon không ngại chi tiền tỷ sửa nhà đón con trai - 2

Anh chăm sóc vợ khá tốt kể từ lúc cô sinh con.

Theo lời tiết lộ của hàng xóm nhà Bae Yong Joon cho biết trước khi vợ sinh, nam tài tử nổi tiếng đã chi gần 100.000 USD (hơn 2 tỷ đồng) để cải tạo lại biệt thự ở Seoul, Hàn Quốc. Bae Yong Joon đã thiết kế một phòng trẻ con và một sân chơi nhỏ trong vườn với trang trí đặc biệt mới mẻ. Bae Yong Joon muốn tạo điều kiện tốt nhất cho cậu con trai mới chào đời. Được biết, thợ làm vườn đã mất tới 3 ngày để hoàn thành các công việc.

Lần đầu làm bố, Bae Yong Joon không ngại chi tiền tỷ sửa nhà đón con trai - 3

Hình ảnh hiếm hoi của Park Soo Jin khi bầu bí.

Ở tuổi tứ tuần, Bae Yong Joon mới chính thức lên chức bố. Anh rất háo hức để có thể hoàn thành thiên thức mới này. Các fan gửi nhiều lời chúc mừng tới hạnh phúc bé nhỏ của gia đình nhà Bae Yong Joon.

Lần đầu làm bố, Bae Yong Joon không ngại chi tiền tỷ sửa nhà đón con trai - 4

Gia đình nhà Bae Yong Joon và Park Soo Jin khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Hiện tai, Bae Yong Joon và Park Soo Jin là một trong những cặp vợ chồng hạnh phúc nhất nhì làng giải trí. Bae Yong Yoon sở hữu số tài sản khổng lồ từ lợi nhuận của công ty giải trí Keyeast Entertainment. Anh cũng là chủ của nhiều chuỗi nhà hàng lớn tại Hàn Quốc. Nhiều fan cho rằng cuộc sống của Park Soo Jin hoàn toàn thay đổi kể từ sau khi làm vợ của Bae Yong Joon.

Theo Tiểu Hàn/ Soompi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h