Lần đầu vén màn hôn nhân, Minh Hằng khóc nghẹn kể về hành trình thụ tinh con trong ống nghiệm

Ngọc Kim Thắm - Ngày 11/03/2023 12:00 PM (GMT+7)

Mới đây, Minh Hằng lần đầu tiết lộ quá trình mang thai con đầu lòng bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm.

XEM VIDEO: Minh Hằng bật khóc khi kể về quá trình thụ tinh để mang thai con đầu lòng.

Tháng 3 vừa qua, diễn viên Minh Hằng khiến người hâm mộ phấn khởi khi xác nhận "lên chức", mang thai con đầu lòng sau hơn nửa năm kết hôn. Là người hiếm khi chia sẻ chuyện đời tư thế nhưng với giai đoạn có ý nghĩa đặc biệt này, Minh Hằng lần đầu tiên "vén màn" cuộc sống hôn nhân làm vợ, làm mẹ của mình. Nữ diễn viên không ngại khi tiết lộ cô thực hiện phương pháp IVF - thụ tinh trong ống nghiệm để chủ động mang thai.

Lần đầu vén màn hôn nhân, Minh Hằng khóc nghẹn kể về hành trình thụ tinh con trong ống nghiệm - 1

Đầu tháng 3/2023, Minh Hằng chính thức thông báo đã mang thai con đầu lòng.

Lần đầu vén màn hôn nhân, Minh Hằng khóc nghẹn kể về hành trình thụ tinh con trong ống nghiệm - 3

Lần đầu tiên, Minh Hằng kể về cuộc sống hôn nhân sau hơn nửa năm kết hôn với ông xã đại gia.

Cụ thể trong buổi chia sẻ mới đây, Minh Hằng lần đầu tiên trải lòng về diễn biến tâm lý với nhiều cung bậc cảm xúc trong hành trình làm mẹ của mình. Cô thừa nhận bản thân là người "cuồng" công việc, luôn dành hết thời gian, tâm sức để gầy dựng sự nghiệp. Thế nên có đoạn thời gian, cô chấp nhận đánh đổi, hy sinh hạnh phúc riêng tư để có thể theo đuổi lý tưởng sống.

Hơn hết, đối với Minh Hằng, lấy chồng - sinh con là 2 chướng ngại tâm lý mà cô mất nhiều thời gian để tìm cách vượt qua. May mắn, nhờ gặp được "đúng người" nên nữ diễn viên cảm thấy những điều cô lo lắng không còn quá đáng sợ.

Lần đầu vén màn hôn nhân, Minh Hằng khóc nghẹn kể về hành trình thụ tinh con trong ống nghiệm - 4

Từng ái ngại chuyện lập gia đình thế nhưng Minh Hằng đã thay đổi suy nghĩ vì gặp đúng người.

"Cả cuộc đời của mình chưa bao giờ mình sợ điều gì cả, bất thể thử thách nào mình cũng háo hức để trải nghiệm. Tuy nhiên, riêng việc lập gia đình và sinh con là 2 chướng ngại tâm lý. Song hành cùng với đó, Hằng đã gặp được người đàn ông phù hợp với mình. Tụi Hằng đã yêu nhau rất từ tốn, trải qua từng giai đoạn và mình xác định được người này có thể làm chồng của mình, làm cha của con mình. Từ đó, Hằng mới tự đặt câu hỏi cho mình rằng 'Mình đã có thể làm mẹ được chưa'", Minh Hằng trải lòng.

Khi đã xác định sẽ tiến đến hôn nhân, Minh Hằng tìm cách thay đổi bản thân. Từ một người không giỏi trong việc quán xuyến bếp núc, Minh Hằng dần dần học cách đảm đang, bắt đầu yêu thích việc nấu nướng, trang trí nhà cửa. Giải quyết xong nỗi lo làm vợ, người đẹp lại đối mặt với nỗi sợ làm mẹ. 

Lần đầu vén màn hôn nhân, Minh Hằng khóc nghẹn kể về hành trình thụ tinh con trong ống nghiệm - 5

Ở tuổi 35, cô quyết định mang thai bằng phương pháp IVF.

Lần đầu vén màn hôn nhân, Minh Hằng khóc nghẹn kể về hành trình thụ tinh con trong ống nghiệm - 6

Người đẹp rất lo sợ và hoang mang nên luôn cố gắng kiểm soát mọi thứ.

"Đối với Hằng, cưới xin không quá phức tạp, mà trở thành một người mẹ thì vô cùng phức tạp. Chuyện sinh con cần sức khỏe của người phụ nữ. Thế nên mình lựa chọn năm 2023 để chào đón sinh linh bé nhỏ của mình."

Lần đầu vén màn hôn nhân, Minh Hằng khóc nghẹn kể về hành trình thụ tinh con trong ống nghiệm - 7

Suốt quá trình thực hiện thụ tinh, ông xã Minh Hằng luôn ở bên cạnh.

Là người luôn muốn lên kế hoạch cho mọi việc một cách tỉ mỉ nên Minh Hằng lựa chọn phương pháp thụ tinh ống nghiệm để có con đầu lòng. Cô muốn có thể chủ động trong việc mang thai. Tuy nhiên, dù đã lên kế hoạch từng bước kỹ càng nhưng khi bắt đầu hành trình làm mẹ, Minh Hằng không khỏi cảm thán vì quá gian nan.

Lần đầu vén màn hôn nhân, Minh Hằng khóc nghẹn kể về hành trình thụ tinh con trong ống nghiệm - 8

Cô không nén được nước mắt khi kể về lần đầu có con.

"Hằng cứ nghĩ khoa học sẽ giúp con người tỉnh táo và chủ động trong mọi thứ. Nhưng khi mình nằm trên giường, biết được 2 phôi thai đang được chuyển vào trong cơ thể thì cảm xúc của mình vỡ òa. Hằng cảm thấy hạnh phúc vì đã có người chồng đồng hành, để mình thêm mạnh mẽ để bước qua hành trình đó".

Lần đầu vén màn hôn nhân, Minh Hằng khóc nghẹn kể về hành trình thụ tinh con trong ống nghiệm - 9

2 vợ chồng hạnh phúc vì cảm nhận được thai nhi đang lớn lên từng ngày.

Sau khi đã đưa phôi vào cơ thể, cô cho biết bản thân luôn lo sợ đến mức ăn uống, ngủ nghỉ, đi tắm, đứng ngồi,... cũng sợ sẽ ảnh hưởng đến thai nhi.

Lần đầu vén màn hôn nhân, Minh Hằng khóc nghẹn kể về hành trình thụ tinh con trong ống nghiệm - 10

Trong giai đoạn đầu thai kỳ, dân tình nhận ra vóc dáng Minh Hằng thay đổi rõ rệt.

Đến hiện tại, khi đã chính thức gia nhập hội mẹ bỉm sữa rồi, Minh Hằng vẫn chưa kịp thích nghi. Lần đầu tiên làm mẹ, cô trải qua nhiều cung bậc cảm xúc từ hạnh phúc đến hoang mang, lo sợ. Minh Hằng hiểu rõ bản thân chỉ mới bước vào giai đoạn đầu tiên của thai kỳ, vẫn còn rất nhiều điều cần phải trải qua. 

Minh Hằng lần đầu khoe bụng bầu, hãi hùng vì tăng cân nhanh, vòng 1 nảy nở căng tròn
Đầu năm 2023, Minh Hằng hạnh phúc thông báo mình đã mang bầu. Giai đoạn này, người đẹp tập trung nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe.

Minh Hằng

Ngọc Kim Thắm
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt