Lan Phương và ông xã lo lắng vì bác sĩ chỉ định đẻ mổ

Ngày 10/05/2018 14:00 PM (GMT+7)

Lan Phương đang cảm thấy rất lo lắng vì cô phải sinh mổ thay vì sinh thường.

Video Lan Phương xác nhận đã đính hôn với bạn trai ngoại quốc.

Mới đây, trong một đoạn tâm sự cùng người hâm mộ trên trang cá nhân, diễn viên Lan Phương bất ngờ chia sẻ về tình trạng sức khoẻ của bản thân ở những tháng cuối thai kỳ.  Theo đó, cô nói rằng do thai nhi nằm ngôi ngược nên Lan Phương được bác sĩ chỉ định phải mổ đẻ, thay vì sinh thường. Vào ngày 15/5 tới đây, Lan Phương và chồng ngoại quốc phải vào bệnh viện sớm để đón con đầu lòng.

Không giấu được sự lo lắng và sợ hãi, Lan Phương đã oà khóc ngay tại bệnh viện khi biết thông tin phải đẻ mổ. Ngay từ khi mới mang thai, cô đã hy vọng mình đẻ thường để đảm bảo an toàn và sức khoẻ cho em bé. 

lan phuong va ong xa lo lang vi bac si chi dinh de mo - 1

Lan Phương bày tỏ tâm trạng lo lắng những ngày cuối thai kỳ. 

“Cảm giác xác định ngày sinh nhật cho em bé trước khi em ra đời thật kì quặc. Tôi luôn muốn sinh thường nhưng em bé vẫn nằm ở ngôi ngược ở tư thế vẫn thích ôm mẹ như khi đã chào đời nên bác sĩ nói mình cần phải sinh mổ và phải chọn ngày mổ - đồng nghĩa với việc quyết định thay em bé ngày em ra đời.

Sau khi anh ấy và tôi chọn ngày mổ trước mặt bác sĩ, anh ấy bảo có một cảm giác kì quặc như sóng trào đến khắp người khi cảm nhận việc em bé ra đời đã trở nên thật hơn bao giờ hết. Khi anh nói vậy tự nhiên nước mắt mình bắt đầu dâng lên ừng ực”, Lan Phương chia sẻ.

Tuy nhiên, theo nữ diễn viên chia sẻ nếu may mắn trong khoảng thời gian từ bây giờ đến ngày 15/5, thai nhi xoay ngôi thuận thì cô sẽ được chuyển sang sinh thường. Chính vì thế, hiện Lan Phương và chồng đang rất hy vọng em bé sẽ chịu xoay ngôi lại để cô không phải đẻ mổ.  

lan phuong va ong xa lo lang vi bac si chi dinh de mo - 2 

Lan Phương đang rất háo hứng chờ đón con đầu lòng. 

Lan Phương chính thức chia sẻ chuyện mang thai: Em bé bắt đầu có những cú đạp nhẹ
Nữ diễn viên Lan Phương đã có những chia sẻ về việc mang thai và chuyện tình cảm với vị hôn phu ngoại quốc.
Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao