Lan Phương: "Mang bầu việc gì phải giấu, đó là một điều đáng tự hào"

Ngày 28/02/2018 19:00 PM (GMT+7)

Nhiều nghệ sĩ trẻ thường “ở ẩn” trong quá trình mang thai vì sợ hình ảnh không được đẹp trước mắt công chúng, còn Lan Phương thì không!

Video Lan Phương kể về tháng đầu tiên phát hiện có thai và chuyện bị ốm nghén.

Lan Phương đang mang bầu ở tháng thứ 5 với vị hôn phu Tây, những tưởng đây là thời gian nữ diễn viên “ở ẩn” để tiện chăm sóc cho sức khỏe và thai nhi trong bụng. Tuy nhiên, hoạt động đầu tiên trong năm của bà bầu 8x này khiến không ít khán giả bất ngờ. Đó là việc Lan Phương tham gia show truyền hình Trời sinh một cặp -  một cuộc thi âm nhạc dành cho những nghệ sĩ nổi tiếng.

Chia sẻ trong buổi phỏng vấn ngắn trước khi diễn ra cuộc thi, Lan Phương đã bày tỏ nhiều quan điểm thú vị. 

lan phuong: "mang bau viec gi phai giau, do la mot dieu dang tu hao" - 1

Phương muốn cho khán giả thấy rằng phụ nữ mang thai vẫn năng động, đẹp và đầy gợi cảm. Lan Phương còn muốn làm nhiều thứ hơn, nhất là khi luôn có con ở bên cạnh.

- Lan Phương - 

Nói về lý do tham gia chương trình, cô cho biết: "Lan Phương nghĩ có lẽ bởi vì mình đang mang thai. Vì trong thời gian này, Phương không thể làm được nhiều việc khác như diễn xuất.

Phương thích được tập luyện và đứng trên sân khấu trong một vai trò mới. Nhất là lúc này, Phương có thể cùng con tạo được một kỷ niệm đáng nhớ trong đời. Phương không hề đặt nặng việc thi thố. Phương muốn cùng con trải qua những cung bậc cảm xúc thú vị này".

Trong khi nhiều nghệ sĩ trẻ thường “ở ẩn” trong quá trình mang thai vì sợ hình ảnh không được đẹp trước mắt công chúng, Lan Phương vẫn quyết định công bố hình ảnh của mình, cô bày tỏ: "Lan Phương thấy không việc gì phải giấu, đó là một điều đáng tự hào. Phương và chồng cũng đang rất hạnh phúc để chờ từng ngày đón con ra đời. Thực ra, Lan Phương bước ra sân khấu với hình ảnh bụng bầu đẹp mà, khi mang thai ai mà không thế. Điều đó hết sức bình thường."

lan phuong: "mang bau viec gi phai giau, do la mot dieu dang tu hao" - 2

Đề cập đến tình trạng sức khỏe, cô cho hay: "Phương mang thai 5 tháng, đây là giai đoạn Phương rất khỏe."

Phương được biết theo y học, người phụ nữ mang thai ở giai đoạn này có thể đi du lịch, có thể làm tất cả mọi thứ. Nên Phương không hề lo gì cả.

- Lan Phương -

Là một diễn viên nhưng lại tham gia một cuộc thi âm nhạc trong thời gian này, Lan Phương tâm sự cô không tự tin về giọng hát của mình cho lắm nhưng "kể từ khi có con Phương cảm thấy không còn lo lắng như lúc trước, khi mà mình phải làm một công việc không đúng với ngành nghề. Phương sẽ để khán giả nhận xét chứ thực sự ca hát không phải là thế mạnh của Phương."

Khi tham gia cuộc thi, Lan Phương luôn mong mình sẽ đi được càng xa càng tốt nhưng cô không quá áp lực: "Vì Phương xem đây như là một hành trình biểu diễn cùng đứa con thân yêu của mình." Được biết cô mới học thanh nhạc được vài bữa. Ở nhà, Lan Phương cũng tập hát nhiều hơn, và tự tin hơn rất nhiều.

lan phuong: "mang bau viec gi phai giau, do la mot dieu dang tu hao" - 3

Còn tiết lộ về chồng tương lai, Lan Phương cho biết vị hôn phu luôn ủng hộ mình: "Chồng Lan Phương luôn ủng hộ những việc Lan Phương làm. Anh ấy còn đóng góp ý kiến để Lan Phương hoàn thiện hơn khi xuất hiện trên sân khấu. Mặc dù anh ấy hát rất tệ, anh ấy cũng không biết diễn, nhưng anh ấy nhận xét rất đúng, làm cho Lan Phương tự tin hơn rất nhiều."​

lan phuong: "mang bau viec gi phai giau, do la mot dieu dang tu hao" - 4

Tôi quan trọng tình cảm gắn kết giữa hai người hơn là việc tổ chức đám cưới. Vì đây cũng chỉ là hình thức nên nó đến vào lúc nào thì Phương cũng không quan trọng lắm. 

Chia sẻ về việc tổ chức đám cưới, nữ diễn viên chia sẻ hiện tại cô chưa có kế hoạch về việc này. 

Hầu như cô gái nào cũng mong muốn được mặc váy cưới, dắt tay vào lễ đường, còn Lan Phương nói: "Thực sự Lan Phương mặc váy cưới rất nhiều trong phim ảnh rồi. Lan Phương cũng thích hình ảnh lãng mạn của những đôi tình nhân trong ngày cưới, nhưng họ sẽ đi cùng nhau được bao xa đó mới là điều quan trọng".

Lan Phương chính thức chia sẻ chuyện mang thai: Em bé bắt đầu có những cú đạp nhẹ
Nữ diễn viên Lan Phương đã có những chia sẻ về việc mang thai và chuyện tình cảm với vị hôn phu ngoại quốc.

Theo Quỳnh Quỳnh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lan Phương