Làng Hài Mở Hội: Bạn trai cũ Lan Ngọc bị Việt Hương "vạch" chuyện thua cá độ

Ngày 25/08/2016 09:25 AM (GMT+7)

Ngồi "ghế nóng" Làng Hài Mở Hội tập 17, Việt Hương cười ngặt nghẽo và tiết lộ: "Tôi biết mùa Euro vừa rồi cũng hại La Thành dữ lắm!”

Tối 24/8, Làng Hài Mở Hội tập 17 đã được phát sóng với nhiều diễn biến bất ngờ. Ngồi ghế nóng tập này bên cạnh nghệ sĩ Việt Hương là hai nam giám khảo Đức Hải và Việt Anh. Trong đêm thi, 6 đội chơi đã cống hiến cho khán giả những trận cười sảng khoái cùng chủ đề Một phút đổi đời.

Đặc biệt, tiết mục Cậu bé rừng xanh của đội Dí Dỏm với diễn xuất của La Thành - bạn trai cũ Lan Ngọc cùng Minh Dự, Long Hồ, Bảo Thy đã xuất sắc giành giải nhất trị giá 100 triệu đồng.

Làng Hài Mở Hội: Bạn trai cũ Lan Ngọc bị Việt Hương quot;vạchquot; chuyện thua cá độ - 1

Tiểu phẩm đem đến cho khán giả câu chuyện về anh chàng mê cá độ đá bóng, sau mùa Euro thất bại phải chạy lên rừng để trốn nợ. Tại đây, anh được đôi vợ chồng khỉ cưu mang, đùm bọc nên gọi chúng là cha mẹ.

Làng Hài Mở Hội: Bạn trai cũ Lan Ngọc bị Việt Hương quot;vạchquot; chuyện thua cá độ - 2

Các tình huống tréo ngoe, cao trào bắt đầu diễn ra sau khi anh được người vợ báo tin đã trả hết nợ nần. Cùng lúc đó, anh khám phá có một khối lượng vàng lớn trong rừng nên muốn san bằng cả khu rừng để tìm vàng. Cuối cùng anh phải trả giá đắt cho sự phụ bạc, vong ơn của mình.

Làng Hài Mở Hội: Bạn trai cũ Lan Ngọc bị Việt Hương quot;vạchquot; chuyện thua cá độ - 3

Làng Hài Mở Hội: Bạn trai cũ Lan Ngọc bị Việt Hương quot;vạchquot; chuyện thua cá độ - 4

Đem tiếng cười hài hước để phản ánh một vấn đề thời sự đầy thông minh, màn độc thoại kể chuyện hậu Euro của La Thành khiến không chỉ khán giả mà ban giám khảo cũng cười nghiêng ngả.

Làng Hài Mở Hội: Bạn trai cũ Lan Ngọc bị Việt Hương quot;vạchquot; chuyện thua cá độ - 5

Nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ: “Tôi cười ngặt nghẽo khiến hai anh ngồi cạnh không biết tại sao tôi cười. Vì tôi biết mùa Euro vừa rồi cũng hại La Thành dữ lắm!”

Làng Hài Mở Hội: Bạn trai cũ Lan Ngọc bị Việt Hương quot;vạchquot; chuyện thua cá độ - 6

Bên cạnh sự duyên dáng, độc thoại tốt của La Thành, màn hóa thân thành đôi vợ chồng khỉ không thoại bất cứ câu nào trên sân khấu của “cặp đôi hoạt ngôn” Minh Dự, Long Hồ cũng nhận được sự đánh giá cao từ ban giám khảo.

Làng Hài Mở Hội: Bạn trai cũ Lan Ngọc bị Việt Hương quot;vạchquot; chuyện thua cá độ - 7

Giám khảo Việt Anh dành cho đội Dí Dỏm nhiều lời khen: “Một tiết mục 7 phút nhưng các em làm rất xúc tích, tiết tấu về hài rất đẹp. Dùng thủ pháp gây cười bất ngờ trong ngôn ngữ lẫn hình thể rất nhuần nhuyễn”.

Xem clip phần thi của đội Dí Dỏm

Bên cạnh đó là những phần thi khác trong Làng Hài Mở Hội tập 17:

Làng Hài Mở Hội: Bạn trai cũ Lan Ngọc bị Việt Hương quot;vạchquot; chuyện thua cá độ - 8

Đội VTTM  trình làng khán giả tiểu phẩm trùng tên chủ đề "Một phút đổi đời" phản ánh câu chuyện đổi đời của hot boy “bánh mì nướng muối ớt” dưới sự dẫn dắt của người kể chuyện Xuân Nghị.

Làng Hài Mở Hội: Bạn trai cũ Lan Ngọc bị Việt Hương quot;vạchquot; chuyện thua cá độ - 9

Tiểu phẩm lột tả chân thực cuộc sống huy hoàng, đổi đời khi một người bình thưởng bỗng dưng trở nên nổi tiếng dưới những góc nhìn đầy hài hước khiến giám khảo Việt Hương phải thốt lên: “Phần trình diễn rất hay, chương trình đưa ra chủ đề là 'Một phút đổi đời' nhưng các bạn cho chúng tôi đến 7 phút đổi đời”.

Làng Hài Mở Hội: Bạn trai cũ Lan Ngọc bị Việt Hương quot;vạchquot; chuyện thua cá độ - 10

Lựa chọn thể hiện tiểu phẩm "Đổi đời", đội Đồng Dao gửi gắm đến khán giả những thông điệp sống: “Sống không nên cả tin và đừng tin những tin vịt mà người khác mang đến”. Đó là câu chuyện ôm ấp, giấc mơ đổi đời của ông Mỹ (Duy Mỹ) sau khi phát hiện bình hoa trong nhà có họa tiết giống với bộ đồ cổ trị giá trăm tỷ đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Làng Hài Mở Hội: Bạn trai cũ Lan Ngọc bị Việt Hương quot;vạchquot; chuyện thua cá độ - 11

Màn sáng tạo, kết nối bốn mùa Xuân – Hạ - Thu – Đông với âm nhạc như: màn hát quan họ Bắc Ninh của Xuân Hương, cải lương của Thúy Loan, nhạc trữ tình của Đông Dương… giúp tiểu phẩm của đội Đồng Dao đem đến tiếng cười lẫn sự đánh giá cao từ ban giám khảo.

Làng Hài Mở Hội: Bạn trai cũ Lan Ngọc bị Việt Hương quot;vạchquot; chuyện thua cá độ - 12

Lựa chọn thể hiện tiểu phẩm "Giải cứu Tỷ Muội", năm cô gái đội Tỷ Muội đem đến cho khán giả câu chuyện đầy lắng đọng về ước mơ đổi đời của cô đào hát Sáu Lựu (Thu Mỹ). Tiểu phẩm với sự phụ diễn của các nam diễn viên Tấn Phát, Triệu An, Bảo Châu…

Làng Hài Mở Hội: Bạn trai cũ Lan Ngọc bị Việt Hương quot;vạchquot; chuyện thua cá độ - 13

Tiểu phẩm "Nợ dí" của đội Hồn Nhiên  là câu chuyện về tệ nạn cờ bạc, đề đóm của cặp vợ chồng trẻ. "Nợ dí" phản ánh vấn đề xã hội chân thực, diễn biến hài hước khiến khán giả cười "đau bụng". Bên cạnh đó, những màn tung hứng ảo thuật của Huỳnh Nhu là một trong những điểm nhấn ấn tượng của tiểu phẩm.

Làng Hài Mở Hội: Bạn trai cũ Lan Ngọc bị Việt Hương quot;vạchquot; chuyện thua cá độ - 14

Trái ngược với Hồn Nhiên, đội Đại Gia Đình lựa chọn tiểu phẩm "Giấc mộng hoàng cung" có nội dung xoay quanh buổi huấn luyện các phi tần trước khi tiến vua. Dù tiểu phẩm được đánh giá cao về nội dung nhưng cách truyền tải còn hạn chế khiến phần thể hiện của đội đã không lấy được nhiều cảm xúc và tiếng cười từ khán giả trong Làng Hài Mở Hội tập 17.

Anne - Ảnh/Video: BTC cung cấp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Làng hài mở hội