Lão Phật Gia từng bị ghét cay ghét đắng Hoàn Châu Cách Cách giờ ra sao

Ngày 20/01/2018 19:30 PM (GMT+7)

"Lão Phật Gia" Triệu Mẫn Phân ở tuổi U80, giờ sống bình yên bên gia đình.

Có thể nói bộ phim Hoàn Châu Cách Cách năm xưa đã khiến cho rất nhiều tên tuổi nổi tiếng. Bên cạnh những cái tên như Triệu Vy, Phạm Băng Băng, Lâm Tâm Như, Tô Hữu Bằng... khán giả cũng đặc biệt ấn tượng với dàn diễn viên "đức cao vọng trọng" trong phim. Ngoài một Hoàng hậu Đới Xuân Vinh, Hoàng Thượng Trương Thiết Lập thì nhân vật Lão Phật Gia của nghệ sĩ Triệu Mẫn Phân cũng đặc biệt gây chú ý.

Lão Phật Gia từng bị ghét cay ghét đắng Hoàn Châu Cách Cách giờ ra sao - 1

Lão Phật Gia từng là nhân vật bị khán giả ghét bỏ trong Hoàn Châu Cách Cách.

Trong Hoàn Châu Cách Cách, Lão Phật Gia là người khá uy nghiêm thậm chí có phần khắt khe. Chính vì sự khắt khe của bà mà khiến cho các nàng Cách Cách nhiều phen khốn khổ. Cũng vì thế mà nhân vật Lão Phật Gia bị một số người ghét cay ghét đắng.

Lão Phật Gia từng bị ghét cay ghét đắng Hoàn Châu Cách Cách giờ ra sao - 2

Nghệ sĩ Triệu Mẫn Phân đã thể hiện rất thành công nhân vật Lão Phật Gia.

Tuy nhiên, trong một số lần hình ảnh Hoàng Thái Hậu trong phim lại hiền từ như một người bà nội sẵn sàng nương tay cho cháu gái. Bởi vậy, nhân vật của bà dù ban đầu khiến nhiều người bức xúc nhưng càng về cuối lại được yêu thích.

Dù đất diễn của nghệ sĩ Triệu Mẫn Phân trong phim không quá nhiều nhưng không thể phủ nhận bà đã thể hiện rất thành công sự uy nghiêm và thần thái của nhân vật. Cũng kể từ sau bộ phim mà Triệu Mẫn Phân bị "gán mác" cho các vai Hoàng Thái Hậu. Khán giả từng thấy sự xuất hiện của bà trong một số tác phẩm như Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam, Phong lưu thái tử Kỷ Hiểu Lam…

Lão Phật Gia từng bị ghét cay ghét đắng Hoàn Châu Cách Cách giờ ra sao - 3

Ở tuổi U80, Triệu Mẫn Phân đã nghỉ hưu.

Hiện tại, dù đã ở ngưỡng U80 nhưng Triệu Mẫn Phân được khen ngợi trẻ hơn tuổi thật. Cuộc sống của bà giờ khá bình yên bên chồng là nghệ sĩ gạo cội Lý Pháp Tăng, người bạn học cùng lớp của bà tại Học viện Sân khấu Trung ương. Bà nghỉ hưu và ít xuất hiện tại các sự kiện như trước. Chỉ thỉnh thoảng Triệu Mẫn Phân mới lộ diện trước công chúng.

Lão Phật Gia từng bị ghét cay ghét đắng Hoàn Châu Cách Cách giờ ra sao - 4

Triệu Mẫn Phân trong một cuộc gặp với "Tình Nhi" Vương Diễm.

Lão Phật Gia từng bị ghét cay ghét đắng Hoàn Châu Cách Cách giờ ra sao - 5

Bà hiện đang sống an yên bên gia đình.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Triệu Vy