Lấy Song Joong Ki, Song Hye Kyo trở thành "đại gia nhà đất" giàu có bậc nhất xứ Hàn

Ngày 18/01/2018 11:30 AM (GMT+7)

Vợ chồng Song Joong Ki và Song Hye Kyo nghiễm nhiên ngồi trong top "đại gia bất động sản" sau khi kết hôn.

Mới đây, đài truyền hình cáp tvN Hàn Quốc vừa công bố danh sách những những nghệ sĩ là đại gia bất động sản. Bên cạnh những cái tên đình đám khác, vợ chồng Song Joong KiSong Hye Kyo là cặp đôi gây chú ý hơn cả. Sau khi chính thức làm vợ chồng, cả hai nghiễm nhiên trở thành hai nghệ sĩ giàu có nhờ khối tài sản chung.

lay song joong ki, song hye kyo tro thanh "dai gia nha dat" giau co bac nhat xu han - 1

Song Hye Kyo lọt top đại gia bất động sản của Hàn Quốc.

Theo đánh giá của các chuyên gia, sau khi kết hôn, Song Hye Kyo cùng với khối bất động sản của chồng trở thành một trong những nghệ sĩ là đại gia nhà đất bậc nhất Hàn Quốc. Được biết, Song Hye Kyo xếp vị trí thứ 5 với khối bất động sản trị giá 37 tỷ won (740 tỷ đồng).

lay song joong ki, song hye kyo tro thanh "dai gia nha dat" giau co bac nhat xu han - 2

Song Hye Kyo sở hữu nhiều bất động sản có giá trị tại Hàn Quốc.

lay song joong ki, song hye kyo tro thanh "dai gia nha dat" giau co bac nhat xu han - 3

Cô còn có căn hộ trị giá cao ở nước ngoài.

Thực tế, Song Hye Kyo còn rất có đầu óc kinh doanh và đầu tư. Cô sở hữu khá nhiều bất động sản có giá trị. Song Hye Kyo tậu một căn nhà 9 tỉ won (hơn 167 tỷ đồng) đứng tên mẹ ruột tại khu dân cư Hyundai tại Samseong-dong, Seoul. Ngoài ra, "Bác sĩ Kang" còn nắm trong tay căn hộ trên tầng 33 thuộc chung cư cao cấp tại Mỹ với giá lên tới con số gần 400 tỷ đồng. Chỉ sau 8 năm, tiền lãi từ chênh lệch giá bất động sản đã lên tới 400 triệu won (8 tỷ đồng).

lay song joong ki, song hye kyo tro thanh "dai gia nha dat" giau co bac nhat xu han - 4

Song Hye Kyo kết hôn với Song Joong Ki trong niềm hân hoan của các fan.

lay song joong ki, song hye kyo tro thanh "dai gia nha dat" giau co bac nhat xu han - 5

Cặp đôi có căn biệt thự liền kề với các gia đình nghệ sĩ nổi tiếng khác.

Ngoài ra, bất động sản của ông xã Song Joong Ki cũng góp phần biến Song Hye Kyo trở thành "đại gia". Nhà riêng của hai vợ chồng cặp đôi Hậu duệ mặt trời thuộc khu vực có nhiều gia đình ngôi sao có tiếng như Bi Rain và Kim Tae Hee, Jang Dong Gun - Go So Young... Căn biệt thự này có giá thị trường khoảng 10 tỷ won (200 tỷ đồng) và sau 1 năm có thể tăng lên từ 11 tỷ won đến 12 tỷ won (~ 240 tỷ đồng).

Có thể nói Song Hye Kyo sau khi kết hôn "lợi đủ mọi đường". Cô không chỉ sở hữu chung khối tài sản của ông xã mà còn trở thành người phụ nữ đáng ngưỡng mộ nhất vì có "ông chồng quốc dân" có một không hai là Song Joong Ki.

Theo Gemini/ Nate (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Song Hye Kyo