Chuyện giờ mới kể: Bạn thân lý giải nguyên nhân bật khóc trong đám cưới Song Hye Kyo

Ngày 17/01/2018 10:33 AM (GMT+7)

Song Hye Kyo và nữ ca sĩ Ock Joo Hyun là bạn bè thân thiết từ nhiều năm nay.

Hôm qua (ngày 16/1), nữ ca sĩ Ock Joo Hyun vừa trở thành khách mời trong chương trình Choi Hwa Jung's Power Time. Trong chương trình, lần đầu tiên nữ ca sĩ nổi tiếng chia sẻ về lý do bật khóc trong đám cưới của bạn thân Song Hye Kyo vào tháng 10 năm ngoái.

chuyen gio moi ke: ban than ly giai nguyen nhan bat khoc trong dam cuoi song hye kyo - 1

Đám cưới Song - Song đã qua lâu nhưng thông tin về hôn lễ vẫn rất hot.

Được biết, Ock Joo Hyun đã hát ca khúc chúc mừng hạnh phúc của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Nhưng, trong lúc đang biểu diễn cô bất ngờ bật khóc khiến nhiều người trong hội trường cưới chú ý. Một số người tò mò về phản ứng của nữ ca sĩ tài danh.

chuyen gio moi ke: ban than ly giai nguyen nhan bat khoc trong dam cuoi song hye kyo - 2

Ock Joo Hyun chia sẻ về lý do bật khóc trong hôn lễ của bạn thân.

"Vì Song Hye Kyo và Song Joong Ki là cặp đôi rất đẹp, giống như hai thiên thần vậy nên tôi muốn hát mừng hạnh phúc của họ một ca khúc thật huyền bí. Tôi đã chọn ca khúc nhạc phim "A Whole New World" của "Aladdin". Nhưng trong lúc tôi hát, tôi bỗng thấy Song Hye Kyo khóc. Lúc đó không hiểu sao tôi cũng khóc theo", Ock Joo Hyun chia sẻ.

chuyen gio moi ke: ban than ly giai nguyen nhan bat khoc trong dam cuoi song hye kyo - 3

Ock Joo Hyun, Song Hye Kyo và Lee Jin hậu trường đám cưới.

Vì là bạn thân, Ock Joo Hyun hiểu rằng Song Hye Kyo không phải là người hay khóc nhưng không hiểu sao cô lại rơi nước mắt khi thấy Ock Joo Hyun hát. Nhiều người cho rằng trong thời khắc quan trọng nhất cuộc đời mình, Song Hye Kyo đã không kìm ném nổi cảm xúc.

chuyen gio moi ke: ban than ly giai nguyen nhan bat khoc trong dam cuoi song hye kyo - 4

Song Joong Ki và Song Hye Kyo từng đến ủng hộ cho Ock Joo Hyun.

Thực tế, Song Hye Kyo có nhóm bạn thân nổi tiếng là những cái tên đình đám như Kim Hee Sun, Song Yoon Ah, Gong Hyo Jin, Sung Yuri, Ock Joo Hyun, Lee Jin. Hội chị em này thường xuyên chia sẻ với nhau về cuộc sống, hôn nhân gia đình. Thậm chí Song Hye Kyo còn được truyền dạy khá nhiều kinh nghiệm từ các bà chị trước khi kết hôn.

Theo Gemini/ SM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Kim Hee Sun