Lê Giang mai mối thủ môn Tiến Dũng với con gái Lê Lộc, hài hước nhận là con rể

Ngày 30/01/2018 09:40 AM (GMT+7)

"Mẹ là Lê Giang, mẹ của Lê Lộc có chồng là Bùi Tiến Dũng. Sắp tới có một đám cưới mẹ rất hãnh diện với mọi người khi con đem vinh quang về cho đất nước" - Lê Giang chia sẻ.

U23 Việt Nam có lẽ đang là từ khóa hot nhất hiện tại, khi tất cả những cái tên như Quang Hải, Xuân Trường, Tiến Dũng đều đang được tìm kiếm cực nhiều trên mạng xã hội. Đặc biệt, thủ môn Bùi Tiến Dũng là người được yêu thích nhất với khả năng bắt bóng cùng vẻ ngoài đẹp trai, chiều cao vượt trội đã chiếm trọn trái tim của hàng triệu cô gái. 

Mới đây, danh hài Lê Giang vừa đăng tải đoạn clip dụ ý muốn gán ghép Bùi Tiến Dũng cho con gái Lê Lộc. Trong đoạn clip, nữ danh hài vui vẻ nhận Tiến Dũng là "con rể" và còn chia sẻ thêm: "Dũng vừa ngoan, vừa hiền, vừa giỏi lại đẹp trai. Bây giờ bao nhiêu người thần tượng Bùi Tiến Dũng. Mẹ rất hãnh diện về con, con rể của mẹ. Mẹ là Lê Giang, mẹ của Lê Lộc có chồng là Bùi Tiến Dũng. Sắp tới có một đám cưới mẹ rất hãnh diện với mọi người khi con đem vinh quang về cho đất nước".

Clip Lê Giang nói về "con rể" Bùi Tiến Dũng.

le giang mai moi thu mon tien dung voi con gai le loc, hai huoc nhan la con re - 1

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đang được rất nhiều cô gái săn đón.

Lê Lộc là con gái ruột của nghệ sĩ Lê Giang và Duy Phương, cô sinh năm 1995 và đang là diễn viên tại sân khấu kịch Hồng Vân. Lê Lộc có vẻ ngoài khá xinh xắn và tràn đầy năng lượng. Có lẽ chính Lê Lộc cũng không ngờ rằng, mẹ Lê Giang lại có cách mai mối hài hước như vậy.

le giang mai moi thu mon tien dung voi con gai le loc, hai huoc nhan la con re - 2

Lê Lộc bên mẹ Lê Giang.

le giang mai moi thu mon tien dung voi con gai le loc, hai huoc nhan la con re - 3

Con gái Lê Giang có vẻ ngoài xinh xắn.

Theo Cỏ (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thủ môn Bùi Tiến Dũng