Lê Giang: "Thương Trấn Thành hơn mẹ ruột"

Ngày 06/03/2017 08:25 AM (GMT+7)

Tiểu phẩm "Nỗi lòng con trẻ" của Trấn Thành và Lê Giang trong chương trình "Hội ngộ danh hài" vừa lên sóng tối qua (4/3) khiến khán giả không thể nhịn cười.

Hội ngộ danh hài 2017 đã chính thức lên sóng tập 12 vào cuối tuần qua. Trong chương trình tuần này, tiểu phẩm "Nỗi lòng con trẻ" của Trấn ThànhLê Giang khiến khán giả không thể nhịn cười.

Tiểu phẩm có nội dung khá thú vị. Sau nhiều lần trải lòng về chuyện con cái, Chí Tài thoả lòng mong ước ở tuổi 70 khi có được cậu con trai quý tử là Trấn Thành. Vì chỉ có một đứa con trai duy nhất nên Chí Tài ra sức chiều chuộng Trấn Thành, thậm chí quát mắng bà vợ Lê Giang trước mặt con vì không chiều vừa lòng con.

Biết mình được yêu thương, Trấn Thành bày đủ trò để Chí Tài hiểu lầm Lê Giang. Trấn Thành bỏ ăn, không lo học hành, thậm chí tự đánh đập mình bầm tím khắp người để đổ lỗi cho mẹ kế Lê Giang. Bị chồng mắng, Lê Giang năm lần bảy lượt ôm sát Chí Tài mặc dù bị Chí Tài từ chối thẳng “bà tránh xa tui ra”. Sau khi đẩy ra không thành, Chí Tài cũng “đồng tình” ôm lấy Lê Giang. Trấn Thành cảm thông cho ba, khuyên ngăn mẹ Lê Giang “đừng táng trái cây vô ba nữa”. Chí Tài thú thật bối rối trước Lê Giang do “lo đi làm riết không tiếp xúc với phụ nữ”.

Lê Giang: amp;#34;Thương Trấn Thành hơn mẹ ruộtamp;#34; - 1

Đỉnh điểm khi thấy con trai bầm tím, Chí Tài đòi gọi bố mẹ hai bên đến nói chuyện một lần. Lê Giang đau khổ khóc lóc vì bị oan. Trấn Thành bật khóc nói ra sự thật tất cả là do Lê Giang không phải mẹ ruột Trấn Thành. Trước sự ngang ngược của con trai, Chí Tài đau lòng nói ra sự thật mẹ ruột Trấn Thành đã bỏ đi từ khi rất nhỏ. Trấn Thành liền hỏi ngược lại cha: "Đã bao giờ ba quan tâm hỏi con nghĩ gì, con muốn gì hay chưa?". Lê Giang khóc lóc đòi bỏ về nhà mẹ đẻ. Ngay lúc đó, Trấn Thành gọi “mẹ ơi”. Lê Giang cũng bày tỏ mình thương Trấn Thành hơn cả mẹ ruột. Vở kịch kết thúc trọn vẹn khi Trấn Thành ôm lấy mẹ nuôi, gia đình hoà thuận.

Lê Giang: amp;#34;Thương Trấn Thành hơn mẹ ruộtamp;#34; - 2

Lê Giang: amp;#34;Thương Trấn Thành hơn mẹ ruộtamp;#34; - 3

Tập 12 Hội ngộ danh hài còn có sự góp mặt của người đẹp Hoàng Oanh trong vai trò MC cùng Chí Tài. Được biết đến là một người đẹp nhiều tài lẻ như MC, diễn viên, Hoàng Oanh tiếp tục gây bất ngờ với khả năng ca hát của mình. Với giọng ca ngọt ngào của mình, Hoàng Oanh phối hợp ăn ý cùng đàn anh Chí Tài trong ca khúc Miền Tây quê tôi. Hai MC vào vai những người con miền Tây về thăm quê hương. Cô gái gốc Bắc Hoàng Oanh lại đẹp dịu dàng, đằm thắm trong trang phục áo bà ba truyền thống Nam Bộ.

Lê Giang: amp;#34;Thương Trấn Thành hơn mẹ ruộtamp;#34; - 4

Lê Giang: amp;#34;Thương Trấn Thành hơn mẹ ruộtamp;#34; - 5

Hoàng Oanh - Chí Tài làm MC

Lê Giang: amp;#34;Thương Trấn Thành hơn mẹ ruộtamp;#34; - 6

Cặp đôi nghệ sĩ Đại Nghĩa – Hồng Thắm thể hiện một trích đoạn trong tuồng Huyết hạc. Vào vai chồng Hồng Thắm, Đại Nghĩa xuất hiện trong bộ dạng say xỉn về năn nỉ người vợ dệt gấm tiên cho mình vì đã lỡ nhận tiền cọc của người ta, mặc cho Hồng Thắm khóc hết nước mắt vì không còn sức dệt.

Lê Giang: amp;#34;Thương Trấn Thành hơn mẹ ruộtamp;#34; - 7

Trong men say, Đại Nghĩa lộ chuyện từng lên Kinh Thành gặp gỡ nhiều kỹ nữ chân dài miên man làm lỗi phận tào khang. Không thuyết phục được vợ, Đại Nghĩa đòi bỏ nhà ra đi. Chiều theo ý chồng, Hồng Thắm dùng hết sức lực cuối cùng dệt tấm gấm tiên cuối cùng và giã từ người chồng bạc nhược. Giây phút từ biệt, Đại Nghĩa cầu xin người vợ thứ tha nhưng đã muộn màng bởi người vợ đã trở lại kiếp chim hạc.

Lê Giang: amp;#34;Thương Trấn Thành hơn mẹ ruộtamp;#34; - 8

Một số tiết mục khác trong chương trình:

Lê Giang: amp;#34;Thương Trấn Thành hơn mẹ ruộtamp;#34; - 9

Các chàng trai nhóm X-Pro tham gia phi vụ hoá trang thành những con thú vui nhộn thi tài để được “đăng cai” biểu diễn trò vui cho cậu chủ nhỏ trong ngày sinh nhật. Sau khi đáp ứng yêu cầu hoá thành ông Bụt, các chàng trai đành phải bó tay trước điều ước được có bố xuất hiện trong ngày sinh nhật của cậu chủ

Lê Giang: amp;#34;Thương Trấn Thành hơn mẹ ruộtamp;#34; - 10

Cậu chủ nhỏ tuy được sắm sửa đầy đủ, vui chơi cùng các bạn thú vui nhộn nhưng sinh nhật nào cũng đều vắng mặt bố bởi bổ luôn bận đi… hốt hụi. Ngay trong lúc cậu chủ nhỏ tâm sự “chơi một mình cũng buồn nhưng mình cũng quen rồi” thì ông bố xuất hiện cùng với món quà bất ngờ là chiếc bánh kem sinh nhật. Trong ngày sinh nhật vui vẻ, cả gia đình thú cưng vui nhộn được bố con ông chủ chiêu đãi thịnh soạn

Lê Giang: amp;#34;Thương Trấn Thành hơn mẹ ruộtamp;#34; - 11

Chỉ sau khi lên chức bố vài ngày, Đan Trường xuất hiện trong Hội ngộ danh hài với ca khúc ruột Nồi đất trong một phiên bản vô cùng sôi động. Ở tuổi 40, anh Bo Đan Trường không ngần ngại thể hiện vũ đạo mạnh mẽ cùng vũ đoàn

Lê Giang: amp;#34;Thương Trấn Thành hơn mẹ ruộtamp;#34; - 12

Anh Bo cũng gửi lời đến khán giả mong khán giả sẽ thích ca khúc ưng ý của mình

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình