Lê Hoàng (The Men): "Sẽ nói vợ ít đăng ảnh gợi cảm"

Ngày 15/05/2016 20:01 PM (GMT+7)

"Nếu mọi người thấy gợi cảm quá mức thì tôi sẽ nói Huê đăng hình không gợi cảm", Lê Hoàng (The Men) nói.

Trưởng nhóm The Men - Lê Hoàng là mẫu người đàn ông lý tưởng trong mắt nhiều cô gái khi không chỉ thành công ở sự nghiệp, sở hữu vẻ ngoại điển trai cuốn hút. Lê Hoàng còn có mối tình nhiều năm hạnh phúc với Việt Huê - cô vợ hot girl kém 10 tuổi.

Sau khi có con, Lê Hoàng dành hết thời gian chăm sóc con trai giúp vợ. Có lẽ vì vậy, Việt Huê luôn tươi trẻ và xinh đẹp hơn cả trước khi sinh. Cô hot girl bị nhận xét là thường xuyên đăng những bức ảnh gợi cảm lên trang cá nhân nhưng với Lê Hoàng, anh vẫn luôn có tư tưởng thoải mái và tin tưởng vợ.

Lê Hoàng (The Men): quot;Sẽ nói vợ ít đăng ảnh gợi cảmquot; - 1

Lê Hoàng hạnh phúc bên vợ gợi cảm và con trai kháu khỉnh.

- Trở thành người đàn ông của gia đình được một thời gian, bản thân anh có thay đổi gì nhiều không?

Chắc tôi giống những người đàn ông khác thôi, cũng thay đổi được nhiều thứ hơn khi còn độc thân. Tôi ít đi chơi, dậy sớm hơn, lo cho gia đình nhiều hơn.

Đối với riêng tôi thì có thêm một sự thay đổi mà trước giờ chưa bao giờ có là cứ mỗi buổi sáng 6h30 dậy bồng con ra khỏi cũi và chờ con ngủ lúc 8h30 tối mới đi ra khỏi nhà khi có công việc.

- Anh cảm thấy khác biệt lớn nhất khi sống chung và lúc hẹn hò là gì?

Nhìn được nhiều cái thật và cái xấu của nhau hơn. Cụ thể như thế nào chắc không cần nói nhỉ, nhưng sống chung với nhau vẫn vui hơn là ở một mình (cười).

- Cuộc sống gia đình của anh chị có xảy ra nhiều mâu thuẫn không khi khoảng cách tuổi tác khá xa nhau?

Cũng không nhiều lắm vì Huê cũng hiểu và biết chuyện. Tôi thấy chúng tôi chỉ có khác nhau một chút về cách chỉ dạy con, nhưng cả hai thống nhất là sẽ từng người dạy con chứ không dạy chung khi con sai.

Ví dụ như có lần bé Chip quăng đồ chơi hay đồ ăn thì Huê sẽ la, tôi sẽ im lặng để Huê có thể dạy cho con hiểu vấn đề. Sau đó, tôi mới nói chuyện với con. Như vậy Chip sẽ biết nhận thức, không ỷ lại, không mè nheo nhưng cũng không tủi thân khi tất cả đều la bé. Huê thường sẽ nói liền ngay lúc đó, còn tôi luôn chọn cách từ từ giải thích để con hiểu việc sai của mình. 

- Việt Huê hay khoe những bức ảnh gợi cảm lên trang cá nhân, anh có ý kiến gì về việc đó không?

Đối với tôi, những hình ảnh đó cũng bình thường nên không để ý vì đó là Facebook của Huê, nhưng nếu mọi người thấy gợi cảm quá mức thì tôi sẽ nói Huê đăng hình không gợi cảm hoặc hình của tôi lên (cười).

Lê Hoàng (The Men): quot;Sẽ nói vợ ít đăng ảnh gợi cảmquot; - 2

Lê Hoàng và con trai lúc mới sinh.

- Anh có bao giờ ý kiến về công việc của vợ khi cả hai đều là nghệ sĩ nhưng sau khi sinh con thì có vẻ Việt Huê lui về hậu phương?

Cũng có ý kiến nhưng đó là góp ý để cả hai tìm ra được hướng tốt nhất cho Huê. Còn việc lùi về hậu trường đến giờ sau khi sinh là để lo cho Chip được tốt nhất.

Vì tôi hay đi xa nhà, mà định hướng của hai vợ chồng là trong nhà chỉ một người đi thôi để người còn lại lo cho Chip vì Chip còn nhỏ. Hai tháng nữa Chip đủ một tuổi và đi học, khi đó Huê sẽ bắt đầu công việc của mình.

- Có thông tin anh đang ấp ủ một đám cưới đình đám trong năm nay khi con đã cứng cáp?

Tôi đang thực hiện. Đó sẽ là món quà lớn và ý nghĩa nhất tôi muốn dành tặng cho vợ và gia đình của mình.

- Điều gì ở vợ khiến anh yêu nhất?

Bất cứ ai có hiếu với cha mẹ, tốt với bạn bè là tôi quý. Huê có những điều đó và yêu tôi nữa, vậy là đủ.

Lê Hoàng (The Men): quot;Sẽ nói vợ ít đăng ảnh gợi cảmquot; - 3

Cả hai thành viên The Men đều đang hạnh phúc trong tình yêu.

- Lê Hoàng dành nhiều thời gian cho gia đình có làm Tiến Dũng ái ngại khi không tập trung hoàn toàn 100% cho The Men như xưa?

Tôi chỉ lấy thời gian đi chơi hay lịch trống để dành cho gia đình. Còn công việc và The Men thì vẫn vậy thôi. 

- Anh và Tiến Dũng đã đều qua ngưỡng 30, có bao giờ ái ngại về việc các nhóm nhạc trẻ ngày càng nhiều?

Hình như tôi không quan tâm lắm, bây giờ điều quan tâm của tôi là làm mọi điều tốt nhất để gửi đến khán giả của The Men, xây dựng và duy trì gia đình hạnh phúc của riêng mình.

Nhiều người cũng hỏi tôi có con còn Tiến Dũng dường như cũng muốn kết hôn thì lượng khán giả có giảm không. Tôi không biết rõ lắm nhưng từ khi có Chip, khán giả thích hơn giống như The Men có thành viên thứ 3 vậy.

Hình nào có Chip là lượng like trên Facebook tăng hơn rất nhiều. Khán giả đi xem The Men có nhiều khán giả lớn hơn so với trước đây. Còn Dũng chắc phải 3,4 năm nữa mới lập gia đình nên các fan nữ cứ yên tâm. Bạn nào có gia đình thì ủng hộ gia đình Hoàng, bạn nào chưa có gia đình thì ủng hộ Dũng, như vậy khán giả sẽ ngày nhiều hơn (cười).

- Cảm ơn anh về cuộc trò chuyện!

Theo Linh Võ
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt