Hoàng Oanh, Á hậu Lệ Quyên liên tục được trai đẹp ôm hôn

Ngày 15/05/2016 19:11 PM (GMT+7)

4 người đẹp Hoàng Oanh, Lệ Quyên, Nam Em và Kiều Ngân cùng người đàn ông của mình đối đầu nhau khi đi chơi gameshow Đàn ông phải thế tập 29.

Đàn Ông Phải Thế tập 29 là cuộc đối đầu của 4 người đẹp: Hoàng Oanh, Lệ Quyên, Nam Em và Kiều Ngân. Hoàng Oanh là người duy nhất đồng hành cùng người yêu, 3 người đẹp còn lại đều đi cùng bạn.

Cùng với sự đồng hành của 4 quý ông, các hoa khôi đã có những màn đấu cược nảy lửa kết hợp cùng chiến thuật tâm lý để hướng đến chiến thắng chung cuộc.

Hoàng Oanh, Á hậu Lệ Quyên liên tục được trai đẹp ôm hôn - 1

Cặp đôi đầu tiên tham gia “Đàn Ông Phải Thế” tập 29 là bộ đôi Huỳnh Anh - Hoàng Oanh. Yêu nhau 2 năm, tình cảm của Huỳnh Anh - Hoàng Oanh được đông đảo khán giả ngưỡng mộ và ao ước. Trên sân khấu, Huỳnh Anh - Hoàng Oanh nắm tay, dính nhau như sam. Chàng hot boy còn ngọt ngào dành cho bạn gái nụ hôn thắm thiết.

Hoàng Oanh, Á hậu Lệ Quyên liên tục được trai đẹp ôm hôn - 2

Hoàng Oanh, Á hậu Lệ Quyên liên tục được trai đẹp ôm hôn - 3

Á khôi Lệ Quyên đồng hành cùng nam người mẫu Trí Thông. Lệ Quyên cho biết cô và Trí Thông chỉ là bạn nhưng vì trong giới chỉ có Trí Thông là rất “đàn ông” nên cô tin tưởng.

Hoàng Oanh, Á hậu Lệ Quyên liên tục được trai đẹp ôm hôn - 4

Hoa khôi Nam Em tái ngộ khán giả truyền hình cùng với người bạn Công Hoàng.

Hoàng Oanh, Á hậu Lệ Quyên liên tục được trai đẹp ôm hôn - 5

Hoàng Oanh, Á hậu Lệ Quyên liên tục được trai đẹp ôm hôn - 6

Hoa hậu Việt Nam toàn cầu Kiều Ngân đi cùng Đức Lợi - cựu thành viên nhóm V.Music.

Hoàng Oanh, Á hậu Lệ Quyên liên tục được trai đẹp ôm hôn - 7

Hoàng Oanh, Á hậu Lệ Quyên liên tục được trai đẹp ôm hôn - 8

Cả dàn người đẹp tham gia chương trình.

Phần giới thiệu của các đội.

Hoàng Oanh, Á hậu Lệ Quyên liên tục được trai đẹp ôm hôn - 9

Tại vòng đầu tiên, các quý ông sẽ phải đập vỡ các quả trứng luộc và ăn hết trong vòng phút. Ở phần cá cược, khi Kiều Ngân nâng lên 8 quả thì ngay lập tức 3 cô bạn chân dài kia lập tức dừng cuộc khiến Đức Lợi - Kiều Ngân phải tham gia thử thách.

Hoàng Oanh, Á hậu Lệ Quyên liên tục được trai đẹp ôm hôn - 10

Thay vì lấy từng trái đập vào đầu, Đức Lợi dùng đầu đập vào nhiều trái trứng cùng 1 lúc. Thậm chí, anh còn ăn luôn vỏ để tiết kiệm thời gian, cuối cùng anh đã ăn được đúng 8 quả như mức cược của Kiều Ngân.

Hoàng Oanh, Á hậu Lệ Quyên liên tục được trai đẹp ôm hôn - 11

Vòng hai với thử thách xoay vòng đổ gạch, quý ông sẽ buộc 1 sợi dây thừng vào hông để xoay vòng và làm rớt các viên gạch. Hiệu lệnh vừa mới bắt đầu, Huỳnh Anh đã lắc hông cuồng nhiệt để làm đổ các viên gạch khổng lồ.

Hoàng Oanh, Á hậu Lệ Quyên liên tục được trai đẹp ôm hôn - 12

Hoàng Oanh, Á hậu Lệ Quyên liên tục được trai đẹp ôm hôn - 13

Liên tục xoay vòng, hình ảnh “hot boy” của Huỳnh Anh đã phá vỡ với gương mặt lấm lem và mái tóc bung xoã. Tuy rất cố gắng như càng về sau, Huỳnh Anh càng chóng mặt. Kiệt sức, Huỳnh Anh đã nhảy bổ vào ôm Trấn Thành khiến bạn gái Hoàng Oanh... hoang mang.

Hoàng Oanh, Á hậu Lệ Quyên liên tục được trai đẹp ôm hôn - 14

Ở vòng "Đấu phao", chồng nhiều lớp phao vào người, các quý ông sẽ phải hất đổ các đối thủ ra khỏi vòng tròn quy định. Trong khi người bạn đồng hành đang ra sức đẩy, Nam Em đã tận dụng nhan sắc của mình để phân tán tư tưởng của các đối thủ.

Hoàng Oanh, Á hậu Lệ Quyên liên tục được trai đẹp ôm hôn - 15

Hoa khôi liên tục “mời chào”: “Nhẹ tay thôi tối nay em dẫn đi uống trà sữa, ăn hamburger nha anh ơi!” Với sự hỗ trợ đắc lực của Nam Em, Công Hoàng đã xuất sắc trong vòng này.

Hoàng Oanh, Á hậu Lệ Quyên liên tục được trai đẹp ôm hôn - 16

Thử thách "Gắp bóng", các quý ông sẽ ném banh tennis vào tường rồi dùng kẹp để gắp. Bạn đồng hành của Á khôi ệ Quyên phải thực hiện thử thách. Trí Thông bách phát bách trúng và gắp đúng 17 trái như đã cược.

Hoàng Oanh, Á hậu Lệ Quyên liên tục được trai đẹp ôm hôn - 17

Vòng đặc biệt, đi trên 2 chiếc lon thiếc, hai quý công của Lệ Quyên và Nam Em sẽ phải đội nón lá và đi trên những chiếc lon thiếc, vượt chướng ngại để đưa nón về cho các người đẹp. 

Hoàng Oanh, Á hậu Lệ Quyên liên tục được trai đẹp ôm hôn - 18

Cùng đem về 4 chiếc nón nhưng do hoàn thành nhanh hơn, Lệ Quyên - Trí Thông đã giành chiến thắng chung cuộc trong Đàn Ông Phải Thế tập 29.

Hoàng Oanh, Á hậu Lệ Quyên liên tục được trai đẹp ôm hôn - 19

Hoàng Oanh, Á hậu Lệ Quyên liên tục được trai đẹp ôm hôn - 20

 Á khôi Lệ Quyên và người bạn Trí Thông thể hiện tình cảm thân thiết bên nhau.

Anne - Ảnh: Lê Nhân (Bản quyền video: BTC cung cấp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hoa khôi Nam Em