Lê Kiều Như bán đấu giá Sợi xích làm từ thiện

Ngày 25/04/2014 17:26 PM (GMT+7)

Với nhiều vật phẩm khác được Kiều Như bán đấu giá quyên góp cho trẻ em mắc sởi.

Trước tình hình dịch sởi đang diễn biến vô cùng phức tạp, số trẻ tử vong do bệnh sởi ngày càng tăng, trong đó có nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, nhiều nhà hảo tâm đã cùng đồng lòng kêu gọi ủng hộ giúp đỡ các bé. Điển hình là cặp vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang cùng bé Quang Đăng đã đến bệnh viện Nhi Trung ương để trao quà động viên các em nhỏ.

Cách đây ít phút, nữ diễn viên Lê Kiều Như cũng đã kêu gọi mọi người cùng cô chung tay hành động để giúp đỡ các bệnh nhi mắc dịch sởi. Cô đem bán cuốn sách Sợi xích cùng một chiếc áo dài đã mặc 10 năm. Kiều Như chia sẻ: "Bệnh dịch sởi đang lan truyền, có rất nhiều trẻ em phải tử vong... Như xin bán chiếc áo dài đã theo Như 10 năm nay, và 100 quyển truyện tranh Công chúa chim sâu và Hoàng tử mèo, 1 quyển Sợi Xích để giúp những gia đình khó khăn, cũng như các em bé đang bị ban sởi hoành hành, vượt qua cơn đại dịch. Một miếng khi đói bằng một gói khi no" rất mong sự ủng hộ từ tấm lòng hảo tâm...".

Lê Kiều Như bán đấu giá Sợi xích làm từ thiện - 1
Lê Kiều Như duyên dáng trong chiếc áo dài đã mặc 10 năm được đem ra bán ủng hộ trẻ em mắc bệnh sởi.

Nghĩa cử đẹp của Lê Kiều Như khiến khá nhiều người cảm động, tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng cô chỉ nên kêu gọi quyên góp tiền mặt thay vì bán đấu giá những sản phẩm của bản thân. Đặc biệt, cuốn sách Sợi xích của Lê Kiều Như đã bị cấm phát hành và là một sự cố đáng tiếc trong sự nghiệp của nữ diễn viên xinh đẹp.

Lê Kiều Như bán đấu giá Sợi xích làm từ thiện - 2
Cuốn Sợi xích cũng sẽ được cô đem bán.

Trước đó, ngày hôm qua, Lê Kiều Như khiến khán giả trầm trồ khen ngợi khi tung ảnh khỏa thân phủ một lớp rêu phong. Bức ảnh của cô được đánh giá là khá nghệ thuật chứ không hề phản cảm, đặc biệt khi giúp Kiều Như tôn lên vẻ đẹp tuyệt mỹ của cô. Lê Kiều Như đang cố gắng xây dựng lại hình ảnh mới trong mắt công chúng sau những sự cố đáng tiếc trong quá khứ.

Lê Kiều Như bán đấu giá Sợi xích làm từ thiện - 3
Hình ảnh khỏa thân nghệ thuật mới nhất của Lê Kiều Như.

Hiện tại, ngoài việc ngoài việc tham gia vài hoạt động âm nhạc, Lê Kiều Như tập trung thời gian cho đóng phim và viết lách. Trong hai năm từ 2011 đến 2013 cô đã hoàn thành được kịch bản phim ca nhạc có nội dung xuất phát từ những tình tiết thật về cuộc đời cô.

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lê Kiều Như