Lê Phương ngồi lên lòng người yêu trong hậu trường

Ngày 25/03/2017 17:23 PM (GMT+7)

Phạm Trung Kiên - bạn trai Lê Phương đã đăng khoảnh khắc này làm ảnh đại diện và trêu cô đầy tình cảm: "Dám đè lên người mình hả 'Cà Chua' yêu dấu".

Tối qua (24/3), trong chương trình Ngôi sao phương Nam - Tập 5, Lê Phương và bạn trai Phạm Trung Kiên tiếp tục góp mặt cùng nhiều nghệ sĩ như ca sĩ Bằng Cường, Sơn Ca, Quang Đại, Trung Hậu, NSƯT Trọng Phúc...

Trong hậu trường, cặp đôi Lê Phương - Trung Kiên rất tình tứ bên nhau. Nữ diễn viên sinh năm 1985 ngồi lên lòng người yêu và dựa vào anh đầy ấm áp. Khoảnh khắc này được Trung Kiên đăng tải làm ảnh đại diện trên mạng xã hội. Anh còn dịu dàng trêu người yêu: "Dám đè lên người mình hả 'Cà Chua' yêu dấu".

Cũng trong đêm thi này, lần đầu tiên "bà mẹ một con" lộ hình xăm tên người yêu ngay trên sóng truyền hình. Hình xăm có hai chữ "PK" (Phương Kiên) hiện rõ khi Lê Phương mặc áo dài cách tân hở vai gợi cảm.

Trong phần thể hiện của mình, Lê Phương hát song ca cùng bạn trai. Đặc biệt, sau màn trình diễn, giám khảo Thanh Hằng đã có lời nhận xét độc đáo với cặp đôi. Nữ nghệ sĩ cho rằng Lê Phương "mắt sáng lên và hùng mạnh dễ sợ" khi người yêu bước ra hát cùng.

le phuong ngoi len long nguoi yeu trong hau truong - 1

Lê Phương và bạn trai tình cảm dựa vào nhau trong hậu trường. Nữ diễn viên cũng lộ hình xăm ghép với tên người yêu.

le phuong ngoi len long nguoi yeu trong hau truong - 2

le phuong ngoi len long nguoi yeu trong hau truong - 3

Trước đêm thi, cặp đôi diện áo dài chụp hình cùng các đồng đội gồm biên đạo Nam Long và MC Đỗ Phương Thảo.

le phuong ngoi len long nguoi yeu trong hau truong - 4

Trong đêm thi tốt qua, đội Mộc của Lê Phương đã nhận được nhiều lời khen ngợi với tiết mục “Miền đất phúc” nói về tình đất tình người.

le phuong ngoi len long nguoi yeu trong hau truong - 5

Lê Phương vào vai một cô gái sống trên một miền đất mới luôn đau đáu nhớ về quê hương vì vùng đất mới tươi đẹp nhưng mãi chỉ là đất khách.

le phuong ngoi len long nguoi yeu trong hau truong - 6

Cô thể hiện điều này qua ca khúc Trên mảnh đất tình người - sáng tác Trần Long Ẩn.

le phuong ngoi len long nguoi yeu trong hau truong - 7

Người đẹp song ca cùng bạn trai. Sau phần trình diễn này, nghệ sĩ Thanh Hằng đã nhận xét: “Đội thi đoàn kết, kể chuyện cuốn hút người xem. Hình như cặp đôi Lê Phương và Trung Kiên phải gắn liền với nhau hay sao đó..."

le phuong ngoi len long nguoi yeu trong hau truong - 8

"Bởi khi Lê Phương hát 1 mình có cảm giác thiêu thiếu nhưng khi Trung Kiên ra hát chung thì Lê Phương mắt sáng lên và hùng mạnh dễ sợ luôn”, nghệ sĩ Thanh Hằng bày tỏ.

le phuong ngoi len long nguoi yeu trong hau truong - 9

Các đội thi khác trong chương trình cũng mang tới những tiết mục đặc sắc.

le phuong ngoi len long nguoi yeu trong hau truong - 10

Đội của Bằng Cường mang tới tiết mục “Đất thiêng” - một câu chuyện mang màu sắc huyền bí, nói về một nhóm phóng viên truyền hình gồm “quay phim” Lương Hòa, “MC” Phương Hiếu và “nhiếp ảnh” Bằng Cường đang thực hiện ký sự văn hóa ở Ninh Thuận vào đúng dịp lễ hội Katê.

le phuong ngoi len long nguoi yeu trong hau truong - 11

Ca sĩ Dương Hồng Loan, Quang Đại, MC Minh Toàn và biên đạo Vĩnh Khương “bội thu” lời khen của Giám khảo khi thể hiện tiết mục “Đá đơm bông”.

le phuong ngoi len long nguoi yeu trong hau truong - 12

NSƯT Trọng Phúc, ca sĩ Trung Hậu, MC Tú Trinh và biên đạo Trung Thảo gây ấn tượng với tiết mục lịch sử “Oai hùng đất Việt” đầy hào khí.

le phuong ngoi len long nguoi yeu trong hau truong - 13

Giám khảo trong Ngôi sao phương Nam - Tập 5: BTV Quỳnh Hoa NSND Hà Thế Dũng và nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng.

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu