Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Lê Phương nuôi con sau khi ly hôn Quách Ngọc Ngoan

Ngày 10/05/2015 17:40 PM (GMT+7)

Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương đã chính thức ly hôn.

Sau những scandal dai dẳng về chuyện tan vỡ hôn nhân suốt nhiều tháng qua, cặp vợ chồng Quách Ngọc Ngoan - Lê Phương đã chính thức ly hôn sau 3 năm mặn nồng. Thông tin này được chính Quách Ngọc Ngoan xác nhận với báo giới. Hiện tại bé Cà Pháo vẫn ở với mẹ, Quách Ngọc Ngoan không muốn chia sẻ gì thêm về thông tin ly hôn.

Lê Phương nuôi con sau khi ly hôn Quách Ngọc Ngoan - 1

Quách Ngọc Ngoan - Lê Phương đã chính thức ly hôn.

Cách đây chưa lâu, diễn viên Lê Phương cũng chuyển đổi tình trạng hôn nhân trên trang cá nhân thành "Đã ly hôn", đồng thời cô chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Từ lúc này chỉ có hai mẹ con mình... Sống thật vui, khoẻ mạnh và hạnh phúc, bình yên.. Con nhé!!" khiến nhiều người đồn đoán rằng cả hai đã "đường ai nấy đi". Cuộc hôn nhân của Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan đã có dấu hiệu rạn nứt khoảng 2 năm sau khi hai người kết hôn. Đến giữa năm 2014, người hâm mộ bất ngờ khi hay tin Lê Phương đệ đơn ly dị chồng với lý do cả hai khó chia sẻ với nhau nhiều điều trong cuộc sống. Do vướng mắc nhiều thủ tục nên tòa án chưa xét duyệt đơn ly hôn của nữ diễn viên.

Lê Phương nuôi con sau khi ly hôn Quách Ngọc Ngoan - 2

Bé Cà Pháo hiện đang được ở với Lê Phương.

Lê Phương nuôi con sau khi ly hôn Quách Ngọc Ngoan - 3

Cô cũng chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân: "Khi không có người đồng hành, cho dù cô đơn, cũng có thể sống rất vui vẻ. Có thể một mình đi khắp thế giới này, làm quen với những người bạn khác nhau. Có thể chọn xong việc thì về nhà ngay, hưởng thụ cuộc sống của riêng mình. Cô đơn khi một mình không hề đáng sợ. Đáng sợ nhất là, có người đồng hành mà vẫn thấy cô đơn!!"

Cuộc hôn nhân đã không kết thúc trong "hòa bình" như ý nguyện của cả 2 vợ chồng. Sau khi Quách Ngọc Ngoan đơn phương đòi ly hôn Lê Phương, nữ diễn viên đã rất bất ngờ và quyết định chia sẻ những bí mật động trời về cuộc sống hôn nhân của mình. Theo Lê Phương, Quách Ngọc Ngoan vay nợ của cô một khoảng tiền lớn để cờ bạc, đồng thời cô còn "tố" chồng cũ là kẻ vô trách nhiệm với chính con ruột của mình. Chính những lời "tố" chồng của Lê Phương đã khiến hình ảnh Quách Ngọc Ngoan xấu đi trong mắt công chúng, đồng thời cũng khiến mâu thuẫn của cả hai vợ chồng càng thêm căng thẳng.

Khi biết tin Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan chính thức ly hôn, nhiều bạn bè của nữ diễn viên đã gửi lời động viên tinh thần và mong cô sớm quên đi cuộc hôn nhân không hạnh phúc để tìm thấy bến đỗ bình yên mới.

Theo Tuấn Hùng - Thiên Thanh
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ly hôn, chia tay

Video chọn lọc

Xe bọc thép chở hơn 6 tỷ đồng gặp nạn trên cao tốc