Quách Ngọc Ngoan bất ngờ rút đơn ly hôn Lê Phương

Ngày 31/01/2015 11:17 AM (GMT+7)

Lê Phương cho biết, Quách Ngọc Ngoan đã rút đơn khởi kiện ly hôn cô.

Cách đây chưa lâu, nữ diễn viên Lê Phương đã tung bằng chứng chồng cô là Quách Ngọc Ngoan không chịu cấp dưỡng con khi xin ly hôn. Cô cho biết: ''Mọi người không hiểu lại cho rằng một mặt tôi lấy tiền của anh, mặt khác lại đặt điều nói xấu chồng. Anh không cảm thấy xấu hổ tới mức trơ trẽn khi lời nói và hành động luôn bất cập, mâu thuẫn? Uy tín của người nghệ sĩ và đạo đức của một người cha đâu rồi?".

Quách Ngọc Ngoan bị Lê Phương "tố" không cấp dưỡng con

Khi sự việc ly hôn của  Lê Phương - Quách Ngọc Ngoan còn vẫn chưa ngã ngũ thì trong một diễn biến mới nhất, Lê Phương vừa cho biết, Quách Ngọc Ngoan đã bất ngờ rút đơn khởi kiện ly hôn cô tại tòa án nhân dân tỉnh Trà Vinh vào ngày 29/1 vừa qua. Theo như Lê Phương suy đoán, khi bị cô tung chứng cớ Quách Ngọc Ngoan xin ly hôn và đề nghị không cấp dưỡng nuôi con, ngay sau đó, nam diễn viên đã lên tiếng rằng sẽ sớm cho mọi người xem giấy xác nhận của tòa án trong thời gian tới về lá đơn xin chu cấp con. Do đó, anh phải rút đơn khởi kiện ly hôn lần này và sẽ nộp đơn ly hôn vào lần tới:

''Nhận quyết định (Thư thông báo) của Toà án TP Trà Vinh hôm qua (30/1), Quách Ngọc Ngoan đã nộp đơn xin rút đơn ly hôn vào ngày 29/1/2015. Dự là sẽ có một lá đơn khác xuất hiện với nội dung "Tôi xin chu cấp cho con" như anh đã từng chia sẻ rằng sẽ sớm công bố lá đơn chứng minh anh khai với Toà "xin được cấp dưỡng cho con". Hay là như thế nào, cứ đợi xem sao!".

Lê Phương đưa bằng chứng Quách Ngọc Ngoan rút đơn ly hôn

Bên cạnh đó, Lê Phương cũng rất bực bội khi một số trang mạng đã đăng tin cô nhận 1 tỷ đồng để đồng ý ly hôn. Lê Phương khẳng định, cô chưa từng nhận được đồng tiền nào từ Quách Ngọc Ngoan sau khi hai người ly thân, và sẽ sẵn sàng khởi kiện nếu ai đưa ra thông tin sai sự thật như vậy.

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt ly hôn, chia tay
Tin hay đừng bỏ lỡ