Lê Phương xúc động khi con trai 8 tuổi mong mẹ có thêm em bé

Ngày 26/02/2020 11:00 AM (GMT+7)

Con trai Cà Pháo khiến nữ diễn viên suy nghĩ khi chia sẻ niềm vui được làm anh.

XEM VIDEO: Lê Phương khoe con gái dễ thương khiến dân tình "rần rần".

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Lê Phương xúc động chia sẻ lại cuộc nói chuyện giữa cô và cậu con trai 8 tuổi Cà Pháo. Khi bắt đầu xây dựng tổ ấm với Trung Kiên, Lê Phương đã đắn đo, suy nghĩ về mối quan hệ con chung - con riêng, từng hỏi cảm nhận của con trai nếu gia đình có thêm thành viên mới. Ở hiện tại, cô cảm thấy yên lòng hơn khi Cà Pháo đã dần trưởng thành, bắt đầu ý thức được vai trò làm anh của mình.

Lê Phương viết trên trang cá nhân: “Hồi đó Mẹ nói: 'Mẹ sinh em con thích không?'. Anh Hai lắc đầu quầy quậy, miệng liên tục bảo: 'Con không chịu, hông chịu!!'. Giờ thì lại thủ thỉ: 'Mẹ ơi, Mẹ sinh thêm em nữa đi Mẹ, em dễ thương quá à. Con cho Mẹ sinh em là đúng luôn!'.

Nhìn tấm hình là biết anh Hai thương em Bông thế nào rồi. Em đang khóc mà giữ em ngọt xớt, chọc cười ngon ơ, cứ chạy theo Mẹ xin được ẵm em. Mẹ đã thương, lại càng thương anh Hai! Còn em Bông, chỉ thua anh Hai… mỗi nước mắt của Mẹ!'".

le phuong xuc dong khi con trai 8 tuoi mong me co them em be - 1

Lê Phương chia sẻ hình ảnh con trai Cà Pháo cho em Bông uống sữa.

Nhiều bình luận chia sẻ niềm hạnh phúc với nữ diễn viên khi tổ ấm của cô vừa "đủ nếp, đủ tẻ", các con lại biết yêu thương, chăm sóc nhau. Đặc biệt là Cà Pháo, ở tuổi lên 8 đã ý thức được việc chăm em, bế em Bông khéo léo. “Anh Hai ngày càng đẹp trai và có trách nhiệm với em quá này”, “Cưng hết chỗ nói luôn mẹ Phương ôi, đâu còn hạnh phúc nào bằng tình yêu nào bằng nữa”, "Nhìn thấy anh hai thương em quá. Pháo nay ẵm em gọn bân luôn con hen”… là những bình luận trầm trồ của bạn bè, người hâm mộ gửi tới Lê Phương.

Trước đó, nữ diễn viên từng khoe Cà Pháo trổ tài làm thơ tặng em: “Bông ơi em hiền như mơ/ Anh yêu em lắm hôm nào đến thăm/ Em hiền như mẹ trong mơ/ Anh yêu em lắm em yêu của anh”. Bài thơ khiến người xem phải bật cười vì sự hồn nhiên, đáng yêu. 

le phuong xuc dong khi con trai 8 tuoi mong me co them em be - 3

Lê Phương hạnh phúc khi thấy con trai ngày càng trưởng thành, biết yêu thương em.

Theo dõi trang cá nhân của Lê Phương, có thể thấy rõ sự viên mãn từ chính nụ cười và những chia sẻ tích cực từ nữ diễn viên. Cô thường xuyên khoe khoảnh khắc bên chồng trẻ Trung Kiên - dù kém tuổi nhưng tâm lý, yêu chiều vợ, con trai Cà Pháo đang tuổi lớn với nhiều câu hỏi ngộ nghĩnh và con gái bé bỏng mới hơn 6 tháng tuổi.

le phuong xuc dong khi con trai 8 tuoi mong me co them em be - 4

"Bà mẹ 2 con" thường chia sẻ những khoảnh khắc đời thường hạnh phúc lên mạng xã hội.

Về phần Cà Pháo - con riêng của Lê Phương và chồng cũ Quách Ngọc Ngoan, dù sống chung với cha dượng Trung Kiên nhưng cả hai có mối quan hệ khá khăng khít. Lê Phương cho biết dù ở độ tuổi luôn tò mò với những sự thay đổi, liên tục đặt câu hỏi cho mẹ, nhưng Cà Pháo là đứa trẻ ngoan, biết nghe lời và có ý thức. Con trai của cô rất thông minh, hiểu chuyện và luôn quan tâm tới mọi người.

le phuong xuc dong khi con trai 8 tuoi mong me co them em be - 5

Gia đình hạnh phúc của Lê Phương - Trung Kiên bên 2 con.

le phuong xuc dong khi con trai 8 tuoi mong me co them em be - 6

Nữ diễn viên cho biết ông xã Trung Kiên xem bé Cà Pháo như con ruột, hết mực yêu thương.

Hạnh phúc hơn với Lê Phương là sự quan tâm của gia đình Trung Kiên dành cho bé Cà Pháo. Nữ diễn viên từng kể: "Mẹ chồng tôi cực kỳ thương bé Pháo chứ không hề có suy nghĩ con riêng hay con chung. Dù hai ông bà ở xa như vậy, nhưng lúc nào vào Sài Gòn cũng có quà cho Pháo. Bé Pháo từ nhỏ đã không biết ông bà nội là ai và cũng chưa từng có ông bà nội. Cho nên, khi có được tình yêu thương của bố mẹ Trung Kiên, bé Pháo lúc nào cũng tin rằng, đó là ông bà nội ruột của mình.

Mỗi lúc gọi điện thoại về nhà chồng, Cà Pháo luôn hỏi 'Ông bà nội khỏe không?', đòi nói chuyện với ông bà nội. Cho nên, nhiều lúc tôi còn không nhớ mình có con riêng. Ở hiện tại, tôi chỉ cảm thấy rằng đây là một gia đình thực sự, bố mẹ của Trung Kiên là người sống rất tình cảm và nhân hậu. Tôi nghĩ chính những người ba mẹ như thế sẽ dạy ra những người con như Trung Kiên, thành người đàn ông có suy nghĩ chín chắn và trưởng thành”.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/le-phuong-xuc-dong-khi-con-trai-8-tuoi-mong-me-co-the...

Con nghỉ học vì dịch corona: Dương Cẩm Lynh, Thủy Anh mệt hết hơi, Lê Phương tự bày trò chơi
Dịch corona đang ảnh hưởng khá nhiều tới showbiz, đặc biệt là lịch trình làm việc của những "mẹ bỉm" nổi tiếng như Dương Cẩm Lynh, Thuỷ Anh vì con...

Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao