Lệ Quyên "cười như lả đi" khi được tình trẻ 9X kỳ công tổ chức sinh nhật trên biển

Kỳ Dương Ngày 02/04/2021 12:00 PM (GMT+7)

Không chỉ thể hiện bằng những câu nói ngôn tình, lãng mạng trên mạng xã hội, bạn trai còn làm nhiều điều bất ngờ cho Lệ Quyên trong ngày sinh nhật.

Từ khi chính thức công khai hẹn hò với người mẫu nam kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên thường xuyên đăng những khoảnh khắc lãng mạn với tình trẻ như e ấp nắm tay, tựa đầu, nũng nịu, hờn dỗi như thiếu nữ đang yêu.

Nhiều người nhận xét "nữ hoàng phòng trà" ngày càng xinh đẹp, quyến rũ, trẻ trung hơn khi tìm được cảm xúc mới, dù trước đó cô từng trải qua cuộc hôn nhân gần 10 năm và đã có 1 con trai. Tần suất cặp đôi "dính như sam" cũng ngày càng nhiều, thậm chí có tin đồn họ đã dọn về sống chung nhà.

Lệ Quyên amp;#34;cười như lả điamp;#34; khi được tình trẻ 9X kỳ công tổ chức sinh nhật trên biển - 1

Sau khi công khai chuyện tình cảm, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu liên tục khoe khoảnh khắc tình tứ.

XEM VIDEO: Lệ Quyên e ấp, "làm nũng" tình trẻ.

Mới đây, chàng "phi công trẻ" của Lệ Quyên đã bí mật chuẩn bị bữa tiệc sinh nhật ngoài biển lãng mạn và ngọt ngào dành cho người yêu. Vì lần đầu tiên tổ chức tiệc cho bạn gái nổi tiếng, Lâm Bảo Châu đã rất tâm huyết và kỳ công dựng bàn tiệc sang chảnh sát bờ biển, khiến Lệ Quyên vỡ oà sung sướng khi thấy.

Không chỉ vậy, chàng mẫu 9X điển trai còn nói lời "ngôn tình" trên mạng xã hội. Lâm Bảo Châu viết: "Chúc mừng sinh nhật 'cô bạn'. Hoàng hôn với những khoảnh khắc đi đến tận cùng"… Những dòng chữ này sau đó đã được Lệ Quyên "thả tim". "Đến bây giờ mới hiểu sự quan tâm đầy yêu thương như thế này mang lại hạnh phúc thế nào. Cảm ơn người ấy. Không thể hạnh phúc hơn", Lệ Quyên viết cho tình trẻ. 

Lệ Quyên amp;#34;cười như lả điamp;#34; khi được tình trẻ 9X kỳ công tổ chức sinh nhật trên biển - 3

Những phút giây "không thể tình hơn" của cặp đôi hơn lệch nhau 12 tuổi. Dưới phần bình luận, dân mạng gửi lời chúc mừng sinh nhật Lệ Quyên, đồng thời ghen tị với hạnh phúc hiện tại của cô.

Lệ Quyên amp;#34;cười như lả điamp;#34; khi được tình trẻ 9X kỳ công tổ chức sinh nhật trên biển - 4

 Lệ Quyên nhắn nhủ đến bạn trai: "Cảm ơn anh và bạn bè đã kết hợp quá chặt chẽ, khiến em không biết gì cho đến khi lạc vào thế giới cổ tích này".

Được biết, Lâm Bảo Châu đã đứng ra lên ý tưởng, sắp xếp việc tổ chức tiệc sinh nhật cho người yêu trước đó gần 1 tháng, nhờ những người bạn thân và ekip hỗ trợ. Theo chia sẻ từ 1 thành viên trong nhóm, chàng mẫu trẻ "lo sốt vó" trước ngày đặc biệt: "Thực sự để lừa được chị Lệ Quyên là điều dường như không tưởng, vì với chị, tất cả những gì xa hoa cho đến đơn giản có lẽ chị đều có và trải qua. Chính vì bài toán khó khăn này mà cả team đã đau đầu gần 1 tháng. Bác Lâm Bảo Châu và mọi người cứ luôn dặn: 'Chị sợ làm gì cầu kì lắm nên phải hết sức cẩn thận tạo nên một sinh nhật thực sự ý nghĩa, bất ngờ cho chị Quyên'. 

1 tuần trước ngày sinh nhật đã chọn địa điểm trên biển là nơi làm tiệc sinh nhật bất ngờ cho chị. Sau đó, nhờ team cùng phối hợp làm 1 kịch bản hoàn hảo. Bữa tiệc sinh nhật trên biển ấm cúng và ngọt ngào. Tất cả bạn bè thân đều âm thầm mua vé đến lệch giờ với chị Quyên để xuất hiện bất ngờ. Pháo hoa cũng phải núp, che chắn thật kĩ trên biển để chị không phát hiện. 

Thực sự may mắn là câu chuyện sinh nhật bất ngờ cho nữ hoàng của team đã vô cùng trọn vẹn. Chị cười như lả đi từ bất ngờ này cho đến bất ngờ khác. Đôi khi không cần phải làm gì quá to lớn, khoảnh khắc thấy người mình yêu thương cười vui vẻ thì đó là món quà vô giá".

Lệ Quyên amp;#34;cười như lả điamp;#34; khi được tình trẻ 9X kỳ công tổ chức sinh nhật trên biển - 5

Tiệc sinh nhật trên biển của Lệ Quyên được tổ chức trong khuôn viên 1 khách sạn hạng sang.

Lệ Quyên amp;#34;cười như lả điamp;#34; khi được tình trẻ 9X kỳ công tổ chức sinh nhật trên biển - 6

Từ thực đơn cho đến bánh kem sinh nhật đều được đặt riêng, cho thấy tâm huyết của Lâm Bảo Châu khi tổ chức sinh nhật cho bạn gái.

XEM VIDEO: Khung cảnh bắn pháo hoa bất ngờ khiến Lệ Quyên cười sung sướng.

Lệ Quyên amp;#34;cười như lả điamp;#34; khi được tình trẻ 9X kỳ công tổ chức sinh nhật trên biển - 7

Được biết trước đó, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu chỉ lên kế hoạch ra Hội An nghỉ dưỡng, mong muốn đón sinh nhật với người yêu. Tuy nhiên, Lâm Bảo Châu cùng nhóm bạn thân của Lệ Quyên đã âm thầm chuẩn bị bữa tiệc bất ngờ.

Lệ Quyên amp;#34;cười như lả điamp;#34; khi được tình trẻ 9X kỳ công tổ chức sinh nhật trên biển - 8

Cả hai chia sẻ rất nhiều khoảnh khắc bên nhau, từ cảnh nắm tay, e ấp cho đến những hành động nũng nịu đáng yêu.

Trước đó, Lệ Quyên từng chia sẻ về mối quan hệ giữa mình và Lâm Bảo Châu: "Tôi cố gắng giữ gìn không phải cho tôi mà là cho người ấy. Anh đã dám ở bên tôi, yêu tôi, dám chấp nhận mọi thứ thì tôi cũng cần cho anh thêm sức mạnh để đương đầu mọi thứ bao gồm cả áp lực khi yêu người nổi tiếng".

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/le-quyen-cuoi-nhu-la-di-khi-duoc-tinh-tre-9x-ky-cong-lam-sinh-n...

Lệ Quyên - Trương Ngọc Ánh: Thất bại trong hôn nhân vẫn tìm được hạnh phúc bên tình trẻ
Trương Ngọc Ánh và Lệ Quyên là 2 người phụ nữ tài sắc của làng giải trí Việt. Dù trải qua một lần đò dang dở nhưng hiện tại cả 2 đều viên mãn bên tình...
Kỳ Dương (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Lệ Quyên