Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên vẫn coi nhau như "người vô hình" ở sự kiện dù từng thân thiết

Kỳ Dương Ngày 05/03/2021 12:00 PM (GMT+7)

Từng là bạn thân rồi mâu thuẫn với nhau, đến nay, mối quan hệ giữa Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên vẫn là cái "ngó lơ" khi vô tình chạm mặt.

Showbiz Việt không hiếm những đôi bạn từ thân thiết trở thành "người dưng", trường hợp của Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà là một ví dụ tiêu biểu. Cả hai từng là những nghệ sĩ thân thiết khi mới chập chững vào nghề. Thế nhưng từ năm 2015, tình chị em giữa họ dần rạn nứt khi xuất hiện nhiều tin đồn cả hai "cạch mặt". Sau đó, khán giả nhiều lần chứng kiến cặp đôi lướt qua nhau như người dưng mỗi khi vô tình cùng tham gia sự kiện. 

Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên vẫn coi nhau như amp;#34;người vô hìnhamp;#34; ở sự kiện dù từng thân thiết - 1

Lệ Quyên - Hồ Ngọc Hà từng là chị em thân thiết, gắn bó và giúp đỡ nhau trong làng giải trí. Về sau, mối quan hệ này đã rạn nứt.

Mới nhất, trong sự kiện ra mắt phim Bố Già của MC Trấn Thành, 2 ngôi sao lớn của làng giải trí Việt đã cùng xuất hiện trên thảm đỏ, giao lưu với các nghệ sĩ khác nhưng… "ngó lơ" nhau. Khi Lệ Quyên cùng tình trẻ bước lên khu vực chụp ảnh, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý cũng ở đó, nhưng 2 người tuyệt nhiên không có sự tương tác nào với nhau.

Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên vẫn coi nhau như amp;#34;người vô hìnhamp;#34; ở sự kiện dù từng thân thiết - 3

Trong sự kiện ra mắt phim của Trấn Thành mới đây, Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên tiếp tục "đụng mặt". Đi cùng Hồ Ngọc Hà là ông xã Kim Lý, trong khi đó "tình trẻ" Lâm Bảo Châu theo sát Lệ Quyên.

XEM VIDEO: Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà "ngó lơ" nhau dù cùng đứng ở khu vực chụp ảnh.

Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên vẫn coi nhau như amp;#34;người vô hìnhamp;#34; ở sự kiện dù từng thân thiết - 4

Lệ Quyên lướt qua Hồ Ngọc Hà như người dưng ở sự kiện.

Hành động này của 2 ngôi sao hạng A khi được ghi lại đã trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng.

Thời điểm còn thân thiết, nhiều người thấy Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà "như hình với bóng". Nguyên nhân rạn nứt từng được cho là bởi "nữ hoàng phòng trà" có nhiều phát ngôn "đá xoáy", không đồng tình với chuyện tình yêu của "nữ hoàng giải trí". Từ sau đó, cả hai bắt đầu né tránh chạm mặt nhau, có thái độ "ngó lơ" nếu vô tình thấy đối phương ở các sự kiện hay trên sân khấu.

Có thời điểm, Đàm Vĩnh Hưng - người bạn thân thiết của cả hai - đã xác nhận giữa 2 người đẹp có những xích mích rất khó để hàn gắn.

Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên vẫn coi nhau như amp;#34;người vô hìnhamp;#34; ở sự kiện dù từng thân thiết - 6

Một số nguồn tin cho biết mâu thuẫn giữa 2 chị em bắt đầu từ việc Lệ Quyên không đồng tình, có nhiều quan điểm chỉ trích "người thứ 3" giữa lúc Hồ Ngọc Hà vướng lùm xùm tình ái. Từ sau đó, thái độ cả hai dành cho nhau thay đổi.

Trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2016, khi được đề cập đến vấn đề đứng chung sân khấu với Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên tế nhị nói: "Chúng tôi có những suy nghĩ và sự lựa chọn của riêng mình. Mình không nên để những cảm xúc, những câu chuyện không liên quan ảnh hưởng đến công việc, nghệ thuật".

Về phía Hồ Ngọc Hà, cũng trong thời gian đó, cô từng cho rằng cả hai "chỉ lệch tông trong quan điểm sống". Nữ ca sĩ chia sẻ với truyền thông: "Chẳng có chuyện bất hòa nào sau bao biến cố xảy ra. Trong mọi mối quan hệ công việc và cuộc sống, sẽ có những lúc mình ưng ý nhưng cũng có nhiều lúc chẳng thể hài lòng về những người bạn bên cạnh mình.

Trong suốt quãng thời gian với những biến cố trong cuộc sống riêng của mỗi người, có thể chị Quyên và tôi có những quan điểm khác nhau. Khi đã không cùng chung một quan điểm thì mỗi người sẽ chọn cho mình cuộc sống riêng. Vì bạn bè là để chia sẻ, nếu không chia sẻ được thì vẫn tiếp tục mối quan hệ đó nhưng không còn chia sẻ với nhau nữa. Hoàn toàn không có chuyện tôi và chị Quyên cãi nhau hay có những biến cố xảy ra sau lưng".

Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên vẫn coi nhau như amp;#34;người vô hìnhamp;#34; ở sự kiện dù từng thân thiết - 7

Cả hai khiến nhiều người tiếc nuối vì mối quan hệ không còn thân thiết như trước.

Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên vẫn coi nhau như amp;#34;người vô hìnhamp;#34; ở sự kiện dù từng thân thiết - 8

Năm 2017, cả hai từng cùng xuất hiện ở một sự kiện thời trang nhưng vẫn giữ tâm thế "người dưng".

Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên vẫn coi nhau như amp;#34;người vô hìnhamp;#34; ở sự kiện dù từng thân thiết - 9

Trong một sự kiện của Đàm Vĩnh Hưng vào năm 2018, cả 2 ngôi sao hạng A đều từng xuất hiện. Chính Mr Đàm từng khẳng định mình là người duy nhất có thể khiến cả hai đứng chung 1 khung hình.

Năm 2019, khi nhắc lại chuyện cũ và nói về việc rạn nứt tình cảm chị em với Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên thừa nhận nguồn cơn xuất phát từ việc cả hai giống nhau, bên trong 99% là đàn ông. "Tôi và Hà có nhiều kỷ niệm với nhau. Chúng tôi im lặng đến bây giờ, mà câu chuyện đó lại không xuất phát từ 2 đứa, nghĩa là tôi với Hà khá giống nhau. Đôi khi trong một sự việc, người có thể nói câu nói đầu tiên rất quan trọng, nhưng câu đó chúng tôi đều không thể nói ra được.

Tình cảm không có gì sứt mẻ cả, vì có chuyện gì xảy ra đâu. Đến tận bây giờ và có lẽ là mãi mãi, chúng tôi là những người bên ngoài đàn bà nhưng bên trong 99% là đàn ông. Tôi và Hà giống nhau cực kì. Vì vậy, đôi khi sự giống nhau đó lại trở thành lực đẩy, vì người ta nói trái dấu mới hút nhau”, Lệ Quyên nói rõ.

Đồng thời, Lệ Quyên cho rằng hiện tại cả hai đều có cuộc sống riêng, đều có cảm xúc tốt và kỉ niệm đẹp khi nghĩ về nhau. Còn chuyện không thể tiếp tục chơi được với nhau, "nữ hoàng phòng trà" nghĩ đó là duyên phận.

Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên vẫn coi nhau như amp;#34;người vô hìnhamp;#34; ở sự kiện dù từng thân thiết - 10

Những khoảnh khắc như thế này của Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên chắc sẽ khó lòng xuất hiện thêm lần nữa.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/ho-ngoc-ha-va-le-quyen-van-coi-nhau-nhu-nguoi-vo-hinh-o-su-kien...

Hồ Ngọc Hà tung ảnh cặp song sinh tròn 4 tháng tuổi, dễ dàng phân biệt Leon - Lisa
Những bức ảnh kỷ niệm Leon - Lisa tròn 4 tháng tuổi khiến nhiều người "tan chảy", hết lời khen con gái Hồ Ngọc Hà giống mẹ, còn con trai là "bản sao"...
Kỳ Dương (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Lệ Quyên