Lệ Quyên tình tứ ôm eo Hồ Trung Dũng

Ngày 13/08/2013 09:51 AM (GMT+7)

Lệ Quyên sẽ kết hợp cùng Hồ Trung Dũng trong MV ca nhạc sắp tới.

Trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật, ca sĩ Lệ Quyên chưa ra mắt một sản phẩm MV nào trên thị trường âm nhạc, chỉ có duy nhất 2 MV mà Lệ Quyên quay, một là cho trang nhạc online và hai là của Dương Triệu Vũ. Khán giả ngày càng mong muốn Lệ Quyên ra MV để thưởng thức, nên lần này, trong CD nhạc trẻ Lệ Quyên quyết định thực hiện 2 MV tặng kèm.

Lệ Quyên chia sẻ: “Vì Quyên rất tệ về mặt diễn xuất, bắt Quyên hát phục vụ khán giả trên sân khấu thì Quyên làm được, còn bắt Quyên vừa diễn vừa hát nhép theo thì Quyên xin thua nên đó là lý do vì sao mà Quyên chưa ra 1 MV nào cả. Nên lần này nếu thấy Quyên diễn không được tốt thì mọi người đừng chê".

Và CD lần này còn có sự góp giọng của Hồ Trung Dũng với một ca khúc hát cùng Lệ Quyên. Điều đặc biệt hơn, Hồ Trung Dũng còn tham gia diễn xuất làm người yêu của Lệ Quyên trong MV. Cả 2 sẽ hoá thân thành 2 nhân vật đều bị lừa dối trong tình yêu, mang đến cho khán giả nhiều sự bất ngờ thú vị.

Lệ Quyên tình cảm thắm thiết bên "trai trẻ" Hồ Trung Dũng.

Đây được xem như là MV đầu tay của riêng Lệ Quyên và cô quyết định chọn Hồ Trung Dũng tham gia diễn xuất cùng mình.

Vào giữa tháng 9 tới Lệ Quyên sẽ chính thức cho ra mắt bộ đôi album gồm 1 CD nhạc trẻ "Con Tim Dại Khờ "và 1 CD nhạc tiền chiến với chủ đề "Dòng Thời Gian".

Lệ Quyên ngày càng đẹp mặn mà, bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm Hồ Khanh.

Có thể nói chất giọng truyền cảm đặc biệt của Lệ Quyên phù hợp với nhiều thể loại nhạc khác nhau, từ nhạc trẻ cho tới nhạc xưa, nhạc tiền chiến, Lệ Quyên luôn có những thành công nhất định.

Theo Thanh Nhàn, ảnh: Khoa Nguyễn DK
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Video chọn lọc