Lệ Quyên tiết lộ lý do từ chối làm HLV The Voice

Ngày 19/07/2013 17:33 PM (GMT+7)

Dù được mời làm HLV The Voice mùa hai, nhưng nữ ca sĩ Thôi đừng chiêm bao kiên quyết từ chối.

Vừa qua, ê kíp talkshow Chuyên cơ số 6 đã có buổi ghi hình cùng với ca sĩ Lệ Quyên. Tại buổi trò chuyện, Lệ Quyên chia sẻ một số thói quen rất thú vị, đó là khi hát là rất ít khi mở mắt, vì lúc ấy Quyên cảm thấy “phiêu” nhất với âm nhạc. Về tin đồn, nhiều người cho rằng cô đi tắm trắng, Lệ Quyên khẳng định chưa bao giờ thử làm điều đó vì sợ ảnh hưởng đến da, có lẽ vì là con gái Bắc nên Quyên may mắn sở hữu được làn da trắng ấy. 

Lệ Quyên xuất hiện tự tin và xinh đẹp tại trường quay

Cô tạo dáng cùng MC chương trình Nguyên Khang

Lệ Quyên cho biết, cô là người khá bướng bỉnh, thường hay làm những điều trái ngược với những gì người khác nói (đó là khi MC Nguyên Khang nói không được coi nội dung thực đơn nhưng cô vẫn “vô tình” mở ra). Lệ Quyên tâm sự, thần tượng duy nhất trong cuộc đời của cô là nữ danh ca Hương Lan, nhiều khán giả có nhận định rằng giữa Hương Lan và Lệ Quyên có nhiều đặc điểm giống nhau như hay hát hát phòng trà, có chất giọng truyền cảm, kĩ thuật. Cô cũng bật mí một kỷ lục một lần hát của cô đó là 28 bài tại phòng trà Không Tên.

Hai người cùng bàn bạc về nội dung chương trình

Lệ Quyên chia sẻ những bí mật khá thú vị trong cuộc sống

Người Lệ Quyên thần tượng chính là Hương Lan

Tại chương trình, cô cũng chia sẻ với MC Nguyên Khang về việc sở dĩ cô không tham gia làm giám khảo các show truyền hình thực tế. Mặc dù được gọi mời làm huấn luyện viên Giọng hát Việt mùa thứ 2, nhưng cô chỉ nhận lời làm khách mời. Bản thân không e ngại, dám đương đầu thử thách và có những kinh nghiệm nhất định, có sự đam mê muốn chia sẻ với các em, nhưng cuối cùng Lệ Quyên vẫn từ chối vì không có thời gian, không chịu được áp lực.

Theo Lệ Quyên, làm HLV hay giám khảo các chương trình ca nhạc thường giỏi cũng bị chê, không giỏi càng bị chê, khéo cũng bị chê là "giả tạo", không khéo thì bị "ném đá" là không biết cách ăn nói. Do đó, cách an toàn nhất là "tránh xa" chương trình này.

Lệ Quyên cũng tiết lộ, cô được mời làm HLV The Voice mùa thứ 2 nhưng từ chối vì không chịu được áp lực và không có thời gian

Nữ ca sĩ cho biết, cô sợ hiệu ứng khán giả vì thế chỉ dám nhận lời làm khách mời

Khi được hỏi về khả năng nội trợ, Lệ Quyên bật mí do hồi nhỏ mẹ cô khá nghiêm khắc, uốn nắn cô từng chút, nên giờ cô cũng có thể tự tay vào bếp làm được khá nhiều món, cô biết nấu cơm từ năm 10 tuổi. MC Nguyên Khang không tin về khả năng nấu nướng của cô, Lệ Quyên ngay lập tức liền mời một ngày nào đó đến nhà trổ tài và cũng nói đùa thêm rằng giờ ông xã tăng gần 10kg khi về ở chung (từ 75 lên 85kg) bởi  một trong những nguyên nhân đó là do Quyên nấu ăn ngon.

Lệ Quyên tiết lộ lý do từ chối làm HLV The Voice - 9

Một bí mật thú vị của Lệ Quyên là cô nấu ăn khá ngon và ông xã tăng gần 10 cân sau khi kết hôn

Hình vẽ thú vị về Lệ Quyên

Chia sẻ thêm về ông xã, Lệ Quyên thành thật nói: Nếu như mỗi người đều có ít nhất một bất ngờ trong cuộc đời, thì việc cưới ông xã hiện tại là việc bất ngờ nhất đối với cô. Bởi thời điểm đó Lệ Quyên có khá nhiều người theo đuổi, và cô nghĩ mình sẽ nghiêm túc với những mối quan hệ đó vì khi quen ai, cô đều xem người đó có khả năng sẽ là chồng tương lai. Nhưng đối với ông xã hiện tại thì khác, mặc dù quen biết nhau đã khá lâu và nhiều lần được tán tỉnh, nhưng cô không nghĩ người đó lại là chồng của mình hiện tại.

Một điều thú vị khác là nữ ca sĩ đã từng bay suốt 13 tiếng đồng hồ nhưng không ngủ được vì trên chuyến bay có một cậu bé khóc suốt... 13 tiếng

Sắp tới, Lệ Quyên sẽ làm liveshow tại HN và TP HCM

Theo Mộc Miên (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lệ Quyên