Lệ Quyên tuyên bố "hết duyên" với Hồ Ngọc Hà, đây là phản ứng của "nữ hoàng giải trí"

Ngày 27/02/2019 13:00 PM (GMT+7)

"Đã không muốn để ý đến ai rồi mà cứ lôi mình vào câu chuyện làm quà hoài", Hồ Ngọc Hà ẩn ý.

XEM VIDEO: Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên song ca "Yêu thương mong manh".

Ai quan tâm đến chuyện hậu trường showbiz đều biết rằng vài năm trước đây, Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà có một tình bạn đẹp, được nhiều người ngưỡng mộ. Nhưng tới hiện tại, cả hai đã không còn đi chung đường, thậm chí có tin đồn "không thèm nhìn mặt" nhau.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, ca sĩ Lệ Quyên trả lời khi được hỏi về chuyện tình bạn rạn nứt giữa cô với "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà:

"Nếu người tinh tế nhìn vào sẽ biết rằng đấy là điều vô lý. Suy cho cùng, nếu có ý định tránh mặt thì không bao giờ chúng tôi xuất hiện cùng một nơi cả và mọi người sẽ chẳng bao giờ có cơ hội để đàm tiếu. Chúng tôi đều là những người phụ nữ văn minh, có đủ hiểu biết nên không bao giờ làm những việc thừa với nhau. Có lỗi với nhau thì không, xích mích cũng không, tại sao chúng tôi phải tránh mặt? Tôi chả có vấn đề gì cả."

Bên cạnh đó, Lệ Quyên cũng khẳng định dù hết duyên làm bạn nhưng mình và Hồ Ngọc Hà vẫn là đồng nghiệp: "Cãi nhau không, lỗi lầm cũng không, chỉ là không thể ở bên cạnh người đó được nữa, không thể chia sẻ được nữa thì như thế. Có thể tự dưng hết duyên. Thế thôi!

Bọn tôi vẫn văn minh, việc ai nấy làm. Nhiều chương trình trong và ngoài nước, chúng tôi vẫn hát với nhau thường xuyên. Tôi nghĩ Hà cũng chẳng có gì với mình cả, chỉ là bất đồng quan điểm và khác về hành xử. Tất nhiên còn có những điều riêng tư, tôi không tiện chia sẻ. Nhưng đến đây là đủ rồi".

le quyen tuyen bo "het duyen" voi ho ngoc ha, day la phan ung cua "nu hoang giai tri" - 1

Lệ Quyên cho biết giữa cô và Hồ Ngọc Hà đã "hết duyên làm bạn". 

Sau những chia sẻ của Lệ Quyên, mới đây Hồ Ngọc Hà đã đăng nhiều dòng "ẩn ý" trên trang cá nhân. Cô viết: "Đã không muốn để ý đến ai rồi mà cứ lôi mình vào câu chuyện làm quà hoài", hay: "Ếch ngồi đáy giếng là có thật. Ộp ộp mà cứ ngỡ mình hay nhất, có giỏi thì hãy bước ra ngoài đi. Say hello - nói xin chào với bạn bè quốc tế xem có làm được không?".

Mặc dù không nhắc đích danh đến ai, nhưng câu "sao cứ lôi mình vào câu chuyện làm quà" của Hồ Ngọc Hà khiến người hâm mộ đoán cô đang nói tới phát ngôn mới nhất của Lệ Quyên. 

le quyen tuyen bo "het duyen" voi ho ngoc ha, day la phan ung cua "nu hoang giai tri" - 2

Những dòng trạng thái đầy ẩn ý của Hồ Ngọc Hà trên trang cá nhân.

Trước đó, trong một lần chia sẻ với truyền thông, Lệ Quyên cũng từng bộc bạch về mong muốn hàn gắn mối quan hệ với Hồ Ngọc Hà. Cô chia sẻ: 

“Tôi cũng hy vọng một ngày nào đó, một cơ duyên nào đó, vết thương nào cũng sẽ được hàn gắn lại, nhất là khi chuyện này không hề gây tổn thương cho cả hai. Chẳng qua là ở một giai đoạn, khoảnh khắc nào đó, bản thân tôi muốn có một khoảng lặng để xem xét lại các mối quan hệ xung quanh mình. Tôi đang ở giai đoạn đó, chỉ đơn giản thế thôi”.

Tuy nhiên, Hà Hồ tỏ ra dửng dưng trước lời chia sẻ của Lệ Quyên. Thậm chí hai người đẹp còn thường xuyên công khai “đá xéo” nhau trên mạng xã hội.

le quyen tuyen bo "het duyen" voi ho ngoc ha, day la phan ung cua "nu hoang giai tri" - 3

le quyen tuyen bo "het duyen" voi ho ngoc ha, day la phan ung cua "nu hoang giai tri" - 4

Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên từng là chị em thân thiết. 

VIDEO: Lệ Quyên bỏ đi ngay khi nhìn thấy Hồ Ngọc Hà tại sự kiện
Cùng tham dự một sự kiện, dù được sắp xếp ngồi vị trí xa nhau nhưng Lệ Quyên vẫn rời đi ngay khi thấy Hồ Ngọc Hà.
Theo Cỏ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao