"Lê Thúy xấu nhưng thành công nên lấy được chồng đẹp"

Ngày 23/09/2014 11:37 AM (GMT+7)

Đỗ Mạnh Cường bức xúc lên tiếng khi học trò của anh - Lê Thúy bị cho là "xấu nhưng lấy được trai đẹp".

Những ngày vừa qua, khi thông tin người mẫu Lê Thúy - VN's Next Top Model chuẩn bị kết hôn cùng một anh chàng Việt kiều điển trai thì dấy lên khá nhiều luồng ý kiến của dư luận. Nhiều bình luận còn ác ý cho rằng Lê Thúy xấu nhưng không hiểu sao lấy được chồng đẹp trai. Thậm chí, có người còn nghi ngờ chồng tương lai của Lê Thúy là gay. Chính điều này đã khiến NTK Đỗ Mạnh Cường - người thầy của Lê Thúy bực mình.

Ảnh cưới của Lê Thúy và bạn trai Việt kiều

Thay mặt học trò, Đỗ Mạnh Cường lên tiếng:

"Sau khi thông tin Lê Thuý sắp lên xe hoa thì bắt đầu có vô số em gái share link những bài báo về đám cưới của cô ấy và dùng những lời lẽ vô văn hoá, miệt thị, xúc phạm...bức xúc về việc sao cô ấy xấu xí vậy mà lấy được chồng việt kiều đẹp trai vậy? Buồn cười và thấy thương cho mấy em quá... Chính vì các em ''đẹp'' quá và vì các em sống có ''văn hoá'' quá nên nhiều khi đàn ông đẹp họ không có lấy mấy em... có hiểu không hả? Còn vì Thuý xấu nhưng được cái thành công, nổi tiếng, sống có ích cho xã hội và ít ra không ngồi miệt thị người khác như các em nên cô ấy lại sống hạnh phúc vì tìm thấy được một người yêu thương mình thật lòng đó".

Đỗ Mạnh Cường là người dìu dắt và giúp đỡ Lê Thúy khi cô mới bước chân vào nghề

Được biết, Lê Thúy và bạn trai đã quyết định sẽ đi đến kết hôn vào đầu năm 2015 sau một thời gian tìm hiểu và yêu thương nhau. Chồng sắp cưới của Lê Thúy sinh năm 1984 luôn tỏ ra ân cần, chăm sóc nữ người mẫu rất chu đáo. Làm việc trong ngành mỹ thuật, Khải An đưa ra nhiều gợi ý thú vị khi Lê Thúy lựa chọn trang phục cưới.

“Tôi và bạn trai yêu nhau đến nay được tròn một năm rồi. Cả hai chúng tôi đều cảm thấy đã đến lúc thích hợp, suy nghĩ kỹ càng và được gia đình hai bên đồng ý thì cưới. Lý do chúng tôi chọn cưới vào đầu năm sau là do gia đình đi xem ngày về cho biết phải đến tháng 1/2015 mới được ngày tốt, hợp tuổi hai vợ chồng’’ - Lê Thúy cho biết.

Lê Thúy mang vẻ đẹp ấn tượng, cá tính

Vì thế, cô nhận nhiều luồng ý kiến dư luận khi kết hôn cùng chồng Việt kiều đẹp trai

Theo Thùy Linh (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lê Thúy