Hot: Lộ ảnh cưới của Lê Thúy và người yêu điển trai

Ngày 20/09/2014 14:19 PM (GMT+7)

Lê Thúy và bạn trai Đỗ Khải An đang chụp ảnh cưới để chuẩn bị cho hôn lễ trong thời gian tới.

Hôm nay (20/9), Ảnh cưới Lê Thúy và bạn trai Việt kiều được chụp tại TP.HCM gây bất ngờ với khán giả và các fan hâm mộ. Nữ người mẫu tâm sự trên trang cá nhân: "Nhiều lần mặc váy cô dâu lắm rồi, nhưng lần này là hạnh phúc nhất. Hạnh phúc không chỉ được mặc váy cưới mà hạnh phúc hơn nữa khi còn nhận được tình yêu thương của những người anh, người chị, của những người bạn, người em."

Liên lạc với Lê Thúy, nữ người mẫu xác nhận thông tin cô sắp làm đám cưới là hoàn toàn chính xác. Hôn lễ của cô sẽ diễn ra vào đầu tháng 1/2015. Hiện tại cô và chồng sắp cưới vẫn đang trong khâu chuẩn bị.

Chồng sắp cưới của Lê Thúy là Đỗ Khải An, sinh năm 1984, một ca sỹ hải ngoại, bên cạnh đó còn hoạt động trong lĩnh vực thiết kế mỹ thuật cho phim ảnh. Cả hai quen nhau qua sự "mai mối" của ca sĩ Mai Tiến Dũng và Tóc Tiên, sau đó chính thức công khai mối quan hệ từ hơn nửa năm nay.

Nói về bạn trai, Lê Thúy từng tâm sự: "Kể từ lúc yêu đến giờ ngày nào cũng gặp nhau, không xa nhau được, trừ những lúc đi diễn xa. Sáng mở mắt đã gặp nhau rồi. Tôi thấy cuộc tình này rất hạnh phúc. Cả hai nghĩ đến tương lai. Anh xác định về Việt Nam để bắt đầu cuộc sống mới và muốn cưới sớm. Tôi trêu, tôi chỉ yêu thôi không cưới.

Anh bảo, không cưới cũng được, có con với anh là được rồi. Anh ấy hài hước vậy đó, sinh năm 1984 nhưng rất chín chắn. Thời gian người yêu đi làm phim không có sự quan tâm, tôi khó chịu và giận. Ảnh bị tôi cau có nhưng không tự ái bỏ về mà ngồi lại phân tích cho tôi hiểu. Tôi xác định đây là người đàn ông cho tôi tin tưởng. Tôi hay gọi anh là ông già".

Hot: Lộ ảnh cưới của Lê Thúy và người yêu điển trai - 1

Lê Thúy diện áo dài trắng e ấp bên cạnh chồng sắp cưới Đỗ Khải An.

Hot: Lộ ảnh cưới của Lê Thúy và người yêu điển trai - 2

Cô quen chồng sắp cưới từ tháng 10/2013, tuy nhiên phải đến tháng 1/2014 cặp đôi mới quyết định công khai với truyền thông. Người yêu Lê Thúy được ca sĩ hải ngoại Mai Tiến Dũng và Tóc Tiên giới thiệu. Anh chàng vốn điển trai và hiền lành nên cũng dính nghi án đồng tính.

Hot: Lộ ảnh cưới của Lê Thúy và người yêu điển trai - 3

Lê Thúy cũng đã về ra mắt gia đình Khải An và ngược lại, cặp đôi đều nhận được sự ủng hộ từ gia đình. Từ ngày yêu Lê Thúy, Khải An cũng thường xuyên ở Việt Nam để lo lắng và chăm sóc cho người yêu. Lê Thúy cho biết đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào đầu năm 2015.

Hot: Lộ ảnh cưới của Lê Thúy và người yêu điển trai - 4

Hình ảnh hạnh phúc của Lê Thúy và chồng sắp cưới khiến không ít người ngưỡng mộ.

Theo P.B (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đám cưới sao Việt