Lee Min Ho bất ngờ khi bị fan sàm sỡ vòng 3

Ngày 20/10/2014 10:26 AM (GMT+7)

Chàng diễn viên của Những người thừa kế "đứng hình" trước hành động của fan.

Tham dự một sự kiện giao lưu và quảng bá cho một thương hiệu tại Thanh Đảo, Trung Quốc, Lee Min Ho là tâm điểm chú ý của cả sự kiện. Là nam diễn viên nổi tiếng toàn Châu Á, không khó hiểu khi rất nhiều fan hâm mộ tới có mặt trong buổi giao lưu. Thậm chí có fan còn chi tiền mua vé "chợ đen" để có thể gặp mặt thần tượng. Theo nhiều nguồn tin, có cả những fan đến từ Ninh Hạ, Thẩm Dương và Hàng Châu cũng có mặt.

Lee Min Ho bất ngờ khi bị fan sàm sỡ vòng 3 - 1
Lee Min Ho điển trai xuất hiện tại sự kiện ở Trung Quốc.

Lee Min Ho bất ngờ khi bị fan sàm sỡ vòng 3 - 2

Lee Min Ho bất ngờ khi bị fan sàm sỡ vòng 3 - 3
Nam diễn viên bị sàm sỡ vòng 3 ngay trên sân khấu.

Lee Min Ho bất ngờ khi bị fan sàm sỡ vòng 3 - 4
Lee Min Ho hoàn toàn bất ngờ trước hành động của fan nữ.

Trong khi đang giao lưu rất vui vẻ, Lee Min Ho bất ngờ bị một fan Trung Quốc "sàm sỡ" vòng 3 ngay trên sân khấu. Dường như quá phấn khích khi gặp thần tượng, cô gái đã vô tư quá trớn và "sàm sỡ" vòng 3 của Lee Min Ho. Trước tình huống này, Lee Min Ho tỏ ra vô cùng bối rối và khó xử.

Sau chuyến đi tới Trung Quốc, hôm qua (ngày 19/10), Lee Min Ho đã trở về Hàn Quốc. Bắt gặp nam diễn viên điển trai tại sân bay Gimpo, rất nhiều fan thích thú và đưa về phía Lee Min Ho với hi vọng được chạm vào người anh. Đáp lại tình cảm của fan, chàng thừa kế nổi tiếng không ngần ngại bắt tay fan nữ và cười khá thân thiện. Cô gái hoàn toàn bất ngờ trước cử chỉ thân thiện của Lee Min Ho.

Lee Min Ho bất ngờ khi bị fan sàm sỡ vòng 3 - 5
Lee Min Ho ăn diện khá phong cách trở về nước.

Lee Min Ho bất ngờ khi bị fan sàm sỡ vòng 3 - 6
Anh bắt tay một fan nữ ngay tại sân bay.

Lee Min Ho bất ngờ khi bị fan sàm sỡ vòng 3 - 7
Vệ sĩ ngăn hành động quá thân mật của fan và Lee Min Ho.

Thời gian gần đây, Lee Min Ho thường xuyên đi đi về về giữa Hàn Quốc và Trung Quốc. Nam diễn viên điển trai được mời tham dự nhiều sự kiện ở nước ngoài. Mới đây, Lee Min Ho vừa hoàn thành xong dự án điện ảnh Gangnam Blues. Khán giả đang háo hức chờ đợi sự xuất hiện của nam thần Hàn Quốc trên màn ảnh rộng.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lee Min Ho
Tin hay đừng bỏ lỡ