Lee Min Ho vẫn ngửa tay xin mẹ tiền tiêu vặt

Ngày 06/11/2013 15:08 PM (GMT+7)

Ngoài Lee Min Ho, hai tài tử điển trai Jo Won, Hyun Bin vẫn nhận tiền tiêu vặt từ bố mẹ.

Dù là những ngôi sao đình đám nhưng điều đó không có nghĩ là họ có nhiều tiền để chi tiêu. Không ít các mỹ nam quyết định gửi gắm bố mẹ quản lý toàn bộ thu nhập của mình.

Lee Min Ho

Lee Min Ho vẫn ngửa tay xin mẹ tiền tiêu vặt - 1
Lee Min Ho vẫn phải xin bố mẹ tiền tiêu vặt.

Lee Min Ho vẫn ngửa tay xin mẹ tiền tiêu vặt - 2
Lee Min Ho trong phim mới The Heirs.

Nhắc đến Lee Min Ho, khán giả nghĩ ngay tới hình ảnh chàng diễn viên điển trai đang hot trong làng giải trí Kbiz. Là diễn viên có tiếng, Lee Min Ho kiếm thu nhập đáng kể từ các vai diễn và những hợp đồng quảng cáo. Ở tuổi 26, Lee Min Ho không khác nhiều với hình ảnh anh chàng Kim Tan trong bộ phim gần đây của anh mang tên The Heirs. Kim Tan là một chàng Bạch mã hoàng tử giàu có, đẹp trai và khiến nhiều cô gái mê mệt. Lee Min Ho khác Kim Tan ở điểm duy nhất đó chính là vấn đề quản lý tài chính. Trong một cuộc trả lời phỏng vấn, Chàng thợ săn thành phố tiết lộ: "Bố mẹ tôi quản lý thu nhập của tôi. Tôi không hề biết gì về số tiền mình kiếm được". Hiện tại, Lee Min Ho vẫn ngửa tay xin bố mẹ tiền tiêu vặt mặc dù thu nhập của anh thuộc vào hàng khủng.

Jo Won

Lee Min Ho vẫn ngửa tay xin mẹ tiền tiêu vặt - 3
Jo Won đang là cái tên khá hot hiện nay tại Kbiz.

Lee Min Ho vẫn ngửa tay xin mẹ tiền tiêu vặt - 4
Jo Won ấn tượng với vai diễn bác sĩ tự kỷ.

Nhắc đến Jo Won, khán giả nghĩ ngay đến hình ảnh anh chàng tự kỷ Park Shi On trong bộ phim Good Doctor vừa mới kết thúc cách đây không lâu. Mặc dù khá thành công trong việc diễn xuất nhưng Jo Won lại không giỏi trong chuyện quản lý tiền bạc. "Mỗi tháng, tôi nhận được khoảng 700 $ từ bố mẹ", Jo Won tiết lộ. "Bất cứ khi nào tôi đi uống cùng các diễn viên khác thì tôi lại không thể về nhà vì còn rất ít xe bus khi cuộc vui kết thúc". Đây là những chia sẻ rất chân thành của Jo Won trong một chương trình truyền hình. Chính vì lý do này mà một số đồng nghiệp của anh đều rất chú ý gọi những món ăn khá rẻ mỗi khi tới lượt Jo Won mời đi ăn. Tuy nhiên, nhờ thành công với những vai diễn trong Good Doctor, Mặt nạ cô dâu, Quý tử nhà nông, hiện tại, Jo Won có thể đủ khả năng chi trả và bắt taxi về nhà thay vì đi xe bus.

Hyun Bin

Lee Min Ho vẫn ngửa tay xin mẹ tiền tiêu vặt - 5
Nam tài tử Hyun Bin cũng nhờ bố mẹ quản lý tài chính.

Lee Min Ho vẫn ngửa tay xin mẹ tiền tiêu vặt - 6
Hyun Bin và Ha Ji Won trong Secret Garden.

Cũng giống như Lee Min Ho, Hyun Bin không thể nắm rõ được tài chính của mình vì toàn bộ số tiền của anh đều do bố mẹ quản lý. Nam ngôi sao Secret Garden cho biết anh có một số tài khoản ở ngân hàng dưới tên mình nhưng số tiền thực sự mà Hyun Bin có là bao nhiêu thì anh không nắm rõ. Trong chương trình Good Morning, Hyun Bin chia sẻ: "Bố mẹ tôi đang quản lý toàn bộ tài chính cho tôi. Họ đã làm một điều rất tuyệt vời cho con trai". Hyun Bin cũng vừa xuất ngũ cách đây không lâu. Kể từ sau khi rời doanh trại, nam tài tử nổi tiếng vẫn chưa có dịp tái ngộ khán giả trên màn ảnh. Được biết, Hyun Bin sẽ tham gia The King's Wrath vào năm sau.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lee Min Ho