Lên tiếng đe dọa anti-fan, Chi Pu tiếp tục bị công kích: "Chị ngày càng xấu tính"

Ngày 08/02/2018 11:00 AM (GMT+7)

Anti-fan lại tiếp tục công kích Chi Pu bằng những lời lẽ nặng nề hơn sau khi cô nhờ đến cơ quan chức năng để giải quyết.

Clip Chi Pu chuyển hướng sang hát dòng nhạc trữ tình.

Mới đây, sau khi có những lời lẽ nhắm thẳng vào một bộ phận khán giả bịa đặt chuyện về cô trên mạng xã hội. Chi Pu còn nhờ đến cơ quan chức năng để giải quyết những anti-fan đã công kích, bịa đặt sai sự thật về cô. Tuy nhiên, dường như các anti-fan này không e ngại trước lời hăm dọa của Chi Pu, trên trang cá nhân của cô, vẫn có vô số những bình luận tiêu cực dành cho giọng hát Từ hôm nay.

len tieng de doa anti-fan, chi pu tiep tuc bi cong kich: "chi ngay cang xau tinh" - 1

Chi Pu liên tục bị anti-fan công kích trên trang cá nhân.

Một tài khoản thừa nhận đã từng là fan của Chi Pu đã nhận xét rằng: "Càng ngày thấy chị càng xấu tính hẳn ra". Một số người khác lại bóc phốt việc Chi Pu liên tục hát nhép trên sân khấu hay nhiều người thắc mắc tại sao Chi Pu lại nhận được giải thưởng Truyền cảm hứng. 

len tieng de doa anti-fan, chi pu tiep tuc bi cong kich: "chi ngay cang xau tinh" - 2

len tieng de doa anti-fan, chi pu tiep tuc bi cong kich: "chi ngay cang xau tinh" - 3

Mặc cho Chi Pu lên tiếng, nhiều người hâm mộ vẫn không sợ bình luận.

Sau vài tháng lấn sân sang làm ca sĩ, Chi Pu nhận nhiều ý kiến trái chiều từ giới chuyên môn cho đến khán giả. Nữ ca sĩ chọn cách im lặng và liên tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc theo tiêu chí "Một tháng sẽ ra 1 MV". Tuy nhiên, mới đây, sau khi chịu quá nhiều áp lực từ dư luận, Chi Pu đã bức xúc đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân. 

Chi Pu viết: "Này mấy bạn. Lăng mạ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác, đặc biệt là bịa đặt, lan truyền những thông tin sai sự thật là hoàn toàn có thể bị truy cứu hình sự đó nhé. Và nick có ảo tới cỡ nào, thì cũng truy ra và tới tận nhà lôi lên đồn được hết đấy. Đừng hoang phí thanh xuân của mấy bạn vào việc tìm cách dìm chết người khác. Hãy nhìn cuộc sống một cách tích cực và dành thời gian cho bản thân, cho những người mà mấy bạn yêu quý nhé!"

len tieng de doa anti-fan, chi pu tiep tuc bi cong kich: "chi ngay cang xau tinh" - 4

Từ hình ảnh một cô hot girl trong sáng, được lòng công chúng, Chi Pu mất nhiều fan khi chuyển sang hình ảnh mới.

Theo Cỏ (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao