Chi Pu chính thức lên tiếng xin lỗi sau khi lộ ảnh không đúng mực năm 12 tuổi

Ngày 19/01/2018 16:41 PM (GMT+7)

Chi Pu đã có phát ngôn sau khi loạt hình ảnh hôn và ngồi lên tượng Phật cách đây nhiều năm được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện loạt hình ảnh gây tranh cãi được cho là Chi Pu thời cô 12 tuổi. Sau khi những bức ảnh này được đăng tải, Chi Pu nhận phải nhiều phản ứng trái chiều từ dư luận. Nhiều người cho rằng, đây là hành động rất thiếu suy nghĩ của người đẹp.

Chi Pu chính thức lên tiếng xin lỗi sau khi lộ ảnh không đúng mực năm 12 tuổi - 1

Chi Pu chính thức lên tiếng xin lỗi sau khi lộ ảnh không đúng mực năm 12 tuổi - 2

Những bức ảnh gây tranh cãi của Chi Pu được cư dân mạng đăng tải.

Mới đây, Chi Pu đã có những phản hồi chính thức về sự việc trên. Cô nói: "Trong những ngày vừa qua, một số hình ảnh năm 12 tuổi của Chi đã bị phát tán trên mạng xã hội. Những hành động, lời nói ngày nhỏ thiếu suy nghĩ này đã để lại những hình ảnh không đẹp. Chi lấy điều này để cảnh tỉnh và nhắc nhở bản thân hoàn thiện hơn mỗi ngày. Mong mọi người sẽ bỏ qua và chấp nhận lời xin lỗi chân thành của Chi".

Chi Pu chính thức lên tiếng xin lỗi sau khi lộ ảnh không đúng mực năm 12 tuổi - 3

Chi Pu xin lỗi về những hình ảnh không đúng mực của bản thân.

Thời gian gần đây, Chi Pu gây chú ý với scandal hẹn hò cùng nam diễn viên điển trai Jin Ju Hyung. Trước đó, cô cùng bạn diễn người Hàn Quốc đã nhiều lần bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau. Thậm chí, truyền thông Hàn Quốc còn khẳng định tin đồn hẹn hò của Chi Pu hoàn toàn là sự thật. 

Chi Pu chính thức lên tiếng xin lỗi sau khi lộ ảnh không đúng mực năm 12 tuổi - 4

Chi Pu cùng Jin Ju Hyung kết hợp trong sản phẩm âm nhạc của nữ ca sĩ.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Chi Pu