Leon đã bơi được một mình, khoảnh khắc Kim Lý chạm vào Hồ Ngọc Hà dưới bể bơi quá "tình"

Kỳ Dương - Ngày 17/06/2021 16:28 PM (GMT+7)

Những ngày giãn cách xã hội để phòng ngừa COVID-19, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý có nhiều hoạt động bổ ích dành cho các con.

Từ thời điểm có lệnh giãn cách xã hội tại TP.HCM để phòng ngừa COVID-19, gia đình Hồ Ngọc Hà đã thực hiện rất nghiêm chỉnh theo quy định. "Nữ hoàng giải trí" xem đây là quãng thời gian để cùng chồng gần gũi, chăm sóc và dạy dỗ các con. Ngoài việc tự rèn luyện bản thân, dưỡng da, tập thể dục mỗi ngày, Hồ Ngọc Hà còn ra dáng bà nội trợ đảm đang khi nấu nhiều món ăn ngon cho ông xã và các con.

Nhìn vào những hình ảnh, video clip mà Hồ Ngọc Hà đăng tải trên mạng xã hội những ngày này, có thể thấy thời gian trôi qua không hề tẻ nhạt với gia đình "nữ hoàng giải trí". Ngược lại, cô và Kim Lý có nhiều hoạt động mang đến niềm vui cho cả nhà.

Leon đã bơi được một mình, khoảnh khắc Kim Lý chạm vào Hồ Ngọc Hà dưới bể bơi quá amp;#34;tìnhamp;#34; - 1

Trong thời điểm giãn cách xã hội, gia đình Hồ Ngọc Hà sống rất lành mạnh, vui vẻ, có nhiều hoạt động thú vị dành cho các con.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đăng tải nhiều hình ảnh mới về cuộc sống trong những ngày giãn cách xã hội bên gia đình. Hôm nay, cô cùng ông xã đưa cặp song sinh Leon - Lisa xuống bể riêng trong biệt thự để tập bơi cho các bé.

Mới 7 tháng tuổi nhưng Leon đã có thể đeo phao cổ và tự vùng vẫy dưới nước trông rất khoái chí. Trước đó, Kim Lý đã dành thời gian để con trai làm quen với nước rồi mới bắt đầu để bé tự chơi, nhưng vẫn nằm trong tầm quan sát của gia đình.

XEM VIDEO: Leon thích thú tự bơi một mình, không hề có biểu cảm sợ hãi.

Ngược lại, chị gái Lisa có phần nhút nhát hơn khi vẫn phải có người bế để tập nghịch nước. Có thể thấy Leon và Lisa may mắn hơn nhiều đứa trẻ khác vì có điều kiện được tiếp xúc với nhiều hoạt động thể chất khác nhau. Cách nuôi con và để con trải nghiệm của Hồ Ngọc Hà giúp trẻ nhỏ sớm thích nghi, dạn dĩ hơn, nâng cao sức đề kháng. 

Leon đã bơi được một mình, khoảnh khắc Kim Lý chạm vào Hồ Ngọc Hà dưới bể bơi quá amp;#34;tìnhamp;#34; - 3

Leon tỏ ra dạn dĩ, có thể tự vùng vẫy một mình dưới nước mà không cần bố mẹ đỡ. Cậu nhóc còn có nhiều biểu cảm khác nhau, từ thích thú, khoái chí rồi bỗng dưng cau mày, nghiêm túc... khiến người xem thích thú. 

Leon đã bơi được một mình, khoảnh khắc Kim Lý chạm vào Hồ Ngọc Hà dưới bể bơi quá amp;#34;tìnhamp;#34; - 4

Trong khi đó, chị gái Lisa có phần nhút nhát hơn, phải được bố mẹ đỡ khi nghịch nước. Hồ Ngọc Hà khéo léo đeo cho con gái chiếc băng đô xinh xắn.

Leon đã bơi được một mình, khoảnh khắc Kim Lý chạm vào Hồ Ngọc Hà dưới bể bơi quá amp;#34;tìnhamp;#34; - 5

Dù mới 7 tháng tuổi nhưng Leon và Lisa đã được bố mẹ cho làm quen với nhiều hoạt động thể chất khác nhau.

Leon đã bơi được một mình, khoảnh khắc Kim Lý chạm vào Hồ Ngọc Hà dưới bể bơi quá amp;#34;tìnhamp;#34; - 6

Vợ chồng "nữ hoàng giải trí" nuôi con rất khoa học, vì thế mà chỉ số phát triển cân nặng, chiều cao của Leon và Lisa cũng trội hơn so với những bé cùng trang lứa.

Leon đã bơi được một mình, khoảnh khắc Kim Lý chạm vào Hồ Ngọc Hà dưới bể bơi quá amp;#34;tìnhamp;#34; - 7

Dù quan sát các con chơi đùa nhưng Kim Lý vẫn chú ý và quan tâm vợ. Khoảnh khắc "tình bể bình" này của cặp đôi khiến nhiều người xuýt xoa.

Ngoài việc để Leon - Lisa tham gia những buổi vận động dưới nước, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý cũng chú ý đến việc dạy con những bài học nhận biết đầu tiên. Trong một đoạn clip đăng tải trước đó, Kim Lý đóng vai "thầy giáo", ngồi kể chuyện bằng tiếng Anh cho Leon - Lisa. 2 nhóc tỳ tỏ ra rất khoái chí, chăm chú theo dõi bố. Có thể thấy Lisa luôn giữ vẻ nghiêm túc, điềm tĩnh, trong khi cậu em Leon trông hớn hở, thích đùa.

XEM VIDEO: Kim Lý ngồi nói chuyện với 2 con, biểu cảm Leon và Lisa trái ngược nhau.

Leon đã bơi được một mình, khoảnh khắc Kim Lý chạm vào Hồ Ngọc Hà dưới bể bơi quá amp;#34;tìnhamp;#34; - 8

Ngoài ra, để không khí gia đình thêm sôi nổi trong thời gian này, Hồ Ngọc còn bày ra rất nhiều trò với 2 con để mang đến tiếng cười, chẳng hạn như việc cho Leon đeo kính nữ tính của chị Lisa...

Lực lưỡng như Kim Lý chỉ hít đất được 6 cái, lý do vì hai con của Hồ Ngọc Hà
Không phải ai cũng dám vừa cõng con, vừa hít đất chuẩn chỉ như ông bố Kim Lý.
Theo Kỳ Dương
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con

Video chọn lọc