Lều Phương Anh đã sinh con gái đầu lòng

Ngày 05/01/2016 10:40 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ Việt Nam Idol sinh con gái Tuệ An vào sáng hôm nay - ngày 5/1.

Sáng nay, nữ ca sĩ Lều Phương Anh đã hạ sinh con gái đầu lòng tại một bệnh viện ở TP HCM. Cô sinh con theo phương pháp sinh mổ. Được biết, Lều Phương Anh nhập viện từ chiều qua. Cô thông báo tin này cho một người bạn thân, sau đó người này báo tin vui với mọi người:

"Em nhập viện chiều qua và chuyển vào lúc khuya, sáng nay 6h30 em nhắn tin "Em đang được chuyển vào phòng mổ". Biết rằng tính cách mạnh mẽ và nghị lực như em sẽ đủ để em "vượt cạn" an toàn và đón "nàng công chúa" đầu lòng của mình! Chúc mừng Lều Phương Anh đã sinh cháu gái Nguyễn Tuệ An chào đời vào sáng 5.1.2016!" - Bạn thân của Lều Phương Anh viết.

Lều Phương Anh đã sinh con gái sáng nay

Được biết, Lều Phương Anh và bạn trai doanh nhân Hà Nội yêu nhau đã khá lâu. Cả hai dự định sinh con xong mới tổ chức đám cưới. Khi cô có bầu, bạn trai rất chăm sóc và lo lắng cho hai mẹ con. Lều Phương Anh rất hạnh phúc với hiện tại, cô từng cho biết, bạn trai tuy bận rộn hay đi công tác nhưng vẫn thường xuyên gọi điện cho cô. Cả hai còn gọi nhau là "bố - mẹ". Cô cũng đã hoàn thành album ca nhạc mang tên Lời ru cho con trong thời gian mang bầu.

Thời gian có bầu, Lều Phương Anh vẫn chăm chỉ luyện thanh để ra album

Theo Thùy Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lều Phương Anh