Linh Chi bóng gió chê vợ cũ Lâm Vinh Hải giả vờ ngây thơ, vô tội

Ngày 10/03/2017 18:38 PM (GMT+7)

Mỹ nhân gốc Hà Tĩnh Linh Chi cho rằng bản thân mình sống thanh cao và không có nhu cầu phải giải thích.

Tối qua (9/3), Linh Chi đã bất ngờ chia sẻ một dòng trạng thái dài nói về các antifan suốt thời gian qua đã liên tục chửi bới và hạ bệ cô. Linh Chi từng bị vợ cũ Lâm Vinh Hả tố là "người thứ 3" khi nam vũ công ly hôn. 

Người đẹp 9X tâm sự: "Nửa đêm không ngủ được đi like dạo một vòng các chiến hữu đã dốc hết bầu tâm sự và vắt kiệt chất xám ra chửi mình lia lịa".

Bên cạnh đó, Linh Chi còn được cho là "đá xéo" vợ cũ Lâm Vinh Hải với giọng đầy mỉa mai: "Lướt Facebook bạn thấy bạn cũng nịnh bợ một số người. Mà coi xong tự thấy mình sống thanh cao hơn ai kia là không đổ hết mọi tội lỗi lên đầu người khác, không giả vờ ngây thơ, vô tội, không lật lọng, trơ trẽn nói chuyện có thành không, không thành có để lấy sự thương hại của người khác.

Người mẫu, diễn viên Linh Chi.

Nhất là không có lòng đố kỵ, ganh tỵ cố tình phá hoại, đập vỡ và vùi tắt sự thành công của người từng bên cạnh mình, người từng hết lòng vì mình để đạt được mục đích của chính mình. Tà tâm mình không có, mình không sống như bạn được. Chỉ trách người ấy quá ngốc, quá thật thà và quá hiền mới bị xỏ mũi thời gian dài như thế thôi. Người khác còn lâu bạn mới được như vậy bạn à".

Nhiều người cho rằng Linh Chi đã ghen tức khi đọc được bài báo Lâm Vinh Hải vẫn hợp tác với vợ cũ sau ồn ào scandal. Đông đảo khán giả đã dành cho Linh Chi những lời bình luận không thiện cảm khi cho rằng cô không biết điều. Đứng trước dư luận, Lâm Vinh Hải vẫn im lặng và không hề chia sẻ bất cứ điều gì liên quan đến tình cảm lên mạng xã hội.

Mỹ nhân gốc Hà Tĩnh liên tục chia sẻ nhiều dòng trạng thái trước ồn ào với Lâm Vinh Hải.

Chuyện tình Linh Chi - Lâm Vinh Hải không được khán giả ủng hộ.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz