Linh Chi: "Tôi dành từ khinh cho một người phụ nữ mà không muốn nhắc tới nữa"

Ngày 29/11/2017 16:30 PM (GMT+7)

Mới đây, trong đoạn livestream trên trang cá nhân, Linh Chi được cho là đã dùng từ "khinh" để ám chỉ vợ cũ của Lâm Vinh Hải.

Sau nhiều tin đồn rạn nứt tình cảm, người mẫu Linh Chi đã chính thức tuyên bố chia tay Lâm Vinh Hải vào giữa tháng 10/2017. Theo chia sẻ của mỹ nhân họ Trần, mặc dù vẫn còn yêu nhưng đã đến thời điểm cả hai nên tạm dừng mối quan hệ tình cảm để tập trung phát triển sự nghiệp cá nhân.

Kể từ khi tuyên bố "đường ai nấy đi", Linh Chi hiếm khi nhắc lại chuyện tình sóng gió. Tuy nhiên mới đây, nữ người mẫu bất ngờ trải lòng về chuyện tình với Lâm Vinh Hải trong một đoạn livestream cùng người hâm mộ.

Linh Chi tâm sự cùng người hâm mộ trên trang cá nhân.

Trong đoạn livestream, Linh Chi dùng từ "khinh" khi nhắc đến một người phụ nữ: "Trong câu chuyện đã trải qua, tôi dành từ "khinh" nhiều hơn cho một người phụ nữ. Cho nên, tôi không muốn nói tới nữa. Theo tôi nghĩ, ai cũng muốn được nổi tiếng, có thể là người ta muốn như vậy nên họ có thể đổi trắng thay đen tất cả mọi thứ. Mình đã không nói tới tức là mình đã quá "khinh" rồi".

Nhiều người ngầm đoán rằng câu nói của Linh Chi đang ám chỉ vợ cũ của Lâm Vinh Hải là Lý Phương Châu.

Linh Chi đang ám chỉ vợ cũ Lâm Vinh Hải trong đoạn livestream của mình?

Linh Chi khẳng định, việc công khai chuyện tình với Lâm Vinh Hải hoàn toàn không phải để PR tên tuổi. "Tên tuổi của chúng tôi dù không quá nổi tiếng nhưng cũng đủ dùng. Vậy nên chúng tôi không cần bày chiêu trò để khán giả phải biết đến mình nữa.

Tôi quen rất nhiều người, từng trải qua nhiều cuộc tình và khi gặp Lâm Vinh Hải, tôi biết đó là người mình cần. Lúc tôi đến với Hải thì vợ chồng anh đã ly thân, tình cảm không còn gì nữa rồi nên tôi chẳng có gì sai hết. Nhưng ở thời điểm đó tôi không thanh minh cho mình.

Đúng như câu nói "tình ngay lý gian", khi người ta đã không tin thì tôi nói gì người ta cũng không tin. Không thanh minh là một cách để câu chuyện không đi quá xa. Đây cũng là một cách để bảo vệ tình yêu".

Dù đã chia tay nhưng Linh Chi và Lâm Vinh Hải vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Cô khẳng định coi Lâm Vinh Hải như tri kỉ, thậm chí còn bày tỏ mong muốn được nối lại chuyện tình cảm với người yêu cũ.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Linh Chi