Linh Chi: "Tôi và Lâm Vinh Hải tạm không nói chuyện để suy nghĩ về mọi thứ"

Ngày 13/10/2017 20:45 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên vừa chia sẻ dòng trạng thái ngụ ý việc đã đặt dấu chấm hết tình yêu với Lâm Vinh Hải.

Mới đây, trên trang cá nhân, Linh Chi chia sẻ dòng trạng thái ngụ ý đã chia tay Lâm Vinh Hải. Cô nói, mình đã từng yêu "tưởng như chết đi, yêu không đếm xuể ngày tháng, vậy mà đùng một cái hiện tại là cảm xúc tạm hết yêu". 

Không phải tình yêu đó không đủ chắc chắn hay to lớn nên mới một cái nháy mắt là hết. Mà nhận ra, bao nhiêu uất ức, chịu đựng, đau khổ tràn về trong một cái nhắm mắt như nước lũ cuốn tràn bờ đê, cuốn trôi luôn bao kỉ niệm hạnh phúc, vui vẻ ít ỏi đó.

Thế là xong! Em tạm buông tay. Tình yêu đến rồi đi. Lãng nhách mờ nhạt như thế”.

Liên lạc với Linh Chi, cô cho hay mình và Lâm Vinh Hải vẫn còn rất trân trọng nhau, nhưng thời điểm này 2 người đang "tạm không nói chuyện":

"Dù thế nào thì tôi và Lâm Vinh Hải vẫn còn rất trân trọng nhau, nhưng thời điểm này 2 đứa đang lắng lại để suy nghĩ, vì năm qua đã có rất nhiều chuyện áp lực. Giờ tôi cũng đang tập trung cho sự nghiệp. Hai đứa tạm không nói chuyện để suy nghĩ về mọi thứ. Chứ tôi chưa hề khẳng định là đã chia tay".

Linh Chi khẳng định vẫn còn rất tôn trọng Lâm Vinh Hải, dù cả hai đã tạm ngừng nói chuyện.

Đầu năm 2017, Lâm Vinh Hải công khai tình yêu với Linh Chi khi vừa mới ly hôn. Linh Chi lúc đó bị xem là người thứ 3 chen vào chuyện tình cảm giữa Lâm Vinh Hải và vợ. Sau đó, anh thường xuyên công khai xuất hiện cùng người tình Linh Chi trong các sự kiện.

Chỉ vài tháng sau đó, thông tin cả hai chia tay rộ lên khi Linh Chi tay trong tay bên cạnh người đàn ông giấu mặt không phải Lâm Vinh Hải. Đi kèm hình ảnh tình tứ, Linh Chi chia sẻ: "Yêu xa, tuy xa mà gần, tuy gần mà xa… Vâng chính anh là người đàn ông luôn cho em cảm giác là duy nhất không gì vướng bận, không gì nghĩ suy”. Khi đó, Lâm Vinh Hải khẳng định họ vẫn còn yêu nhau

Hình ảnh Linh Chi tay trong tay cùng người đàn ông khác. Dù che mặt nhưng dựa vào vóc dáng, cư dân mạng đồn đoán đây không phải là Lâm Vinh Hải.

Gần đây nhất, vào tháng 9/2017, Linh Chi cũng công khai khoe ảnh được tặng nhẫn kim cương trị giá 2 tỷ đồng. Nhiều người cho rằng chiếc nhẫn không phải do Lâm Vinh Hải tặng mà là từ một người đàn ông khác.

>> Xem tiếp: HẬU SINH NHẬT, LINH CHI KHOE QUÀ "KHỦNG" LÀ NHẪN KIM CƯƠNG TRỊ GIÁ 2 TỶ ĐỒNG

Xem thêm clip Linh Chi khoe thân hình bốc lửa trong buổi chụp hình bikini:

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Linh Chi