Lộ ảnh Cường Đô La qua ăn hỏi nhà Đàm Thu Trang, sự thật ngã ngửa

Ngày 08/12/2018 11:30 AM (GMT+7)

Đàm Thu Trang đưa bạn trai Cường Đôla về quê nhà Lạng Sơn để thăm gia đình.

XEM VIDEO: Đàm Thu Trang và Cường Đôla không ngại có những cử chỉ thân mật khi livestream.

Mới đây, trên trang cá nhân một người bạn của Cường đôla và Đàm Thu Trang vừa chia sẻ hình ảnh chàng "đại gia phố núi" trên tay bê đĩa thịt cùng hai người bạn kèm theo đó là dòng trạng thái nửa đùa, nửa thật: "Tráp lễ nhà trai, đĩa lòng chứng tỏ lòng thành, còn rau thì mâm cao cỗ đầy thế này cơ mà. Đã bảo là đi ăn hỏi mà không tin"

Tuy nhiên, nhìn qua hình ảnh, có thể thấy đây chỉ là hình ảnh đùa giỡn của Cường Đôla và những người bạn. 

 lo anh cuong do la qua an hoi nha dam thu trang, su that nga ngua - 1

Hình ảnh bị đùa rằng Cường Đô La bê "tráp" qua nhà Đàm Thu Trang.

Trước đó, Cường Đô La, Đàm Thu Trang cùng một vài người bạn thân di chuyển từ Sài Gòn ra Hà Nội để xem trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Phillipines. 

Sau chiến thắng của đội nhà, Cường Đôla dùng siêu xe đưa Đàm Thu Trang về quê nhà Lạng Sơn. Đặc biệt, trên trang cá nhân, người đẹp khoe hình ảnh bạn trai tinh nghịch cõng mình trong lúc nghỉ ngơi khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. 

lo anh cuong do la qua an hoi nha dam thu trang, su that nga ngua - 2

Cường Đôla tình tứ cõng bạn gái Đàm Thu Trang. 

Trên máy bay, Cường Đô La đã hào hứng khoe ảnh chụp cùng bạn gái với dòng chú thích: "Another trip to the Northern of VietNam" (Tạm dịch: Thêm một chuyến đi đến miền Bắc Tổ quốc).

Ngay dưới phần bình luận, một người hâm mộ nói: "Chắc có tin vui", nhanh chóng đại gia phố núi đã thả tim cho bình luận này. 

lo anh cuong do la qua an hoi nha dam thu trang, su that nga ngua - 3

Cường Đô La, Đàm Thu Trang cùng bạn bè trên chuyến bay đi Hà Nội. 

Xuất hiện trong một đoạn livestream trò chuyện cùng người hâm mộ. Cường Đôla cho biết anh và Đàm Thu Trang khi nào tiến tới chuyện hôn nhân sẽ thông báo ngay cho mọi người biết. 

Hiện tại, Cường Đôla cũng đã thôi giữ chức vụ tại tập đoàn Quốc Cường Gia Lai. Anh và người yêu sẽ dành thời gian nhiều hơn cho việc kinh doanh, quản lý nhà hàng cũng như chăm sóc những chiếc siêu xe. Hành động tình tứ của Cường Đô La và Đàm Thu Trang khiến người hâm mộ đặc biệt thích thú và tin tưởng vào một đám cưới trong tương lai gần. 

lo anh cuong do la qua an hoi nha dam thu trang, su that nga ngua - 4

Bó hoa Cường Đôla tặng cho Đàm Thu Trang. 

Từ khi yêu nhau, Cường Đôla thường công khai dành tặng Đàm Thu Trang những món quà bất ngờ, lãng mạn. Đây là điều mà nhiều người yêu khác của anh chưa từng có được. 

Vào đầu năm 2018, Đàm Thu Trang chính thức xác nhận mối quan hệ tình cảm với Cường Đôla: "Tôi và anh Cường trước đó không hề quen biết hay liên quan gì đến nhau. Lần đầu tiên chúng tôi gặp mặt, tôi và anh đã nói chuyện suốt 6 tiếng đồng hồ. Hai người xa lạ chưa biết gì về nhau có thể trò chuyện lâu như thế thì tại sao chúng tôi không thử tìm hiểu kỹ hơn về đối phương."

lo anh cuong do la qua an hoi nha dam thu trang, su that nga ngua - 5

Cả hai thường xuyên chia sẻ hình ảnh tình tứ trên trang cá nhân. 

Sau 1 năm yêu nhau, đây là điều lần đầu tiên Cường Đôla làm cho Đàm Thu Trang
Đàm Thu Trang vui vẻ khoe khoảnh khắc của người yêu: "Nét đẹp lao động".
Theo Cỏ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cường Đôla