Lộ ảnh đám cưới kín đáo của DV Hoàng Anh

Ngày 17/05/2014 12:14 PM (GMT+7)

Đám cưới của chàng diễn viên Phía cuối cầu vồng diễn ra khá kín tiếng.

Hôm qua, nam diễn viên, người mẫu Dương Hoàng Anh đã kết hôn cùng bạn gái Lưu Ly xinh đẹp. Hôn lễ được tổ chức tại một nhà hàng sang trọng ở TP HCM. Tuy nhiên, đám cưới diễn ra khá kín đáo và không có nhiều khách mời nổi tiếng. Chỉ một số bạn thân của anh như Bình Minh, Vĩnh Thụy đến dự.

Hoàng Anh chính thức kết hôn cùng bạn gái Lưu Ly xinh đẹp vào hôm qua

Có khoảng 500 khách mời tới dự đám cưới chàng diễn viên nổi tiếng

Tuy nhiên, không nhiều nghệ sĩ trong showbiz có mặt

Dương Hoàng Anh vốn xuất thân là một người mẫu nổi tiếng của Thủ đô Hà Nội, tuy nhiên anh lại được khán giả nhớ đến và yêu thích nhờ nhiều vai diễn ấn tượng trên sóng truyền hình. Năm 2010, tên tuổi Hoàng Anh nổi lên như một hiện tượng nhờ hóa thân thành chàng giám đốc trẻ trong bộ phim "Phía cuối cầu vồng". 

Hầu hết khách mời là bạn thân thiết của cô dâu chú rể

Siêu mẫu Vĩnh Thụy (ngoài cùng bên trái) là một trong số những khách mời nổi tiếng đến dự

Hoàng Anh sinh năm 1980, sở hữu chiều cao 1m84, anh là người mẫu nổi tiếng cùng thời với Bình Minh, Quang Hòa, Đức Tiến....Sau nhiều năm hoạt động trong nghề mẫu và tạo dựng được thành công nhất  định, Hoàng Anh bắt đầu làm quen với nghiệp diễn xuất. Hoàng Anh là gương mặt quen thuộc qua các bộ phim như Thiên thần áo trắng, Chuyện tình đảo ngọc...

Ngày 16/5 hôm qua, diễn viên Dương Hoàng Anh đã kết hôn cùng bạn gái kém anh 10 tuổi, hiện cô đang làm việc tại sân bay Tân Sơn Nhất. Cả hai vợ chồng sau khi kết hôn sẽ cùng sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Ở tuổi 34, Dương Hoàng Anh quyết định kết hôn

Vợ anh kém 10 tuổi và cũng là người Hà Nội nhưng sinh sống ở TP HCM

Theo Thiên Ân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Đám cưới sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ