Lộ ảnh Lý Băng Băng "dè dặt" đứng sau Củng Lợi

Ngày 12/05/2016 10:44 AM (GMT+7)

Dù ở vị thế cao trong làng giải trí, Lý Băng Băng vẫn rất kính trọng Củng Lợi.

Hôm qua (ngày 11/5), diện những bộ đồ lộng lẫy nhất, nổi bật nhất, dàn mỹ nhân Cbiz xuất hiện ấn tượng trên thảm đỏ Cannes lần thứ 69. Xuất hiện tại sự kiện là những gương mặt nổi bật như Củng Lợi, Lý Băng Băng, Lưu Diệc Phi, Triệu Nhĩ Linh...

lo anh ly bang bang "de dat" dung sau cung loi - 1

Củng Lợi nổi bật khi xuất hiện trên thảm đỏ.

Trong số những mỹ nhân Cbiz có mặt trên thảm đỏ, Củng Lợi trở thành nữ minh tinh được săn đón nhất. Cô thậm chí còn trở thành gương mặt trang bìa trên một số tờ báo lớn ngay ngày hôm sau. Không thể phủ nhận, ở tuổi 50, Củng Lợi vẫn khiến nhiều người trầm trồ vì nhan sắc trẻ trung.

Mới đây nhất, trên diễn đàn mạng vừa đăng tải hình ảnh Lý Băng Băng khá dè dặt đứng sau đàn chị Củng Lợi khi chờ đến lượt lên thảm đỏ tạo dáng. Bức ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người. Dù là một trong những nghệ sĩ tên tuổi trong làng giải trí nhưng Lý Băng Băng thể hiện rõ mình rất tôn trọng đàn chị trong nghề. Lý Băng Băng nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía các fan.

lo anh ly bang bang "de dat" dung sau cung loi - 2

Bức ảnh Lý Băng Băng "e dè" khi đứng sau đàn chị.

lo anh ly bang bang "de dat" dung sau cung loi - 3

Lý Băng Băng nhận được nhiều lời khen ngợi vì đức tính tốt đẹp.

Ngoài bức ảnh Lý Băng Băng và Củng Lợi, vụ việc nữ diễn viên Triệu Nhĩ Linh bị "đuổi khéo" vì câu giờ trên thảm đỏ cũng đặc biệt gây chú ý. Hôm qua (ngày 11/5), Cannes được ghi hình trực tiếp trên sóng toàn cầu, Triệu Nhĩ Linh đã cố tình kéo dài thời gian xuất hiện của mình trước ống kính. Thậm chí, khi MC thông báo kết thúc sự kiện thảm đỏ, Triệu Nhĩ Linh vẫn tiếp tục thả dáng. BTC đã nhắc khéo nữ diễn viên nhanh chóng sải bước.

lo anh ly bang bang "de dat" dung sau cung loi - 4

Triệu Nhĩ Linh không gây được chú ý từ phóng viên khi xuất hiện tại Cannes.

lo anh ly bang bang "de dat" dung sau cung loi - 5

Nữ diễn viên bị nhắc khéo khi câu giờ quá lâu.

lo anh ly bang bang "de dat" dung sau cung loi - 6

Triệu Nhĩ Linh vẫn thả dáng và lọt vào khung hình của MC.

Một số nguồn tin cho biết, dù bị "đuổi khéo" nhưng Triệu Nhĩ Linh vẫn cố tạo dáng và lọt vào khung hình của MC. Sự "cố quá" của nữ diễn viên Cbiz nhận được không ít lời chỉ trích đặc biệt là dư luận Trung Quốc. Nhiều người cho rằng hành động của cô quá phản cảm.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina, Ifeng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Liên Hoan Phim Cannes