Lý Băng Băng 7 lần "bị đuổi" khỏi thảm đỏ Cannes 2015

Ngày 22/05/2015 19:30 PM (GMT+7)

Lý Băng Băng "ngượng ngùng" khi bị nhân viên an ninh đuổi khỏi thảm đỏ LHP Cannes.

Lý Băng Băng 7 lần "bị đuổi" khỏi thảm đỏ Cannes 2015

Chuyện các mỹ nhân Cbiz đua nhau "câu giờ" khi xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes vừa được trang QQ đăng tải cách đây không lâu. Nhiều người cho rằng hành động cố nán lại trên thảm đỏ chụp hình ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh của các sao.

Trước đó, có thông tin cho biết tại LHP Cannes vừa rồi, Phạm Băng Băng, Trương Hinh Dư và Angela Baby đều bị nhắc nhở vì cố tình tạo dáng quá lâu trên thảm đỏ. Tuy nhiên, người đẹp kém may mắn nhất Cbiz lại chính là Lý Băng Băng khi cô còn bị chụp lại khoảnh khắc xấu hổ này.

Lý Băng Băng 7 lần quot;bị đuổiquot; khỏi thảm đỏ Cannes 2015 - 1
Hình ảnh Lý Băng Băng được nhân viên mời khỏi thảm đỏ.

Lý Băng Băng 7 lần quot;bị đuổiquot; khỏi thảm đỏ Cannes 2015 - 2
Lý Băng Băng đẹp lung linh với đầm ren xanh xuyên thấu.

Xuất hiện tại Cannes ngày 16/5, Lý Băng Băng tới để tham dự buổi chiếu phim The Sea of Trees. Cô nhận được nhiều lời khen ngợi khi xuất hiện với bộ đầm cảu Zuhair Murad Couture. Nhưng, hành động "câu giờ" của Lý Băng Băng khiến nhân viên an ninh đã phải yêu cầu cô nhanh chóng rời khỏi thảm đỏ. Theo thông tin từ QQ, Lý Băng Băng đã bị nhắc tới 6, 7 lần trước khi rời đi.

Lý Băng Băng 7 lần quot;bị đuổiquot; khỏi thảm đỏ Cannes 2015 - 3
Phạm Băng Băng luôn nổi bật mỗi lần xuất hiện tại Cannes.

Lý Băng Băng 7 lần quot;bị đuổiquot; khỏi thảm đỏ Cannes 2015 - 4
Trương Hinh Dư diện chăn con công tới sự kiện.

Lý Băng Băng 7 lần quot;bị đuổiquot; khỏi thảm đỏ Cannes 2015 - 5
Angela Baby cũng bị nhắc nhở tạo dáng quá lâu.

Giải đáp cho hành động này, đại diện của Lý Băng Băng cho biết vì váy quá chật và dài gây khó dễ cho nữ diễn viên khi di chuyển. Trang Nam Đô bất ngờ chia sẻ nhận định cho rằng mỗi nghệ sĩ đều có mong muốn được báo chí chú ý tới bởi vậy họ di chuyển từng bước một vì sợ phóng viên bỏ qua. Thậm chí một số nghệ sĩ kém tên tuổi trên thế giới đều phải tự tìm đến phóng viên để có hình trên báo.

Lee Da Hae lộ mặt cứng đơ tại sự kiện

Xuất hiện tại sự kiện được tổ chức tịa Trung Quốc ngày 20/5 vừa rồi, Lee Da Hae bị truyền thông nước này cho rằng cô sở hữu khuôn mặt cứng đơ và thiếu tự nhiên. Diện chiếc váy khoe vai trần gợi cảm nhưng Lee Da Hae lại không "được lòng" khán giả vì vẻ mặt khác lạ và có dấu hiệu sưng phồng.

Lý Băng Băng 7 lần quot;bị đuổiquot; khỏi thảm đỏ Cannes 2015 - 6
Lee Da Hae xuất hiện tươi tắn tại sự kiện.

Lý Băng Băng 7 lần quot;bị đuổiquot; khỏi thảm đỏ Cannes 2015 - 7
Nữ diễn viên lộ mặt sưng phồng khác lạ.

Đây là lần xuất hiện đầu tiên của nữ diễn viên xinh đẹp tại sự kiện ở Trung Quốc sau tin đồn tái hợp của cô và nam diễn viên Lý Dịch Phong. Trong sự kiện, Lee Da Hae từ chối trả lời những câu hỏi liên quan đến "bạn trai tin đồn". "Những gì cần nói, công ty quản lý của tôi đã trả lời rồi và tôi không có chia sẻ nào thêm", Lee Da Hae cho biết.

Lý Băng Băng 7 lần quot;bị đuổiquot; khỏi thảm đỏ Cannes 2015 - 8

Lý Băng Băng 7 lần quot;bị đuổiquot; khỏi thảm đỏ Cannes 2015 - 9
Lee Da Hae bị cho là "dao kéo" quá đà.

Lee Da Hae từng dính khá nhiều tin đồn dao kéo trước đây nhưng nữ diễn viên nổi tiếng chỉ thừa nhận cô đã "dao kéo" khi mới vào nghề nhưng hiện tại thì không. Tuy nhiên, một số người vẫn cho rằng Lee Da Hae vẫn chưa từ bỏ chỉnh sửa nhan sắc. Bởi vậy, vẻ đẹp hiện tại của Lee Da Hae có phần thiếu cảm xúc và cứng đơ.

Xem lại hình ảnh Lee Da Hae khi còn đóng My Girl 2005:

Theo Nguyễn Nguyễn/ QQ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ