Lộ ảnh Mạc Hồng Quân nắm tay cô gái lạ đi ăn tối

Ngày 17/11/2015 13:57 PM (GMT+7)

Mạc Hồng Quân bị bắt gặp nắm tay một cô nàng hot girl đi ăn tối.

Sau khi chia tay hot girl Nhật Ký Vàng Anh Ly Kute, Mạc Hồng Quân khá im ắng, anh từng bị bắt gặp đi cùng một cô gái người Hải Phòng là Giang Cadillac, tuy nhiên, ngay sau đó, mối quan hệ này cũng chấm dứt.

Mới đây, hình ảnh Mạc Hồng Quân và một cô gái lạ đã lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng. Trong ảnh, Mạc Hồng Quân và cô gái này tay trong tay đi ăn tối rất tình cảm.

Mạc Hồng Quân và Emmy Nguyễn đi ăn tối

Hai người nắm tay nhau rất tình cảm

Cô gái đi cùng Mạc Hồng Quân ngay lập tức cũng bị cư dân mạng "truy lùng" tung tích. Đó là Emmy Nguyễn - một hot girl khá nổi những ngày gần đây. Đặc biệt, cô được biết đến với biệt danh Tây Thi ngủ gật. Ngoài đời, Emmy Nguyễn sở hữu vẻ đẹp khá xinh xắn và hơi "Tây".

Hồng Quân được xem là cầu thủ khá đào hoa, anh từng có mối quan hệ tình cảm với  nhiều hot girl nổi tiếng như: Lê Hà, Nancy Nguyễn, Trang Cherry, Ly Kute... Hiện tại, Mạc Hồng Quân chưa lên tiếng gì về hình ảnh và chuyện anh với bạn gái mới. Còn Ly Kute, cô đã mang bầu ở tháng thứ 5, cô cũng đã lấy lại tinh thần sau khi chia tay với chàng tuyển thủ đào hoa.

Emmy Nguyễn - Nàng Tây Thi ngủ gật - người được xem là bạn gái mới của Mạc Hồng Quân

Mạc Hồng Quân và Ly Kute thời còn mặn nồng

Theo Gia Hân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Mạc Hồng Quân