Phan Như Thảo hạnh phúc mặc Ngọc Thúy "khuyên bảo"

Ngày 10/11/2015 19:30 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên, người mẫu đã có một sinh nhật ấm áp bên chồng sắp cưới.

Mới đây, người mẫu, diễn viên Phan Như Thảo đã làm lễ đính hôn với đại gia Đức An - Chồng cũ siêu mẫu Ngọc Thúy. Lễ đính hôn của cả hai diễn ra khá bí mật, chỉ có gia đình và bạn bè thân thiết, không có sự tham gia của truyền thông và các nghệ sĩ trong showbiz.

Tuy nhiên, sau lễ đính hôn, dư luận khá ồn ã bởi chồng cô - doanh nhân Đức An là chồng cũ của siêu mẫu Ngọc Thúy. Ngay khi vừa biết tin chồng cũ làm đám hỏi, Ngọc Thúy đã lên tiếng khẳng định, chiếc xe mà Đức An đến rước Phan Như Thảo là xe của Ngọc Thúy mua và vẫn đang đứng tên.

Chưa hết, cựu mẫu và Trang Trần cũng "đấu khẩu" trên mạng xã hội bởi Trang Trần lên tiếng bênh vực Phan Như Thảo và khen Đức An là người đàn ông điềm đạm.

Ngọc Thúy khuyên Phan Như Thảo nên về bảo chồng cấp dưỡng nuôi con

Không chỉ vậy, Ngọc Thúy cũng nhắn gửi tới Phan Như Thảo nên về bảo chồng chu cấp đầy đủ cho 2 con gái riêng của anh ta:

"Đơn giản lắm em, không cần lên facebook khóc lóc tổn thương. Em chỉ cần khuyên chồng em hãy thực hiện trách nhiệm người cha của anh ta với hai bé nhà chị theo pháp luật và bản thoả thuận anh ấy đã ký vào ngày 7/12/2011. Em là vợ, em được quyền biết về những vấn đề gây ảnh hưởng đến em, đến hôn nhân 2 người, Thảo à! Nếu chị nhận được đầy đủ số tiền cấp dưỡng nuôi con, chắc chắn chị sẽ không động chạm gì đến chồng em nữa. Hãy khuyên chồng giải quyết kiện tụng dứt điểm. Là vợ, hãy khuyên chồng mình sống đúng sống tốt và trách nhiệm với con, em nhé! Hãy cư xử như chị từng cư xử với chị Trang vợ đầu anh ấy. Chị thay mặt 2 bé cám ơn em trước.

Chị hy vọng chồng em sẽ trân trọng hạnh phúc đang có với em và giải quyết mọi việc hợp lẽ Trời em nhé!"

Mặc dư luận ồn ã về đám hỏi của mình, Phan Như Thảo không quan tâm, cô khẳng định, mình là người phụ nữ hạnh phúc nhất khi có được người yêu quan tâm chăm sóc. Nữ người mẫu tâm sự trong ngày sinh nhật:

"We change the world. Happy Birthday to me. I'm believe that im the happiest person because of you honey" (Tạm dịch: Chúng tôi thay đổi thế giới, chúc mừng sinh nhật tôi, tôi tin rằng mình là người hạnh phúc nhất bởi tình yêu của anh ấy").

Phan Như Thảo khẳng định cô không quan tâm đến quá khứ của chồng

Được biết, trong buổi đính hôn, Phan Như Thảo đã được chồng tặng cho một chiếc nhẫn kim cương giá trị, tuy nhiên, cô khéo léo giấu đi và không muốn dư luận quá ồn ào vì những mòn quà đắt tiền của chồng sắp cưới.

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phan Như Thảo