Lộ ảnh thời ấu thơ xinh trai của Hoàng Hải

Ngày 09/05/2014 16:13 PM (GMT+7)

Ngay từ bé, Hoàng Hải đã nổi bật so với các bạn đồng trang lứa bởi vẻ bề ngoài điển trai.

Mới đây, Hoàng Hải đã tiết lộ loạt ảnh từ lúc bé với người hâm mộ. Ngay từ bé, Hoàng Hải đã nổi bật so với các bạn đồng trang lứa bởi vẻ bề ngoài điển trai.

Sống trong gia đình gia giáo nên Hoàng Hải được ba mẹ chăm sóc, dạy bảo rất kỹ. Chính vì những điều đó đến thời điểm hiện tại, Hoàng Hải luôn là người rất xem trọng tình cảm gia đình. Từng Nam tiến để lập nghiệp nhưng Hoàng Hải vẫn chọn Hà Nội là điểm để mình phát triển. Anh cho rằng: "Miền Nam là mảnh đất nghệ thuật phì nhiêu, ở đó tôi có điều kiện phát triển hơn. Chỉ có điều ở miền Nam, đời sống tinh thần của tôi không được thoải mái. Lúc nào cũng có cảm giác cô đơn trống vắng tình cảm gia đình".

Hoàng Hải từ nhỏ đã rất đẹp trai và bụ bẫm

Lộ ảnh thời ấu thơ xinh trai của Hoàng Hải - 2

Anh thường được gia đình đưa đi du lịch

Gia đình luôn là điều thiêng liêng với chàng ca sĩ gốc HN, vì thế, dù có nhiều điều kiện nhưng anh vẫn chọn HN là nơi sinh sống và làm việc

Hoàng Hải được khán giả biết đến nhiều sau khi tham gia cuộc thi Sao mai điểm hẹn 2006. Với giải thưởng thí sinh được khán giả yêu mến nhất là một bệ phóng tốt giúp anh tiến xa hơn trong con đường ca hát chuyên nghiệp.

Hiện tại, Hoàng Hải đang tham gia cuộc thi Tuyệt đỉnh tranh tài. Tuy mở đầu chương trình, anh gặp phải lỗi kỹ thuật khiến phần dự thi của anh không được như mong muốn. Trong 2 liveshow gần đây, Hoàng Hải đã lấy lại được phong độ và liên tục được giám khảo khen ngợi, cho rằng tiết mục của anh luôn xuất sắc nhất trong đêm diễn.

Trong liveshow sắp tới, Hoàng Hải sẽ thể hiện khả năng vũ đạo của mình với liên khúc gồm 2 bài hit đình đám của Thu Minh.

Trong gia đình, Hoàng Hải là anh cả

Hoàng Hải rất tình cảm với em trai

Anh cũng có một cô em gái rất xinh

Hoàng Hải hiện nay đang tham gia show Tuyệt đỉnh tranh tài và được yêu mến

Theo Chấn Hưng (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thời thơ ấu của sao