Lộ diện bạn gái bí mật của Kasim Hoàng Vũ

Ngày 17/03/2014 09:22 AM (GMT+7)

Mới đây, Kasim đã tiết lộ người yêu 8 năm vừa qua của anh.

Trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Kasim Hoàng Vũ đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh về người bạn gái suốt 8 năm vừa qua của anh. Kasim cho biết, dù khá bí mật về chuyện tình này, nhưng bạn gái anh không hề giận, và cũng chưa bao giờ hỏi anh khi nào sẽ được làm cô dâu. Điều giản đơn mà bạn gái Kasim mong muốn đó là được làm nguồn cảm hứng sáng tác của Kasim và sau này là mẹ của các con anh:

"Đây là Natalie của tôi. Đây là người phụ nữ khiến tôi yêu đến từng nốt nhạc, là người làm cho sự đam mê âm nhạc của tôi đến tột đỉnh. Tôi đã giấu kín cô ấy gần cả 8 năm trời, cô ấy chưa hề trách tôi bất cứ điều gì hay hỏi tôi rằng đến lúc nào cô ấy sẽ được làm cô dâu. Cô ấy chỉ mong rằng sẽ là người cho tôi những cảm hứng để sáng tác trong âm nhạc và quan trọng là cô ấy sẽ là mẹ của các con tôi. Trong đời tôi ngoài Sim ba đã rời xa tôi để vào cõi tạm, thì Sim mẹ và cô ấy là hạnh phúc lớn nhất và tuyệt đối của cuộc đời!".

Kasim tiết lộ hình ảnh đầu tiên về bạn gái

Là người kín tiếng về chuyện tình cảm, chính vì thế, thông tin bạn gái của Kasim khiến truyền thông cũng như khán giả khá bất ngờ. Tuy nhiên, Kasim cho biết, anh không muốn lấy chuyện tình cảm để PR cho bản thân hay việc đang tham gia Chinh phục đỉnh cao. Chính vì thế, khi được hỏi kĩ về cô bạn gái bí mật, Kasim từ chối.

Trước đây, trong một bài phỏng vấn, Kasim từng nói về bạn gái của anh có những điều giống Natalie:

"Người yêu của tôi hiện tại ở Mỹ. Cô ấy là người ngoài nghề nhưng rất tế nhị, tôn trọng và hiểu cho tôi. Chúng tôi quen nhau đã hơn 8 năm, cô ấy nhỏ hơn tôi 2 tuổi. Điều tôi thích nhất ở cô ấy là cô ấy được bạn bè, người thân của tôi quý mến và rất biết chia sẻ. Mỗi lần tôi ra bài hát, tôi đều gửi qua cô ấy nghe, dù không hiểu nhiều nhưng cô ấy góp ý theo cảm giác của một người khán giả làm tôi cảm thấy rất ý nghĩa. Chúng tôi gặp nhau thường xuyên vì tôi hay bay show nước ngoài. Hoặc có lúc tôi không đi lưu diễn tại Mỹ, cô ấy về thăm tôi".

Tuy nhiên, anh cho biết, không muốn bị mang tiếng là mang chuyện cá nhân ra PR nên Kasim tạm thời giữ bí mật về thông tin Natalie

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Kasim Hoàng Vũ