Lộ hình ảnh con trai và bạn gái Tùng Dương

Ngày 14/12/2015 08:39 AM (GMT+7)

Diva Thanh Lam đã hé lộ hình ảnh quý tử mới sinh của nam ca sĩ "Con cò".

Người bạn đời gắn bó với Tùng Dương suốt 6 năm qua đã sinh quý tử cho anh vào đêm 11/12 tại một bệnh viện quốc tế ở Hà Nội. Tuy nhiên, nam ca sĩ giấu kín cho đến liveshow Thập kỷ hoan ca cuối tuần qua của anh. Khi chào đời, con trai Tùng Dương nặng 3,2 kg và rất kháu khỉnh.

Thanh Lam chia sẻ hình ảnh con trai đầu lòng của Tùng Dương.

Thời điểm bạn gái sinh nở, Tùng Dương đang bận rộn chuẩn bị cho liveshow quan trọng của mình nên không có nhiều thời gian ở bên hai mẹ con. Hình ảnh của thiên thần nhỏ cũng chưa được giọng ca "Con cò" chính thức tiết lộ. Nhưng mới đây, Diva Thanh Lam đã đến thăm bé, đồng thời đăng tải hình ảnh con trai Tùng Dương trên trang cá nhân. Kèm theo đó, nữ danh ca gửi lời chúc ý nghĩa đến nhóc tỳ mới chào đời: "Chúc cho voi con ăn nhanh chóng lớn như Thánh Gióng, mang đến cho cha mẹ khát vọng sống".

Tùng Dương đón con trai đầu lòng ngay trước liveshow quan trọng.

Nam ca sĩ 32 tuổi khá kín tiếng trong chuyện riêng tư. Nhưng anh từng thú nhận đã coi bạn gái như vợ suốt 6 năm nay, dù chưa tổ chức đám cưới vì hai người đều thích cuộc sống tự do.

Trong một cuộc phỏng vấn, Tùng Dương tiết lộ về bạn gái: "Cô ấy tên Giang, làm họa sỹ... Người yêu của Dương trước hết phải mê tiếng hát của Dương, luôn quan tâm, chia sẻ, có cùng quan điểm và thẩm mỹ nghệ thuật với Dương".

Giang Phạm - người được cho là bạn gái của Tùng Dương.

Mới đây, anh cũng chia sẻ đã sẵn sàng làm bố: "Tôi nghĩ người ta sẽ trưởng thành và chín chắn hơn khi làm cha làm mẹ, là một cái gì đấy để con cái có thể nhìn vào". Nam ca sĩ nói rằng, anh may mắn có được một người cha tuyệt vời, nhân từ, hiền hậu, vui tính và hiểu biết... và anh mong sẽ "bắt chước" được bố mình khi được làm cha.

Theo L.C (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con