Tùng Dương xúc động đến thăm nhạc sỹ Hoàng Vân

Ngày 03/07/2015 09:57 AM (GMT+7)

Tùng Dương khiến người hâm mộ xúc động khi chia sẻ những cảm xúc đặc biệt lúc anh đến thăm nhạc sỹ Hoàng Vân đang nằm bệnh viện.

Những người yêu nhạc đã rất lo lắng khi hay tin nhạc sỹ Hoàng Vân bị viêm phổi khá nặng. Ông đã điều trị gần 1 tháng tại bệnh viện và hiện đang phải thở bằng máy thở.


Tùng Dương đến thăm nhạc sỹ Hoàng Vân đang nằm tại bệnh viện Hữu nghị Việt Xô

Đến thăm nhạc sỹ Hoàng Vân, Tùng Dương tỏ ra khá xúc động: "Thăm nhạc sĩ Hoàng Vân - Mong Bác mau khỏi bệnh dù biết tuổi già như ngọn nến trước gió.... Cả cuộc đời dành trọn cho âm nhạc. Khe khẽ hát " Ngày mai đang bắt đầu từ ngày hôm nay" nhưng không biết bác có biết Tùng Dương  đang hát cho bác nghe không !!!"

Chia sẻ của Tùng Dương nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Rất nhiều khán giả thể hiện mong muốn nhạc sỹ Hò kéo pháo nhanh chóng khỏe lại.

Ngoài ra còn nhiều hình ảnh ấn tượng khác của sao Việt:


 Kiều Như chia sẻ: "Cuộc sống bắt đầu đảo lộn 5 ngày nay với công chúa nhỏ này, đêm ngày như nhau, mắt không cần make up cũng có màu nâu đen..."


Ốc Thanh Vân: “Biết là có lỗi với em búp bê của chị Cola lắm nhưng mà đành chịu thôi.. Tươi ngon quá mà”


Đan Lê hạnh phúc chia sẻ: "Nhiều lúc ta nhớ nhau, ta lại đăng hình cho đời thấy đẹp. Kệ chứ, vất vất một tí, khổ khổ một tí, nghèo nghèo một tí, xa xa một tí nhưng mà cứ vui, cứ yêu là được! Ps: Cảnh được mua cho đôi dép đi bộ, mừng vẫy đuôi cành cạch. Còn cái người mua tặng trông không sung sướng gì lắm nhỉ?"


Hai mẹ con Đoan Trang hạnh phúc vui đùa khi về thăm quê ngoại


Mai Phương Thúy khoe vẻ đẹp sexy với áo yếm trên đường phố


Trà My Idol: "Mệt phờ râu vì cái thói ngủ mới ăn"


Ca sỹ Thu Phượng: “Một ngày trở về với bàn ghế trường tiểu học”


Con gái diễn viên hài Thúy Nga tạo dáng như…siêu mẫu

Theo Khánh Thảo (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tùng Dương