Lộ kết thúc "trên cả hạnh phúc" của Hoa Hồng Trên Ngực Trái, phim "dừng ở tập 12"?

Ngày 12/09/2019 18:05 PM (GMT+7)

Sau khi em trai Khuê quay được clip hiếm khi tiểu tam Trà lộ mặt trong trong preview tập 12 Hoa hồng trên ngực trái, khán giả đã đưa ra rất nhiều ý tưởng kịch bản hay ho.

Có thể nói, tình tiết chị em Khuê (Hồng Diễm) - Hưởng (Trọng Lân) vạch mặt tiểu tam Trà trong preview tập 12 Hoa hồng trên ngực trái đang được toàn thể cộng đồng người yêu phim Việt "mở tiệc ăn mừng". Không còn là người phụ nữ nhẫn nhục vì chồng con như xưa, Khuê đã vùng lên chống trả cực ấn tượng bằng cách để em trai quay hết lại cảnh Trà lộ đuôi "hồ ly tinh" xảo quyệt.

lo ket thuc "tren ca hanh phuc" cua hoa hong tren nguc trai, phim "dung o tap 12"? - 1

Tình huống "trị" tiểu tam vô cùng xuất sắc này khiến các khán giả theo dõi Hoa hồng trên ngực trái cực kỳ hả hê, sung sướng. Trên fanpage chính thức, nhiều người để lại ý kiến dự đoán tương lai liên quan đến đoạn video quý giá này. Bản thân 1 thành viên trong ekip làm phim cũng đăng dòng trạng thái hài hước sau: 

"Happy ending.

Nhờ clip của Hưởng, Khuê thành công vạch mặt Trà.

lo ket thuc "tren ca hanh phuc" cua hoa hong tren nguc trai, phim "dung o tap 12"? - 3

Thái phát hiện ra đứa con trong bụng Trà không phải của mình, tẩn Trà 1 trận rồi đuổi đi.

Thái xin Khuê tha thứ, Khuê đồng ý.

Hưởng được anh rể cho 500 triệu, vừa trả nợ vừa khởi nghiệp.

San trở về nhà. Tiểu biệt thắng tân hôn, San có bầu.

Bảo vẫn mê mô hình ô tô.

Hoa hồng trên ngực trái - 12 tập."

Đây có thể coi là lời đáp trả dí dỏm của ekip làm phim Hoa hồng trên ngực trái sau 1 thời gian bị cư dân mạng phản ứng bức xúc về chuyện Khuê quá ngốc nghếch, nhu nhược, hy sinh vô ích vì 1 gã đàn ông chẳng ra gì. Tuy nhiên, liệu diễn biến phim thực sự có dễ dàng đến thế, dưới sự hướng dẫn của Dung (Kiều Thanh), Trà sẽ ra chiêu gì để lật ngược thế cờ "hiểm" này?

lo ket thuc "tren ca hanh phuc" cua hoa hong tren nguc trai, phim "dung o tap 12"? - 4

Ở 1 diễn biến khác, việc quan hệ vợ chồng Khuê - Thái (Ngọc Quỳnh) rạn nứt cũng trực tiếp ảnh hưởng đến 2 đứa trẻ trong nhà. Nhận thấy bố mẹ không còn hạnh phúc, con gái lớn dù đổ bệnh nhưng vẫn rất lo lắng và hỏi Khuê: "Ly hôn có phải bỏ nhau không hả mẹ?". Câu hỏi xé lòng của cô bé khiến khán giả không khỏi chạnh lòng thương cảm.

lo ket thuc "tren ca hanh phuc" cua hoa hong tren nguc trai, phim "dung o tap 12"? - 5

Về phần Thái, dường như chuyện thầy Thông phán cái thai trong bụng Trà là con trai, cần phải được thừa nhận danh chính ngôn thuận vẫn chưa đủ sức nặng khiến anh ta bỏ vợ. Khi nói chuyện với mẹ, Thái thừa nhận chỉ coi Trà là thú vui nhất thời: “Mẹ, con đã nói rồi, chỉ là chơi bời thôi mà. Con đâu phải loại người làm việc thiếu suy nghĩ”.

Đáp lại lời hứa hẹn của quý tử, mẹ Thái tuyên bố: "Nếu con chưa giải quyết xong vụ con hồ ly kia, mẹ sẽ tìm đến tận công ty con đấy. Mẹ không hiền như con Khuê đâu."

lo ket thuc "tren ca hanh phuc" cua hoa hong tren nguc trai, phim "dung o tap 12"? - 6

Tập 12 bộ phim Hoa hồng trên ngực trái sẽ phát sóng 21h40 hôm nay (12/9) trên kênh VTV3 

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Tin thầy bói, chồng bỏ vợ để con trai riêng được nhận tổ quy tông?
Thái (Ngọc Quỳnh) đau đầu khi bị ép chọn "tiểu tam" Trà (Lương Thanh) và đứa con "đổ vỏ" trong preview tập 11 Hoa Hồng Trên Ngực Trái.
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hồng trên ngực trái