Loạt ảnh MC Ngô Kiến Huy không chỉ duyên dáng mà còn thần thái “khó đỡ” trong gameshow Đoán Giá

Ngày 12/07/2019 20:00 PM (GMT+7)

Gameshow Đoán Giá đã mang đến một hình ảnh “chàng Bắp” Ngô Kiến Huy vô cùng đáng yêu và cũng không kém phần hài hước.

Trong những tập gần đây nhất của gameshow Đoán Giá, người chơi đã có cơ hội được trò chuyện và tương tác cùng MC Ngô Kiến Huy. Với lối dẫn chương trình tự nhiên và có phần dí dỏm, chàng Bắp đã chiếm trọn con tim của các fan cũng như cộng đồng shopping tham gia gameshow. Hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Ngô Kiến Huy tại Đoán Giá qua loạt ảnh dưới đây.

loat anh mc ngo kien huy khong chi duyen dang ma con than thai “kho do” trong gameshow doan gia - 1

Ngô Kiến Huy dành cả thanh xuân để chơi chích bóng mà sao chơi mãi cũng không bao giờ thắng, “con tim Huy đau quá man”.

loat anh mc ngo kien huy khong chi duyen dang ma con than thai “kho do” trong gameshow doan gia - 2

Chương trình Sale Kêu Hè Về ngày 12/7 có đến 10 triệu mã giảm giá với tổng giá trị gần 7 tỷ đồng và khuyến mãi lên đến 85% từ các thương hiệu nổi tiếng. Giá giảm siêu sốc, đến cả chàng Bắp cũng phải bất ngờ.

loat anh mc ngo kien huy khong chi duyen dang ma con than thai “kho do” trong gameshow doan gia - 3

Chàng Bắp cũng không thể ngừng thích thú trước gợi ý của chương trình nên phải bắt chước theo, cũng ngửa mặt lên trời gào thét khiến các fan lẫn ekip Đoán Giá giật cả mình.

loat anh mc ngo kien huy khong chi duyen dang ma con than thai “kho do” trong gameshow doan gia - 4

Lại 1 gợi ý khác được đưa ra. Nhìn thấy hình ảnh của anh Đan Trường, Ngô Kiến Huy liền tiết lộ với người chơi hồi xưa anh cũng từng chạy theo “trend” để 2 mái lãng tử, nhưng lãng tử đâu không thấy chỉ thấy 2 cái rèm cửa trước mặt. Hẳn là các fan nam của chàng Bắp cũng hiểu được nỗi khổ này.

loat anh mc ngo kien huy khong chi duyen dang ma con than thai “kho do” trong gameshow doan gia - 5

Còn gợi ý này là gì sao mà khó quá vậy ta? Phải đoán giá của sản phẩm qua chiếc xe này ư? Đến cả Huy cũng bó tay thì làm sao mà người chơi có thể đoán đúng giá được cơ chứ!

loat anh mc ngo kien huy khong chi duyen dang ma con than thai “kho do” trong gameshow doan gia - 6

Ôi thời gian vẫn còn nhưng lỡ bật mí đáp án mất rồi phải làm sao đây? Thôi thì còn mấy giây, cho những người chơi nào còn mù mờ thì lại đây “mị” nói nhỏ luôn cho mà nghe đáp án của chương trình là gì nè.

loat anh mc ngo kien huy khong chi duyen dang ma con than thai “kho do” trong gameshow doan gia - 7

Ngô Kiến Huy bên ngoài đẹp trai, bên trong thì rất nhiều tiền nhé. Hỡi cộng đồng shopping trên Lazada, mã giảm giá đến 2.000.000 VNĐ/mã được tung ra vào 12 giờ từ ngày 05/07 tới ngày 11/07, những ai vẫn chưa may mắn lấy được mã giảm giá thì Huy sẽ rắc tiền an ủi mọi người nè.

Chàng Bắp đã mang đến cho người chơi không ít tiếng cười. Sau Ngô Kiến Huy sẽ là ai? MC “quốc dân” Trấn Thành chính là nhân tố tiếp theo sẽ có màn “comeback” hoành tráng tại Đoán Giá vào tập phát sóng tối 12/7 và 14/7.

Đón xem gameshow Đoán Giá từ đây đến 20/7 vào các khung giờ 12:00, 13:00, 19:00, 20:00, 21:00 và 22:00 mỗi ngày để không bỏ lỡ những khoảnh khắc vui nhộn từ Ngô Kiến Huy và Trấn Thành. Xem livestream, săn voucher để sẵn sàng cho lễ hội mua sắm giữa năm “Sale kêu hè về” bằng cách tải ngay ứng dụng Lazada hoặc truy cập tại đây.

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ