Long Điền lên tiếng về việc thô bạo với bạn chơi

Ngày 07/08/2014 11:10 AM (GMT+7)

Diễn viên Long Điền cho rằng, anh không quá đáng với đồng đội.

Sau khi nữ diễn viên Kim Dung trả lời phỏng vấn về việc không gặp lại Long Điền sau khi rời Cuộc đua kỳ thú, đồng thời cũng bị một số ý kiến cho rằng quá "thô lỗ" với bạn chơi, dẫn đến mâu thuẫn căng thẳng và hậu quả là đội Đỏ phải thua cuộc, nam diễn viên Cuộc đua kỳ thú đã phản bác lại điều này. Đây cũng là lần đầu tiên anh lên tiếng sau khi đội Đỏ chia tay chương trình. Diễn viên Bụi đời chợ Lớn cho rằng, bản thân không đến mức xúc phạm hay quá đáng với đồng đội. Một số hành động chưa phải Thì Long Điền đã xin lỗi.

Long Điền nhận nhiều lời chỉ trích sau khi đội  Đỏ rời cuộc chơi

"Long Điền xin nói ra những lời mà mình muốn nói: Long Điền không mất dạy đến nỗi mà phải gọi đồng đội mình là con vật. Chặng ở Hà Nội mình đã có hành động, thái độ không đúng với Kim Dung và mình đã nhận lỗi và mình cũng đã xin lỗi cô ấy. Và mình cũng đã thay đổi. Chặng ở Phan Rang, khi xuất phát trò chơi Vượt thác ném bóng, đội Đỏ đã hoàn thành ở vị trí thứ 2. Mình còn quan tâm cô ấy khi bị chảy máu tay mà. Đến chặng cừu (Lùa cừu vào chuồng) thì xảy ra mâu thuẫn.  Cả ngày đó mình đã làm gì sai mà Kim Dung phải cáu lên như vậy? Và mình nhận được những lời nói khó nghe như vậy? Có bị oan ức không? Mình cũng không hề lớn tiếng.  Chẳng lẽ mình đi cãi nhau với con gái nữa. Thế nên mình dừng cuộc chơi là mình sai sao?". - Nam diễn viên cho biết.

Nam diễn viên cho biết, anh không có ý thô lỗ với bạn chơi

Về phần Kim Dung, cô khẳng định trước đó, nguyên nhân đội Đỏ phải dừng cuộc chơi là do mâu thuẫn giữa các thành viên nên không thể giải quyết được những khó khăn xảy ra trong hành trình:

"Hầu hết các đội đua thì đều đánh giá đội Đỏ là một đội mạnh. Còn với bản thân tôi thì cho rằng khả năng vào top 3 của đội Đỏ rất cao nếu chúng tôi không gặp mâu thuẫn giữa chừng. Vì kết thúc cuộc đua thì tôi tập trung cho công việc của mình, nên không để những mâu thuẫn đó làm ảnh hưởng đến mỗi ngày của tôi. Tôi không quan trọng là có hòa giải hay chưa vì cũng không có cơ hội gặp nhau nữa".

Kim Dung và Long Điền đã không còn gặp nhau sau cuộc thi

Theo Thùy Linh (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cuộc đua kỳ thú